Bảy plugin bình luận hàng đầu cho WordPress (2020)

Một phần bình luận hoạt động có thể thêm giá trị thực vào bài đăng trên blog của bạn và WordPress giúp bạn dễ dàng chấp nhận những bình luận này vì nó đi kèm với một sistema tích hợp được cấu hình sẵn. nhưng sistema người bản địa có phụ thuộc vào nó? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các plugin nhận xét hữu ích có thể cải thiện hoặc thay thế sistema Hộp bình luận tiêu chuẩn WordPress.

Thật đáng sợ khi nội dung chất lượng không nhận được sự công nhận mà bạn cảm thấy xứng đáng, đó là lý do tại sao (đúng hoặc sai) nhiều blogger tìm kiếm "xác thực nội dung" bằng cách theo đuổi các số liệu tương tác hiển thị công khai, chẳng hạn như nhận xét blog.

Tuy nhiên, các bình luận trên blog không chỉ là một sự phù phiếm. một sistema Nhận xét đã là một phần không thể thiếu của lõi WordPress từ những ngày đầu tiên và vì lý do chính đáng. Nhận xét là một cách lý tưởng để chủ sở hữu trang web tương tác với độc giả của họ.

Nhận xét cũng có thể chứa nội dung, vì các nhà bình luận thường đi sâu vào một chủ đề cụ thể hoặc cung cấp một quan điểm khác. Trong thực tế (tùy thuộc vào loại nội dung), bạn sẽ thấy rằng nhiều người thích đọc phần bình luận nhiều như chính nội dung đó. Điều này đáng chú ý nhất với các bài báo, trong đó ý kiến ​​từ các độc giả khác có thể đưa ra các quan điểm khác nhau về một tình huống.

Nhưng nếu bạn muốn blog của mình nhận được nhiều phản hồi, bạn cần có cơ sở hạ tầng phù hợp cho trang web của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh bảy hệ thống bình luận WordPress tốt nhất, bao gồm cả hệ thống WordPress tiêu chuẩn, để xem đâu là lựa chọn tốt nhất cho trang web của bạn.

Hãy bắt đầu.

Nhận xét WordPress gốc

Người dùng WordPress không cần plugin để chấp nhận nhận xét trên blog của họ, vì WordPress Core đi kèm với sistema hộp nhận xét.

các sistema Nhận xét WordPress gốc tương đối cơ bản, nhưng họ vẫn thực hiện công việc. Bạn sẽ tìm thấy nó được sử dụng trên nhiều blog, có lẽ vì nó được cấu hình sẵn và được kích hoạt trước trong tất cả các cài đặt WordPress mới và là cốt lõi nên nó được sử dụng miễn phí. Nói cách khác, bạn không phải làm bất cứ điều gì để sử dụng nó và nó phù hợp với nhiều quản trị web tồn tại trong thời gian ngắn cho một T.

Ưu điểm lớn nhất của sistema Nhận xét bản địa WordPress là tiện ích chính của nó. Để để lại nhận xét, khách truy cập chỉ cần cung cấp tên và địa chỉ email và có thể URL của trang web của họ. Với một vài bước nhảy để nhảy, khách truy cập sẽ có nhiều khả năng để lại nhận xét.

Tuy nhiên, có nhiều nhược điểm khi sử dụng sistema gói nhận xét WordPress gốc, mà cho đĩa hầu như không phát triển trong hơn một thập kỷ. Người dùng bình luận sẽ không nhận được tin nhắn phản hồi, không có hỗ trợ cho bình luận của người dùng và không có tích hợp vào phương tiện truyền thông xã hội. Như nhiều người dùng WordPress sẽ nói với bạn, nó lọc các bộ lọc như một cái sàng.

