Bây giờ ứng dụng thời tiết Android tốt nhất Dark Sky

Nhìn ra ngoài cửa sổ thường là tôi biết nếu trời mưa. Ngoài ra, quy tắc chung ở Anh là “mưa”. Tuy nhiên, thực tiễn thời tiết có giá trị đối với các quốc gia có mùa thực và cụ thể. Nhiều người sử dụng nó mỗi ngày để đưa ra quyết định quan trọng về thời tiết.

Đó là lý do tại sao các cuộc biểu tình là phổ biến trong cộng đồng Android trong tuần này. Apple đã mua ứng dụng Dark Sky rất được yêu thích và chủ yếu đóng cửa hệ điều hành Android đối thủ. Tên khốn ghen tuông. Tuy nhiên, chúng không bị mất hết và nếu bạn cần một giải pháp thay thế cho Dark Sky, có rất nhiều trong số chúng.

Những gì bạn không muốn là dịch vụ sai. Do đó, chúng tôi đã thu thập vỏ của nó để cung cấp ứng dụng thời tiết tốt nhất cho Android. Đây là những gì chúng tôi tìm thấy cho bạn, những người dùng Android tuyệt vời:

AccuWeather

ứng dụng accuweather

Hình: Kiến thức

Hầu như tất cả mọi người đã gặp AccuWeather tại một số điểm trong cuộc phiêu lưu Android của họ. Trên thực tế, nó sử dụng AccuWeather cho dữ liệu widget thời tiết chứng khoán trên Android. Tuy nhiên, ứng dụng AccuWeather vẫn tiếp tục sau thời tiết trong những ngày tới. Người dùng miễn phí có thể truy cập dự báo thời tiết trong 15 ngày tới. Người dùng cao cấp có thể nhận được dự báo thời tiết bổ sung trong tối đa mười ngày.

AccuWeather cho phép dự báo siêu cục bộ, một tính năng của Dark Sky được nhiều người dùng yêu thích. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các dự báo dài hạn có kèm theo các cảnh báo. Gần như không thể dự đoán những gì sẽ xảy ra trong hai tuần tới 25 ngày tới.

Google Play Store


Dịch vụ thời tiết quốc gia

dịch vụ thời tiết quốc gia

Hình: Kiến thức

Nếu bạn muốn có một cái nhìn tổng quan về thời tiết nhanh chóng và rõ ràng, ứng dụng Dịch vụ thời tiết quốc gia không chính thức này sẽ thực hiện tốt công việc của mình. Nó không có quảng cáo, vì vậy nếu bạn muốn truy cập các cửa hàng thời tiết chính thức của Hoa Kỳ, bạn không cần phải mua sắm với một thuê bao cao cấp.

Ứng dụng này mô phỏng những gì bạn thấy trong trình duyệt của mình, vì vậy nó không cung cấp bất kỳ thứ gì khác nhiều so với những gì bạn tìm thấy trực tuyến. Điều thú vị ở đây là không có quảng cáo gây mất tập trung. Vì vậy, bạn có thể nhận được báo cáo thời tiết của mình mà không để Mountain Dew và Cheetos hét lên trên khuôn mặt của bạn.

Đây là một ứng dụng vị trí hiện tại tuyệt vời để điều khiển không khí nhanh chóng mà không cần chuông và còi.

Google Play Store


củ cải

ứng dụng củ cải không khí

Hình: Kiến thức

Bạn có muốn không khí của bạn được cung cấp với một chút sass? Làm thế nào để bạn báo cáo với liên lạc Kinh Thánh? Hay bạn thích ứng dụng của mình cứng như một đám mây dầu lớn mà bạn có thể nhanh chóng nhìn thấy trong khu vườn đầy nắng của mình?

Cà rốt là ứng dụng bạn cần. Nó có một giao diện đẹp và thân thiện, nhưng đừng để nó đánh lừa bạn. Bạn có thể tùy chỉnh ứng dụng trở nên kỳ lạ như thời tiết. có thật không Tôi muốn. Điều này chào đón bạn như một “túi thịt” và gọi chất xám của bạn là “bộ não khỉ chưa chín”. Vì vậy, Fox đã có nhiều tính cách và chuyên môn hơn “nhà khí tượng học” Rick Reichmuth.

Đây là một ứng dụng thú vị. Nó rất buồn cười và cũng cung cấp các báo cáo thời tiết chính xác. Ngay cả những tên khốn khó chịu nhất cũng sẽ mỉm cười trong ứng dụng này. Thậm chí nói “Apple anh ấy đã rất sợ khi đưa tôi và tài liệu tham khảo Tiger King. CƯỜI LỚN!

Google Play Store


Kênh thời tiết

kênh thời tiết ứng dụng thời tiết

Hình: Kiến thức

Để dự báo thời tiết chính xác và chi tiết, ứng dụng hỗ trợ quảng cáo của Air Channel là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể thấy hầu hết các tiêu chí thời tiết mà bạn mong đợi từ các ứng dụng như vậy. Mỗi địa điểm cung cấp các dự đoán về nhiệt độ, mặt trời mọc và mặt trời lặn, tốc độ gió và các yếu tố lạnh và chỉ số UV, trong số nhiều lựa chọn khác.

Một liên lạc thực sự tốt đẹp khi mọi người đang ở trên phím là khía cạnh video của ứng dụng. Bạn có thể xem rất nhiều video từ kênh không khí (bây giờ có một cái gì đó tốt về rừng nhiệt đới Nam Cực cũ chẳng hạn.

