BBC Studios theo đuổi bác sĩ diễn thuyết

Một số hình ảnh của Doctor Who, phần mới sẽ được phát hành trong những ngày qua, đã bị rò rỉ trên Tapatalk và khiến người hâm mộ khó chịu vì những kẻ phá hoại. BBC Studios, mặt khác, quyết định theo đuổi những kẻ rò rỉ.

Chris Chibnall, nhà sản xuất mới của loạt phim huyền thoại Doctor Who, nói rằng sẽ không có bất kỳ thông tin rò rỉ nào về loạt phim này trong suốt thời gian của ông và những người hâm mộ bộ truyện có thể tận hưởng nó một cách tối đa. Tuy nhiên, có vẻ như Chris Chibnall đã không thể ngăn chặn những vụ rò rỉ. qua Tapatalk 2 bức ảnh và một đoạn clip dài 54 giây đã được chia sẻ, đưa một số thông tin ra ánh sáng.

Hãng phim BBC tuyên bố rằng họ sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ các nhà sản xuất chương trình và người xem khỏi tất cả các loại vi phạm an ninh. Liên quan đến vụ rò rỉ Doctor Who, các quan chức công ty đã quyết định đến California và yêu cầu tòa án tìm ra hung thủ. Có thông tin cho rằng lý do họ đến California là vì trụ sở của Tapatalk được đặt tại đó.

BBC Studios tin rằng bằng cách nộp đơn lên tòa án California, Tapatalk sẽ tiết lộ danh tính của kẻ rò rỉ. Theo BBC News, đoạn clip vẫn chưa được hoàn thành và âm thanh của nó chưa được tô màu, điều này sẽ giúp tiết lộ cảnh quay bị rò rỉ khi nào và bởi ai.

Trong quá trình điều tra, BBC Studios cũng phát hiện ra rằng nội dung được chia sẻ với một số ít người trên Discord. Chúng tôi đã không đưa các hình ảnh và video bị rò rỉ vào tin tức của mình do những kẻ phá hoại. Nếu bạn muốn xem thông tin rò rỉ từ mùa thứ 11 của Doctor Who, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó bằng cách thực hiện một tìm kiếm ngắn trên internet.

Nguồn: https://www.engadget.com/2018/07/03/bbc-studios-doctor-who-leak-tapatalk/

Những bài viết liên quan

Back to top button