Nếu bạn thích sự đơn giản của sistema về các bình luận WordPress, nhưng bạn thấy điểm yếu của nó thật khó chịu, tôi có một tin tốt cho bạn: có rất nhiều plugin cập nhật và mở rộng chức năng của sistema bản địa: hãy đào sâu hơn …

Hệ thống phản hồi Disqus

Disqus là một nền tảng bình luận được lưu trữ là một trong những hệ thống bình luận phổ biến nhất trên thế giới. Nó hoạt động bên ngoài chống lại WordPress (sử dụng API Disqus), do đó, nó cũng có thể được sử dụng trên các trang web và hệ thống khác, chẳng hạn như Blogger, Tumblr, Squarespace, v.v.

Đây là một trong những hệ thống bình luận phong phú nhất có sẵn và cung cấp một bước tiến từ sistema bình luận WordPress bản địa trong nhiều lĩnh vực quan trọng.

Đối với người mới bắt đầu, nó là một trong những hệ thống bình luận thẩm mỹ nhất. Hỗ trợ bình luận lồng nhau, đăng nhập xã hội và tin nhắn phản hồi; Trên thực tế, khách truy cập có thể trả lời các câu trả lời qua email, khiến họ có nhiều khả năng tương tác với người dùng khác. Khách truy cập cũng có thể để lại phương tiện truyền thông phong phú trong các bình luận của họ, chẳng hạn như hình ảnh và video.

Khách truy cập cũng có thể nhận xét thông qua tài khoản Disqus của họ, đây là một cơ hội tốt vì người dùng Disqus có thể "theo dõi" người dùng khác và xem lịch sử nhận xét của họ, bao gồm cả nhận xét blog. Điều này làm cho nó trở thành một cách tuyệt vời cho những người dùng có cùng chí hướng đi qua các tài nguyên có giá trị và một số người có thể tìm thấy blog theo cách này.

Từ quan điểm của quản trị trang web, bạn có thể kiểm duyệt các nhận xét từ front-end, back-end hoặc trực tiếp từ hộp thư email của bạn, mức độ linh hoạt mang lại cho bạn lợi thế ngay lập tức so với đối thủ.

nhưng sistema Bình luận Disqus không hoàn hảo. Trên thực tế, Disqus nợ một bình luận quan trọng: Theo mặc định, khách truy cập đăng nhập trước khi bình luận. Chắc chắn, có nhiều tùy chọn để đăng nhập nhanh (đăng nhập xã hội với Twitter, Facebook hoặc tài khoản Disqus), nhưng rào cản được thêm này có thể gây khó chịu cho khách truy cập, nhiều người chỉ đơn giản hy vọng bình luận hoàn toàn.

Đăng nhập xã hội cũng đe dọa sự riêng tư của khách truy cập, điều này cho họ một lý do khác để không hài lòng. Tuy nhiên, ưu điểm của điều này là chính sách này giữ cho thư rác ở mức tối thiểu và khuyến khích các cuộc thảo luận chất lượng tốt hơn.

Ngoài ra, Disqus kiếm tiền bằng cách kiếm tiền từ người dùng, bao gồm tạo hồ sơ cho người dùng và bán thông tin đó. Vì lý do này, nhiều quản trị web không thích Disqus (Chris Lema có một bài viết hay về điều này)

Vì vậy, cuối cùng, bạn phải cân bằng những nhược điểm đó với tất cả các chức năng bổ sung mà bạn có được.

wpDiscuz

WpDiscuz cắm

Plugin WordPress bản địa wpDiscuz cố gắng nắm bắt nhiều chức năng tương tự mà bạn sẽ có với một cái gì đó như Disqus, chỉ trong một gói tự lưu trữ. Nó đã nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm tốt nhất trong thư mục plugin WordPress, với hơn 50.000 lượt tải xuống và xếp hạng ấn tượng là 4.8 của 5, nó không tệ chút nào.

Nó được trang bị tất cả các tính năng tiêu chuẩn mà bạn mong đợi từ một plugin nhận xét: giao diện người dùng trực quan, nhận xét lồng nhau và nhiều phương pháp xếp hạng nhận xét (mới nhất, cũ nhất và được bình chọn nhiều nhất).

