Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bây giờ TV: tính năng, cách thức hoạt động, chi phí và gói

Bây giờ TV một sự thay thế rất hợp lệ có chữ ký của Sky cho phép bạn xem phim, thể thao và chương trình mà không cần phải dùng đến một thuê bao với đĩa và bộ giải mã vệ tinh. Điều kiện tiên quyết duy nhất là kết nối internet. Bây giờ TVinfatti dễ sử dụng, thoải mái và tiện lợi. Có một số gói chủ đề để kích hoạt, không có nghĩa vụ phải gia hạn. Hãy tìm hiểu những gì đang chờ chúng ta sau thời gian dùng thử miễn phí.

Bây giờ TV: cách thức hoạt động

Chúng tôi đã đề cập rằng cóchỉ yêu cầu để tận dụng ưu đãi của Now TV una kết nối internet, ít nhất là một dòng tốt 2,5 Mbps những gì bạn cần. Nếu bạn muốn truy cập nội dung HD, bạn cần một giá trị là 3,5 Mbps trở thành 10 cho Super HD. Bạn có thể thực hiện kiểm tra kết nối để tìm hiểu tốc độ, trực tiếp trên trang web Now TV.

Cái gì thiết bị họ có hỗ trợ dịch vụ này không? Hầu như tất cả, các thiết bị iOS và Android, máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính, iPad cũng như các sân chơi và Xbox. Nó cũng có thể được truy cập thông qua trình duyệt hoặc sử dụng một thiết bị đặc biệt để xem giải trí đã chọn trên TV của bạn. Do đó, nó có thể được sử dụng khi di chuyển hoặc ngồi thoải mái trong phòng khách. Chúng tôi liệt kê chi tiết các khả năng khác nhau.

 • máy tính: Hệ thống operativo Windows từ 7, 8.1 và 10. Mac với sistema operativo OSX 10.9 và sau này
 • Các trình duyệt được hỗ trợ: Internet Explorer, Google Chrome trên cả Mac và trên Windows, Safari, Mozilla firefox.
 • Điện thoại thông minh và máy tính bảng: iOS 9.0 và sau này, Android 4.4. và các chứng chỉ tiếp theo.
 • TV thông minh: Các mẫu TV thông minh của Samsung từ năm 2015,
  2016, 2017, 2018 và 2019. TV thông minh LG WebOs 1.4.0, WebO 2.0, WebO
  3.0, WebO 3.5, WebO 4.5.
 • Bảng điều khiển trò chơi: Playstation 4 và Xbox One và One S.
 • Thiết bị TV: Bây giờ TV Smart Stick, Bây giờ TV Smart Box, Vodafone TV, Tim Box và Chromecast và Chromecast Ultra.

chúng ta phải cài đặt một người chơi tức là phần mềm tương thích với tất cả các phiên bản gần đây của Windows và MacOS cho phép bạn phát nội dung của Now TV. Để có được nó, chỉ cần chọn bất kỳ một trên trang web và sau đó nhấp vào Tải xuống. Lời nói khác nhau cho hai thiết bị khác hoặc Bây giờ Tv thông minh StickBây giờ Tv Smart Box. Họ là gì? Đầu tiên là một thanh cắm vào cổng HDMI của TV, cũng cung cấp các ứng dụng bổ sung như Youtube, Vimeo và Vevo. Một lần nữa, một tùy chọn làm cho tính di động có thể được sử dụng ở bất cứ đâu. Nó có thể được mua trực tuyến hoặc trong các cửa hàng điện tử quan trọng nhất như Unieuro, Mediaworld, Expert và Euronics.

