Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bảy thiết bị nhà thông minh phải có

Khi chúng ta bước vào thập kỷ mới, chúng ta có quyền truy cập vào sự đổi mới công nghệ dường như vô tận đang làm cho mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng ta thuận tiện hơn. Với các thiết bị và hệ thống thông minh được kết nối thông qua trợ lý ảo và ứng dụng di động, bạn có thể kiểm soát hầu hết mọi khía cạnh trong nhà của bạn bất kể bạn ở đâu.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số tiện ích cần thiết cho bất kỳ ai muốn kết hợp công nghệ thông minh vào cuộc sống hàng ngày. Ngôi nhà của bạn sẽ biến đổi hoàn toàn, và bạn đã thắng được thậm chí cần phải nhấn ngân sách của mình.

Amazon Echo Show 8

chương trình tiếng vang amazon 5

Hình: Kiến thức

Khi nói đến màn hình thông minh, Amazon đứng đầu hàng ngũ. Chương trình Echo 8 có giao diện được thiết kế đẹp mắt và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Màn hình có thể nhìn thấy cao được trang bị màn trập vật lý mà bạn có thể trượt qua camera của nó để đảm bảo sự riêng tư của bạn.

Cắm thông minh TP-Link

Phích cắm thông minh là một điểm vào tuyệt vời nếu bạn muốn dùng thử một số thiết bị gia đình được kết nối. Chúng rẻ và dễ cài đặt và sử dụng. Chúng phục vụ một mục đích đơn giản, để bật và tắt nguồn.

TP-Link Kasa Mini bao gồm một ổ cắm duy nhất kết nối qua Mạng WiFi Bạn có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt phích cắm tùy theo lịch trình đã đặt hoặc vào vị trí của bạn. Bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về việc nó chặn các cửa hàng liền kề.

Đèn LED trắng Philips Huế

Đèn thông minh Philips Hue là lựa chọn hàng đầu khi nói đến các thiết bị nhà thông minh. Công ty cung cấp đèn pha, dải, đồ đạc, cũng như chiếu sáng ngoài trời. Hue nổi tiếng nhờ bóng đèn đổi màu.

Những bóng đèn trắng là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Nếu bạn đã có một trợ lý ảo, bạn có thể có phiên bản đèn Bluetooth, không cần phải mua thêm trung tâm.

Bình giữ nhiệt thông minh Ecobee

nhiệt ecobee3

Hình: Kiến thức

Ecobee SmartThem điều chỉnh là một bộ điều chỉnh nhiệt dựa trên WiFi cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn hệ thống sưởi và điều hòa không khí từ một ứng dụng di động hoặc bằng giọng nói của bạn. Sản phẩm bao gồm một cảm biến từ xa bên trong hộp.

Bộ điều chỉnh nhiệt độ đọc nhiệt độ môi trường xung quanh căn phòng mà nó ở và sẽ điều chỉnh nó cho thoải mái. Bạn có thể đặt cảm biến từ xa trong một phòng khác, để sửa đổi nhiệt độ dựa trên các điều kiện đó. Điều này có thể hữu ích nếu bạn muốn đảm bảo một không gian cụ thể được kiểm soát nhiệt độ.

Bảo mật nhà đơn giản

Theo các chuyên gia về bảo hiểm nhà ở Ontario, 32% trong số tất cả các vụ trộm đột nhập vào nhà nạn nhân thông qua các cửa không khóa. Nhiều lần, điều này chỉ đơn giản là vì chúng ta quên khi chúng ta đang vội vã bước ra khỏi cửa.

Vấn đề được giải quyết. Hệ thống nhà thông minh giúp bạn dễ dàng đảm bảo ngôi nhà của mình an toàn, bất kể bạn ở đâu. Nếu bạn lo lắng về an ninh trong nhà, khoản đầu tư tốt nhất bạn có thể thực hiện là SimpliSafe 3.0 bộ dụng cụ.

Bộ cơ sở đi kèm với một đế cắm, bàn phím, bộ phát hiện chuyển động và cảm biến đóng / mở. Bạn có thể tùy chỉnh bảo mật bằng cách thêm nhiều tính năng khác nhau, bao gồm cảm biến phá vỡ khói hoặc kính.

Không giống như nhiều hệ thống an ninh gia đình khác, bạn không bị khóa trong một kế hoạch bảo mật. Bạn có thể chọn tham gia gói theo dõi chuyên nghiệp hàng tháng, nhưng không bắt buộc. Bạn có tùy chọn để thử dịch vụ này mà không phải cam kết.

Bộ điều khiển trục cơ giới thông minh Gear Gear

Bạn có ghét nó khi bạn bị đánh thức bởi ánh nắng mặt trời rực rỡ vào một buổi sáng cuối tuần khi bạn chỉ muốn ngủ? Bạn phải ra khỏi giường để đóng các sắc thái. Một trong những thiết bị nhà thông minh yêu thích của chúng tôi giải quyết vấn đề này mãi mãi.

Bộ điều khiển bóng của AXIS Gear biến bất kỳ rèm nào thành rèm thông minh, miễn là chúng có chuỗi hạt. Quá trình cài đặt năm phút rất đơn giản và sau khi cài đặt, bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát rèm của mình thông qua ứng dụng hoặc điều khiển dải cảm ứng.

Bạn có thể đặt lịch và thời gian tùy chỉnh khi bạn muốn mọi người nghĩ rằng bạn ở nhà, chặn ánh sáng mặt trời hoặc để nó vào. Đây cũng là một cách tuyệt vời để đảm bảo các nhà máy của bạn có được tất cả TLC mà họ cần.

Vòi bếp cảm ứng

Đây là bồn rửa nhà bếp lý tưởng. Với Công nghệ điều khiển cảm ứng hỗ trợ, một cú chạm đơn giản trên đỉnh sẽ bắt đầu hoặc ngăn dòng nước chảy. Điều này thật tuyệt vời cho những ngày bạn đang nấu ăn và có thức ăn trên tay và không muốn làm bẩn thép không gỉ hoàn hảo của bạn.

Làm sạch một mớ hỗn độn nên liên quan đến việc tạo ra một cái khác. Chiếc bồn rửa này không bị nhòe và không có dấu vân tay với lớp niken nặng.

Lời phán quyết

Khi bạn bắt đầu, bạn sẽ thấy rằng nhiều thiết bị này có thể được tích hợp vào một hệ thống nhà thông minh hoàn chỉnh. Hãy thử một hoặc khác để giải quyết các vấn đề cụ thể hoặc bắt đầu với loa thông minh cơ bản như một Amazon Alexa hay Google Assistant. Dù bạn bắt đầu với điều gì, bạn sẽ chắc chắn tận hưởng sự tiện lợi mới tìm thấy.

Có bất kỳ suy nghĩ về điều này? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị


Mục lục