Nhưng nó cũng được làm cho tốc độ. Plugin được gửi với "tải lười biếng" tích hợp, có nghĩa là phần bình luận chỉ được tải khi cần, tức là khi khách truy cập đến cuối bài. Nó cũng hỗ trợ các bài đăng AJAX và các nút "tải thêm bình luận", có nghĩa là khách truy cập không phải tải lại trang để sử dụng phần bình luận.

Cung cấp rất nhiều tích hợp, wpDiscuz tương thích với một số plugin chống thư rác tốt nhất, bao gồm Akismet, và nó cũng sẽ trích xuất avatar và thông tin hồ sơ từ các plugin như các thành viên hàng đầu như BuddyPress. Và nếu điều đó là không đủ, khách truy cập cũng có thể đăng nhập thông qua các tài khoản truyền thông xã hội yêu thích của họ hoặc bạn có thể đưa ra nhận xét ẩn danh nếu bạn muốn.

Tuy nhiên, sự tích hợp thú vị nhất phải là wpDiscuz-Postmatic. Với sự kết hợp này, các bình luận có thể trả lời các bình luận trực tiếp từ hộp thư đến của họ, chỉ bằng cách gửi email. Siêu thoải mái này có thể khuyến khích phát triển các cuộc trò chuyện sâu sắc và có ý nghĩa hơn và đảm bảo một phần bình luận tích cực hơn.

Như bạn có thể thấy, đây là một tính năng tuyệt vời được thiết lập cho một plugin miễn phí. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mở khóa thêm chức năng bằng cách mua tiện ích mở rộng cao cấp. Có 16 phụ kiện cho đến nay, như yêu thích của tôi:

Bạn cũng có thể mua một gói với tất cả phụ kiện với giá 99 đô la.

Hãy bình luận

Plugin bình luận của Triva

Thrive Comments là một chương trình thành phần khách sạn cao cấp với các bình luận WordPress hoàn toàn thay thế sistema WordPress bình luận tích hợp với giao diện riêng.

Nó đi kèm với rất nhiều cải tiến cho cả front-end và back-end, nhưng hãy bắt đầu với phần front-end phụ.

Đầu tiên, Thrive Comments thêm một lựa chọn thay thế cho khách truy cập bỏ phiếu ủng hộ và phản đối, như đã thấy trên Reddit. Dựa trên những phiếu bầu này, bạn có thể chọn gửi bình luận "tốt nhất" ở đầu hoặc thậm chí bạn có thể gửi bình luận theo cách thủ công.

Để khuyến khích người dùng để lại nhận xét, bạn có thể gán các thẻ nhận xét hoạt động cho nhận dạng đặc biệt và phản hồi đan xen giúp người dùng dễ dàng tương tác với các nhận xét cụ thể.

Nhận xét phát triển mạnh cũng giúp người dùng dễ dàng để lại nhận xét trước:

Thêm nút "Để lại bình luận" ở đầu và cuối nguồn bình luận; Bạn không còn phải cuộn đến cuối danh sách dài các bình luận chỉ để để lại một bình luận mới (). Người dùng có thể đăng nhập thông qua phương tiện truyền thông xã hội để để lại nhận xét.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể đăng ký nhận xét để nhận email cho phản hồi mới.

Một tính năng độc đáo khác của Thrive Comments là tập trung vào việc tạo chuyển đổi bằng cách cho phép bạn tương tác với khách truy cập để lại nhận xét. Bạn có thể:

xem tin nhắn tùy chỉnh hoặc mở hộp đèn phát triển mạnh dẫn hướng chúng đến một trang Yêu cầu tham gia xã hội.

Và nó cũng có thể hiển thị CTA cho các bình luận tiếp theo, tùy thuộc vào việc người dùng có nhận xét trước đó hay không.

Đó là tất cả ở phía trước của trang web của bạn. Nhưng Thrive Comments cũng thêm khu vực kiểm duyệt tùy chỉnh của riêng mình vào phần phụ trợ, cung cấp cho bạn cách tốt hơn để kiểm duyệt nhận xét, cùng với nhiều phím tắt để tăng tốc công việc của bạn.