Google Play Store


Radar NOAA

ứng dụng không khí

Hình: Kiến thức

Nếu BẠN muốn hành động như Rick Reichmuth thì ứng dụng Radar của NOAA sẽ gần giống như một nhà xuất bản không khí thực sự. Nó cũng cung cấp các phương pháp khoa học tuyệt vời để truyền đạt cảnh báo thời tiết của bạn.

Nhìn lướt qua radar của NOAA sẽ cho bạn biết nếu có bất kỳ điểm thoát nào mà trước tiên bạn có thể thấy bạn đang đi đến con đường Bão tố TỐT. Ứng dụng này rất hay và rất dễ sử dụng. Điều này đặt radar trên Google Maps để vị trí phải được cập nhật và chính xác.

Tiền đạo duy nhất là bạn phải trả tiền cho ứng dụng (khi thời gian dùng thử miễn phí một tuần kết thúc).

Google Play Store


1cua bởi

Ứng dụng 1Weather cho Android

Hình: Kiến thức

Một yêu thích cũ của người dùng Android, 1Weather cung cấp giao diện gọn gàng và sạch sẽ với tất cả các chi tiết thời tiết mọi người cần. Nó có thuộc tính hyperlocal mà người dùng Dark Sky thích. Ngoài ra, tất cả các thông tin thời tiết bạn cần là trên một màn hình.

Điều hướng màn hình cung cấp quyền truy cập vào các dự báo mười ngày, dự báo mưa hàng giờ, radar thời tiết đa cấp và các sự kiện chiết trung cho mặt trời và mặt trăng. Ứng dụng cũng cung cấp quyền truy cập vào 1Weather TV thông qua ứng dụng, vì vậy nội dung video của bạn cũng nằm trong tầm tay bạn.

Ứng dụng này được hỗ trợ bởi quảng cáo, nhưng bạn có tùy chọn gỡ cài đặt có tính phí.

Google Play Store


Thời tiết đẹp

Trời nắng

Hình: Kiến thức

Đối với những người đam mê bảo mật, Appy Weather cung cấp một số cách để cải thiện dự báo của bạn. Đảm bảo an toàn, bởi vì điều đầu tiên bạn phải hỏi kể từ lần ra mắt đầu tiên là cách bạn muốn tìm thời tiết.

Nó có thể làm điều này dựa trên vị trí của bạn bằng GPS, chính xác hơn nhưng ít cá nhân hơn, vì nó yêu cầu quyền của ứng dụng. Sau đó, có tùy chọn để tìm vị trí của bạn bằng cách nhấn vào tên của địa điểm bạn muốn tìm kiếm. Nó đơn giản và an toàn hơn vì nó không cần sự cho phép của bạn.

GPS tìm kiếm chính xác. Tôi sống theo cách mà một vài công ty có thể tìm thấy mã bưu chính của tôi (thực sự nó đã thay đổi gần đây). Appy Weather đã cho tôi một dự báo đườngTôi đã không thất vọng. (lưu ý: ứng dụng này được cung cấp bởi Dark Sky, vì vậy chúng tôi không chắc chắn cách người dùng Android sẽ dừng lại một lần Apple Giết Dark Sky trên nền tảng này).

Google Play Store


Overface

ứng dụng thời tiết

Hình: Kiến thức

Bạn có phải là fan hâm mộ của giao diện đơn giản của Dark Sky? Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang bỏ lỡ điều này, Overdrop là một sự thay thế tuyệt vời.

Tất cả được trình bày trên một màn hình, vì vậy không cần phải nhìn xung quanh khi trời bắt đầu mưa hoặc khi mặt trời lặn. Độ chính xác có thể không cao lắm (nó cho tôi vị trí của tôi, không phải thành phố hay thậm chí là đường phố) nhưng nó là một ứng dụng tuyệt vời, dễ sử dụng với thiết kế đẹp.

Nó có thể được tải xuống nếu bạn muốn một ứng dụng thời tiết cơ bản trông rất lớn. Bạn cũng có thể truy cập các phiên bản cao cấp của các ứng dụng được bán.

Google Play Store


Thử nghiệm nào cũng có trí tuệ.

Do đó, chúng tôi đã kết hợp nhiều ứng dụng thời tiết, phù hợp nhất cho nhu cầu. Bầu trời tối có thể biến mất, nhưng tôi hy vọng mặt trời sẽ đủ sáng để phản chiếu bầu trời xanh và ánh sáng mặt trời trên đường chân trời khi các ứng dụng thời tiết mới phát triển. Quan trọng hơn, vì thời tiết không quá quan trọng khi bạn ở trong nhà, hãy xem ứng dụng tuyệt vời này để giúp bạn thư giãn, bất kể thời tiết.

Bạn đã bỏ lỡ Dark Sky? Những lựa chọn thay thế bạn sẽ sử dụng? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây hoặc tiếp tục thảo luận của chúng tôi Twitter hoặc là Facebook,

Lời khuyên của biên tập viên:

  • Các ứng dụng iOS và Android mới tốt nhất để cài đặt vào tháng 3 năm 2020
  • YouTube Làm việc trên một đối thủ TikTok có tên là Quần short ra mắt vào cuối năm nay
  • SmartNews hiện có sẵn cho phạm vi lựa chọn đặc biệt và 6Với .000 địa điểm tin tức địa phương
  • Ứng dụng Android TV tốt nhất cho mọi nhu cầu giải trí của bạn