Nó có giá dưới 30 euro và được bán ở kết hợp với một gói kéo dài 3 tháng với điện ảnh, giải trí hoặc phim truyền hình, theo lựa chọn của bạn. Mặt khác, ở cùng mức giá với 1 tháng thể thao. Làm thế nào để sử dụng nó Nhỏ và nhẹ, nó kết nối với cổng HDMI của TV, được cung cấp bởi cổng USB trên TV hoặc qua nguồn và được kết nối với Wi-Fi. nó là được quản lý bởi Ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc thông qua điều khiển từ xa được cung cấp. Mặt khác, Hộp thông minh TV TV là một hộp giải mã kết nối với TV qua HDMI và Wi-Fi không dây hoặc qua cáp LAN qua Ethernet. Một lần nữa, có những ứng dụng bổ sung để sử dụng và bán với phù hợp với gói chủ đề. Nhưng chính xác làm thế nào để các gói này hoạt động?

Chi phí và gói của Now TV

Giá của hoặc các gói theo chủ đề bạn có thể chọn là như sau:

 • môn thể thao. Bóng đá với Serie A TIM với 7 các trận đấu trên 10 mỗi ngày, UEFA Champions League và UEFA Europa League, các giải đấu nước ngoài ngoài Công thức 1, lNBA, Quần vợt, MotoGP, Bóng bầu dục và nhiều hơn nữa. Một tháng có giá 29,99 euro mỗi tháng nhưng bạn cũng có thể chọn một ngày hoặc hàng tuần tương ứng 9, 99 euro và 14,99 euro;
 • rạp chiếu bóng. Hơn 1000 bộ phim theo yêu cầu, trên các kênh Sky Cinema phát trực tiếp. giá cả 9€ 99 mỗi tháng;
 • Phim truyền hình và giải trí. Phim truyền hình hay nhất, phim tài liệu, chương trình được xem nhiều nhất và được yêu thích. giá cả 9, 99 euro mỗi tháng. Nếu bạn muốn thêm rạp chiếu phim, bạn có thể chọn gói bao gồm cả hai với chi phí 14,99 euro mỗi tháng.

Kênh trực tiếp, hủy đăng ký bất cứ khi nào bạn muốn, 4 thiết bị hỗ trợ, tuy nhiên giữa một vé và khác có sự khác biệt. Ví dụ: ứng dụng dành riêng cho thể thao thiếu khả năng xem nội dung trên 2 thiết bị đồng thời. Vấn đề cuối cùng có thể được giải quyết với Tùy chọn + với chi phí 2, 99 euro được thêm vào hàng tháng và cũng cho phép bạn tận dụng lợi thế của Siêu HD. Tùy chọn + đã có trong một số ưu đãi, ví dụ như Thanh thông minh Now TV với Điện ảnh, phim truyền hình và Giải trí trong ba tháng.

Trước khi suy nghĩ về lựa chọn nào có thể làm tốt nhất cho bạn, hãy xem xét thời gian dùng thử miễn phí. Nó hoạt động như thế nào? Hiện tại có ba lựa chọn cho tôi 14 ngày miễn phí để thử theo sở thích của bạn. Sê-ri TV, Giải trí, Rạp chiếu phim với Tùy chọn + với giá 14,99 € mỗi tháng. Mặt khác, nếu bạn là một người thích xem phim và chỉ nhắm đến tùy chọn Rạp chiếu phim và Tùy chọn + thì phải trả giá 9, 99 euro mỗi tháng. Cuối cùng, TV Series và Giải trí với Tùy chọn + luôn 9, 99 euro mỗi tháng.

Vào cuối thử nghiệm, đăng ký đã chọn sẽ tự động được gia hạn, trừ khi bạn quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ nó, miễn phí. Bây giờ TV Sport không bao gồm trong thời gian dùng thử nhưng có thể được thêm vào bất cứ lúc nào theo các phương pháp khác nhau được mô tả ở trên: hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Cuối cùng, có một số cung cấp thêm liên kết với các đối tác sau đó đến các công ty khác như Vodafone, Tim, Samsung, Netflix, Google, Italo và các công ty khác.

