Bảy trình giả lập Android tốt nhất cho Windows

Sức mạnh sử dụng Android trên PC Nó có những ưu điểm, chẳng hạn như truy cập vào màn hình lớn, bạn có thể sử dụng chuột và bàn phím hoặc kiểm tra các ứng dụng trên nhiều thiết bị một cách dễ dàng. Tuy nhiên, gần đây khái niệm về trình giả lập là chơi các trò chơi Android trên Windows.

Nếu bạn đã suy nghĩ về việc thử một trình giả lập Android trong một thời gian Windows nhưng bạn chưa quyết định cái nào, đây là bảy trong số tốt nhất, tất cả miễn phí và bạn có thể làm cho nó hoạt động trong vài phút.

Trình giả lập Android Studio chính thức

Androidstudioz

Nếu mục tiêu của bạn Hãy thử các tính năng mới của Android, không có gì giống như trình giả lập chính thức của Android Studio. Cài đặt nó không khó như chúng ta có thể tưởng tượng và phiên bản mới nhất, cùng với một PC khá mạnh mẽ, có hiệu năng tuyệt vời.

Với điều đó bạn có thể cả phiên bản mới nhất và phiên bản trước của Android và bắt chước các yếu tố khác nhau như máy ảnh, cuộc gọi hoặc GPS. Điều tốt nhất là nó hoàn toàn là Android, không có những thứ lạ được cài đặt sẵn, một thứ phổ biến trong các trình giả lập khác.

Bluestacks

Bluestacks

Bluestacks là một trong những trình giả lập Android cho Windows phổ biến nhất và kỳ cựu. Nó chuyên về các trò chơi, bao gồm các chức năng đặc biệt khác nhau như ánh xạ khóa hoặc khả năng mở nhiều phiên bản của trò chơi hoặc để có thể truyền phát trò chơi tới Facebook Cuộc sống Twitch y Twitter.

Không giống như trình giả lập chính thức, Android trên BlueStacks không liên quan gì đến giải thưởng trên điện thoại di động của bạn. Phiên bản mới nhất, BlueStacks 4 Điều này dựa trên Android Nougat 7.1.2, đảm bảo khả năng tương thích với hầu hết các trò chơi hiện nay.

Chơi MEmu

Playup

MEmu Play là một trình giả lập khác chuyên về các trò chơi. Đây là một khái niệm tương tự như BlueStacks, mặc dù trong trường hợp này phiên bản mới nhất là Android dựa trên Lollipop 5.1.1, người vài tuổi.

Một trong những lợi ích của nó là khả năng dễ dàng chuyển các tệp giữa PC và trình giả lập, tích hợp Google Play hoặc gán khóa Mô phỏng GPS Với các công cụ riêng.

Người chơi KO

Koplayah

KO Player là một trình giả lập khác chuyên về các trò chơi, mặc dù có vẻ như nó đã bị trì trệ một chút kể từ năm ngoái. Phiên bản mới nhất 2.0.0 là một dựa trên Android 6.0.1 Marshmallow và tạo điều kiện cho việc cài đặt ứng dụng bằng cách kéo APK hoặc trực tiếp từ Google Play.

KO Player giúp bạn dễ dàng ánh xạ phím và chuột để kiểm soát trò chơi và bao gồm hỗ trợ sử dụng webcam làm máy ảnh mô phỏng, cũng như có thể dễ dàng gửi các tệp giữa PC và trình giả lập Android và mô phỏng các vị trí.

GenyMotion

Genymotionz

GenyMotion đã là một trình giả lập yêu thích của các nhà phát triển trong nhiều năm và mặc dù hiện tại nó đã được thay thế bởi Android Studio, nhưng nó chủ yếu vẫn tồn tại giống như một trình giả lập đám mây, cho phép bạn kiểm tra các ứng dụng trên vô số thiết bị chỉ với vài cú nhấp chuột. Tất nhiên, sau khi thanh toán.

Đối với sử dụng cá nhân, GenyMotion vẫn có phiên bản miễn phíBạn chỉ cần đăng ký tài khoản người dùng trước. Với phiên bản dành cho sử dụng cá nhân, bạn có quyền truy cập vào nhiều cấu hình với các phiên bản Android khác nhau, từ JellyBean đến Android Pie.

Không có gì

Người chơi

Trong lĩnh vực giả lập Android cho Windows dễ dàng trở thành sự thật deja-vù, bởi vì nhiều người trong số họ là giống hệt nhau đáng ngờ. Đây là trường hợp của NOX, KO Player và MEmu Play, mặc dù ít nhất NOX có lợi thế họ đang ở Tây Ban Nha.

Đối với thi đua, phiên bản mới nhất Điều này dựa trên Android Lollipop 5.1 và một số công cụ được bao gồm để gán tất cả các loại điều khiển cảm ứng để sử dụng chuột và bàn phím.

Bạn chơi game Tencent

Gameloop

Tencent là công ty Trung Quốc đứng sau những game hay như PUBG và một số giấy phép từ Ubisoft, Activision hoặc Square Enix, và thật kỳ lạ là họ có trình giả lập riêng để Windows với đó bạn có thể chơi các trò chơi của họ trên PC.

Trình giả lập này được nghĩ rõ ràng đặc biệt cho các trò chơi, với hiệu suất là mục tiêu chính và khả năng phát trực tuyến các trò chơi trực tuyến trong các dịch vụ khác nhau. Ngoài trò chơi của riêng bạn, bạn có thể sử dụng các ứng dụng như thế này Twitter hoặc thậm chí Google Play.