Mặc dù các bình luận phát triển mạnh cuối cùng thay thế các bình luận WordPress gốc bằng giao diện riêng của chúng không có khóa. Tất cả các bình luận của bạn vẫn được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của trang web WordPress của bạn và nếu bạn ngừng sử dụng các bình luận phát triển mạnh, các bình luận của bạn sẽ vẫn hoạt động với sistema gói bình luận WordPress gốc.

ReplyBox

ReplyBox

Trả lời là một cái mới và thú vị sistema bởi WordPress nhận xét từ Ashley Rich, nhà phát triển Delicious Brains ().

Mặc dù answerBox là nền tảng độc lập, nhưng nó rất dễ cấu hình với WordPress nhờ vào plugin tích hợp chuyên dụng trên WordPress.org.

Giống như Disqus, có một nền tảng phản hồi, có nghĩa là nhận xét của bạn được hiển thị trực tiếp trên các máy chủ Trả lời. Điều đó nói rằng, answerBox cũng đồng bộ hóa nhận xét của bạn với trang web WordPress của bạn để nó tồn tại không khóavà bạn cũng có thể nhập các bình luận WordPress hiện có vào answerBox. .

Điều độc đáo nhất về answerBox là sự tập trung vào tính toàn vẹn. Không giống như Disqus, answerBox không phục vụ người dùng của bạn, điều đó có nghĩa là bạn không cần theo dõi người dùng của mình ().

Ngoài quyền riêng tư, answerBox cũng tập trung vào việc cung cấp một giải pháp gọn nhẹ. Trong thực tế, toàn bộ đặt cược answerBox xuất hiện dưới 17 kB, nhỏ hơn gần 30 lần so với Disqus, theo nhà phát triển.

AnswerBox sử dụng Akismet để lọc thư rác và nó cũng giảm thư rác bằng cách yêu cầu người dùng đăng nhập vào tài khoản Trả lời hoặc đăng nhập vào Google để để lại nhận xét. Du khách cũng có thể:

chỉnh sửa nhận xét của bạn sau khi gửi () đăng ký nhận xét mới, sử dụng markdown để thiết kế nhận xét.

giao diện AnswerBox

Bạn có thể quản lý và kiểm duyệt nhận xét từ bảng điều khiển đám mây Trả lời và bạn cũng có thể chọn nhận email cho nhận xét mới.

Trả lời miễn phí cho tối đa 10.000 lượt xem hàng tháng mỗi tháng. Sau đó, các gói trả phí bắt đầu ở mức 10 đô la mỗi tháng cho tối đa 100.000 lượt xem trang mỗi tháng và $ 5 mỗi tháng cho mỗi 100.000 lượt truy cập thêm vào trang web.

Có trách nhiệm / hậu hiện đại

tranh cãi

Responsive và Postmatic Có hai giải pháp bình luận tương tự từ cùng một nhà phát triển WordPress. Responsible xuất hiện trên WordPress.org và tập trung nhiều hơn vào các bình luận, trong khi Postmatic là một giải pháp cao cấp cung cấp mọi thứ trong Responsible cộng với nhiều tính năng tiếp thị qua email hơn.

Trước tiên hãy xem những gì Responsible phản hồi, vì nó cung cấp một cách thực sự độc đáo để tăng sự tham gia trong phần bình luận khi gửi email.

Ở cấp độ cơ bản, Phản hồi cung cấp các tính năng "Đăng ký nhận xét qua email" … theo cách thông minh hơn nhiều so với hầu hết các nhận xét plugin khác.

Điều gì làm cho bạn "thông minh hơn"?

Đầu tiên, tránh spam có trách nhiệm từ khách truy cập của bạn bằng các tin nhắn bình luận cá nhân theo hai cách:

    Sử dụng máy học để xếp hạng nhận xét và chỉ gửi e-mail cho các nhận xét chất lượng cao. Ví dụ: nếu ai đó chỉ bình luận "Cảm ơn!" Người quản lý sẽ không lãng phí thời gian của mọi người với một email cho một nhận xét tầm thường như vậy. Nếu phần bình luận của bạn rất bận rộn, Responsible sẽ tự động kết hợp nhiều bình luận thành một bản tóm tắt thay vì gửi email riêng biệt.