Cách đăng ký TV ngay

Các bước để đăng ký rất đơn giản, bạn vào trang web chính thức. Nhấp vào Dùng thử miễn phí, chọn vé bạn thích nhất. Tại thời điểm này, bạn sẽ được hỏi email và mật khẩu để tạo của bạn trương mục. Tiếp tục sẽ có các trường được điền dữ liệu cá nhân và phương thức thanh toán (thẻ tín dụng / thẻ trả trước hoặc tài khoản Paypal). Miễn là chi phí null không vượt quá 14 ngày. Bây giờ bạn có thể dễ dàng truy cập và chọn những gì để xem. Ở bên cạnh là một thực đơn trên đó bạn có thể tìm thấy tất cả các mục đăng ký mà bạn đã đăng ký, sau đó các kênh trực tiếp hoặc phim hoặc tập phim truyền hình và nhiều đề xuất. Chỉ cần nhấp vào hình ảnh. Nếu bạn là người dùng mới, bạn sẽ được yêu cầu tải xuống trình phát. Sau khi cài đặt, bạn có thể thoải mái và xem nội dung đã chọn.

Bạn có thể chọn mục yêu thích của bạn, dừng lại và chọn nơi bạn rời đi mà không gặp khó khăn gì. Bạn có thể tìm thấy sự đơn giản tương tự trong việc quản lý vé, trên tài khoản của bạn, bạn có thể quyết định sửa đổi các ưu đãi có sẵn, thêm và xóa. Nếu bạn muốn thưởng thức Now TV khi đang di chuyển, ở đóApp nó hoạt động theo cùng một cách chính xác. Sau khi tải về, bạn nhập thông tin tài khoản của bạn và bạn có thể dễ dàng truy cập nó. Ngoài ra, luôn dành cho những người yêu thích thiết bị di động, c Bây giờ TV di động, với chi phí 6, 99 euro mỗi tháng với vé xem TV và giải trí cho phép xem tại một thời điểm và độc quyền trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Bất kỳ vấn đề nào với Now TV

Những người nhỏ bé có thể xuất hiện nhược điểm, đối với việc sử dụng bất kỳ dịch vụ và thiết bị. Không thể phát video, lỗi có thể được gắn với người chơi. Giải pháp trong hầu hết các trường hợp liên quan đến cài đặt là đủ để lặp lại quy trình. Nếu không, hãy thử đăng xuất và đăng nhập lại hoặc xóa bộ nhớ cache từ trình duyệt của bạn.

Chậm lại và chặn thay vào đó, chúng có thể là do tốc độ của WiFi, mà chúng ta nhớ có thể kiểm tra thông qua trang web Now TV. Không thể truy cập do nhiều thiết bị được kết nối được kết nối với các giới hạn được mô tả ở trên. Ngắt kết nối và xóa những thứ bạn không sử dụng cần thiết và bạn có thể thuận tiện thực hiện việc đó khỏi các cài đặt trong mục quản lý thiết bị. Cuối cùng, nói chung c để xem xét rằng đối với bất kỳ vấn đề có i kênh hỗ trợ.

Ưu điểm của TV Now

các lợi thế của Now TVchúng khác nhau Không có ràng buộc, bạn có thể truy cập từ nhiều thiết bị khác nhau, bạn có thể chỉ mua những gì bạn thích hoặc một lần cho một sự kiện duy nhất. Do đó, bạn có thể tạm ngừng sử dụng trong một khoảng thời gian mà không phải trả tiền trống. Tóm lại, bạn chỉ trả những gì bạn muốn. Danh mục cung cấp tốt nhất theo thể loại nhưng cũng có tầm nhìn đầu tiên, được xem nhiều nhất, được trao nhiều nhất.

Bản đồ trang web ở cuối trang cung cấp cho bạn chế độ xem toàn cầu về những gì bạn có thể tìm thấy khi sử dụng dịch vụ phát trực tuyến và theo yêu cầu này. Bây giờ TVnó được cấu hình như một sự lựa chọn thông minh, thoải mái và miễn phí. Điều kiện tiên quyết duy nhất để được đánh giá cẩn thận là một wifi phù hợp và hợp lệ để hỗ trợ phát lại.

Mục lục