Bề mặt chính thức của Microsoft 2 tai nghe: giảm tiếng ồn, giảm giá 100 €

Tai nghe không dây Microsoft Surface Tai nghe có tính năng nâng mặt. Surface Tai nghe mà không thay đổi hoàn toàn giao diện 2Được làm giàu với nhiều cài đặt trước được thiết kế để giảm tiếng ồn xung quanh trong khi chi phí € 100.

Chỉ một năm trước, Microsoft đã phát hành tai nghe khử tiếng ồn hiệu quả đầu tiên giữa một đề nghị cạnh tranh khốc liệt. Không nhận được âm thanh đam mê lớn nhất, Microsoft thậm chí đã xoay sở để thử nghiệm bằng cách cung cấp các phụ kiện mạnh mẽ với công thái học đã được chứng minh. Bây giờ gã khổng lồ Redmond đang tận dụng một số cài đặt nâng cao. 2 làm lại với.

Bề mặt 2bán ít hơn € 100 so với phiên bản đầu tiên

mũ bảo hiểm Bề mặt 2 thiết kế của tai nghe hầu như không bao giờ thay đổiMặc dù mỗi mặt số có một mặt số để điều khiển giảm âm lượng và giảm tiếng ồn, tai nghe chính là một chỉ báo giảm tiếng ồn chủ động. Của phiên bản trước 4 ở đâu, danh sách lặp mới là 13. Đủ để mọi người thưởng thức chất lượng âm thanh được cá nhân hóa bất kể điều gì.

Tai nghe Microsoft 2

Có sẵn màu xám nhạt hoặc đen mờ, sản phẩm này 5 Hiển thị thời lượng pin lên tới 20 giờ, biết rằng sạc phút cho phép một giờ nghe. Theo ứng dụng Microsoft 365, nó có chức năng đọc chính tả trong Word, phụ đề và bản dịch trong PowerPoint và có thể là khả năng kiểm tra email từ Outlook.

Tai nghe Microsoft 2

Mũ bảo hiểm, 290.3 Nó nặng gram, làm cho nó hơi cao hơn mức trung bình (WH-1000XM3 từ Sony, ví dụ 266 gram). 20,4 x 19,5 x 4,8 Trong kích thước cm, nó rõ ràng cung cấp giảm tiếng ồn. Nó mở rộng lên đến 30 dB ở chế độ hoạt động. Lên đến 40 dB ở chế độ thụ động. Bề mặt 2 tai nghe 5 Tháng 6 và sẽ được hiển thị cho giá 279,99 EuroXin nhắc lại, phiên bản đầu tiên của Surface Tai nghe có giá 399,99 euro khi được phát hành. 100 Euro là ít hơn hai phiên bản, không thể bỏ qua, phải không?