Ngoài ra, email bình luận cho các bình luận chỉ nhìn tốt và cung cấp trải nghiệm tốt hơn bằng cách bao gồm các avatar và bình luận của người dùng trong phần thân của email.

Thứ hai là có trách nhiệm a cuộc trò chuyện hai chiều. Đó là, mọi người có thể trả lời ý kiến. gửi emailĐiều này dễ sử dụng hơn nhiều so với yêu cầu họ quay lại trang web của bạn chỉ để trả lời ().

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm duyệt nhận xét qua email, đây là một tính năng thú vị khác cho phép bạn nhanh chóng phê duyệt nhận xét ngay cả khi bạn rời khỏi bảng điều khiển WordPress của mình.

Người quản lý cũng trả lời việc gửi email đi để đảm bảo thư nhận xét của bạn không bị spam.

Hỗ trợ có trách nhiệm sistema plugin nhận xét WordPress gốc cũng như một số plugin tự lưu trữ khác trong danh sách này, chẳng hạn như wpDiscuz.

Người quản lý có một gói miễn phí hạn chế và sau đó là gói cao cấp bắt đầu chỉ với 20,99 đô la một tháng.

Vì vậy, có Postmático, cung cấp tất cả các tính năng có trách nhiệm, cộng với các tiện ích bổ sung mà không có nhận xét, chẳng hạn như:

Tiện ích đăng ký email cho phép bạn gửi các bản tin, bao gồm các bản tóm tắt tự động các bài đăng mới nhất của bạn Tùy chọn doanh thu.

Postmatic bắt đầu ở mức 20 đô la một tháng và bạn có thể tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa Postmatic và Responsible trong bài đăng này.

.

Ý kiến ​​của Jetpack

Ý kiến ​​của Jetpack

Jetpack cung cấp tính năng toàn diện nhất cho tất cả các plugin WordPress. Jetpack được bao gồm trong bộ tính năng và chức năng phức tạp này: Phản hồi Jetpack.

Không giống như hầu hết các plugin khác trong danh sách ngày nay, Bình luận Jetpack không phải là một sistema ý kiến ​​tự nó là một bản cập nhật của sistema phản hồi trong nước. Tuy nhiên, kết quả là Jetpack đã giải quyết được một số thiếu sót rõ ràng nhất trong sistema bản địa, trong khi vẫn giữ được tất cả các thế mạnh của nó. Điều này đã dẫn đến một cơ sở người dùng lớn cho Jetpack Comments, khiến nó trở thành một phần xứng đáng trong các cuộc trò chuyện về các hệ thống bình luận WordPress tốt nhất.

Ví dụ: khách truy cập chỉ cần để lại tên và địa chỉ email của họ (và bất kỳ trang web nào) để nhận xét và hợp lý hóa quy trình nhận xét. Tuy nhiên, Jetpack cũng cung cấp tính năng đăng nhập xã hội: với WordPress.com, Twitter và Facebook Tài khoản tương thích: Truy cập bằng một cú nhấp chuột.

Khách truy cập cũng có thể chọn xem họ có nên nhận e-mail của bất kỳ nhận xét tiếp theo nào hay không, tạo cơ hội cho cuộc trò chuyện phát triển thành một điều gì đó có ý nghĩa hơn.

Nhận xét Jetpack cũng dễ cài đặt – chỉ cần đồng bộ hóa với tài khoản WordPress.com và sau đó kích hoạt mô-đun Nhận xét Jetpack. Xong việc!

Những lời chỉ trích chính của Jetpack là với rất nhiều chức năng, nó là một sự bổ sung tốt. Phần lớn mã chỉ đơn giản là hành lý, có nghĩa là trang web của bạn nặng không cần thiết.

CommentLuv

KommentarLuv cắm

CommentLuv là bản cập nhật các tính năng cụ thể cho sistema Plugin bình luận riêng của WordPress, thay vì một plugin bình luận độc lập.

Một cách tiếp cận khuyến khích là cần thiết để bình luận. Khi một người bình luận điền vào trường tùy chọn trong phần bình luận, CommentLuv sẽ tự động thêm một liên kết tiêu đề vào bài đăng blog mới nhất của họ.

Bạn cũng có thể sử dụng CommentLuv để phát triển danh sách gửi thư của mình thông qua các ưu đãi. Ví dụ: bạn có thể chọn cho phép người dùng đã đăng ký chọn ấn phẩm mà họ muốn liên kết hoặc bạn có thể cung cấp các liên kết của mình.

Bởi vì nhiều blogger nhận xét riêng về liên kết ngược, điều đó có nghĩa là bạn có thể mong đợi một phần bình luận tích cực và với triển vọng hấp dẫn của tiêu đề liên kết, nhiều bình luận sẽ đi xa hơn để đảm bảo bình luận của bạn thu hút nhấp chuột.

Tất nhiên, điểm bán hàng lớn nhất của CommentLuv, backlinks, cũng là điểm giảm lớn nhất của nó. CommentLuv có khả năng thu hút một lượng lớn ý kiến ​​về "tự quảng cáo".

Có phải là thư rác nếu ai đó đã đọc tiêu đề của bạn và quyết định viết một bình luận ngắn, không liên quan chỉ để lấy lại liên kết? Có lẽ, vì vậy bạn phải rất siêng năng khi kiểm duyệt bình luận của bạn.

Mặc dù CommentLuv không có nhà phát triển, Elegant Marketplace gần đây đã tiếp quản phiên bản duy trì phiên bản miễn phí và đang nỗ lực ra mắt phiên bản cao cấp với nhiều chức năng hơn. Vì vậy, bất chấp những gì bạn đã đọc trên các trang web khác, CommentLuv hiện đang nhận được hỗ trợ / bảo trì tích cực từ tháng 5 năm 2019.

Suy nghĩ cuối cùng

Có những lợi thế và bất lợi cho mỗi sistema cho ý kiến ​​để lại ngày hôm nay. Điều này làm cho không thể tuyên bố "tốt nhất" sistema của ý kiến.

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm về WordPress và muốn chạy bình luận của mình với rắc rối hoặc cấu hình tối thiểu, sistema Nhận xét bản địa là hoàn toàn đầy đủ. Bạn cũng có thể cải thiện chức năng của sistema tự nhiên với các plugin như Jetpack, Có thể trả lời hoặc CommentLuv. Hoặc để đánh giá lớn hơn, hãy xem xét Nhận xét phát triển mạnh hoặc wpDiscuz.

Nếu bạn thích đăng bình luận về sistema bên ngoài (và giảm tải cho máy chủ của bạn), chọn Disqus cho tính năng tuyệt đối tốt nhất hoặc Trả lời nếu bạn đánh giá tính toàn vẹn và hiệu suất theo độ sâu của tính năng.

Ngoài ra còn có một thời gian và địa điểm cho các hệ thống khác. Ví dụ: nếu trang web của bạn phát triển mạnh về lưu lượng truy cập và phương tiện truyền thông xã hội, WP Facebook Bình luận có thể là lựa chọn tốt nhất.

Lời khuyên của tôi: cân nhắc điểm mạnh và điểm yếu của từng hệ thống Hãy suy nghĩ về cách các tính năng phù hợp với nhu cầu của trang web và sau đó đưa ra quyết định của bạn. Nếu bạn đang sử dụng một sistema về những bình luận bạn không hài lòng, điều này làm cho nhiệm vụ của bạn dễ dàng hơn: phân tích bạn đang ở đâu sistema hiện tại và sau đó chọn một sistema trong đó giải quyết các vấn đề rõ ràng nhất.

Vậy điều gì là tốt nhất sistema Nhận xét cho WordPress? Suy nghĩ?