Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bề mặt Hub 2X sẽ không đến trong năm nay, nhưng các tính năng của nó sẽ đến với 2S

Khi Microsoft công bố Surface Hub 2 vào tháng 5 năm 2018, nó đã hứa hẹn một số tính năng mới thú vị như Dynamic Rotation và Tiling, tính năng sau này sẽ cho phép bạn thiết lập nhiều Surface Hub 2 Các đơn vị cạnh nhau. Cuối năm đó, công ty quay trở lại theo cách lớn, chia tách Surface Hub 2 thành các sản phẩm 2S và 2X riêng biệt.

Bề mặt Hub 2 là màn hình và nó có một đơn vị tính toán mô-đun. 2S đã xuất xưởng vào năm ngoái, hứa hẹn tất cả các tính năng của Surface ban đầu Hub. Khi 2X xuất xưởng vào năm 2020, người dùng sẽ phải trao đổi đơn vị tính toán. Tuy nhiên, chúng tôi đã học được vào tuần trước rằng Surface Hub 2X có thể bị trì hoãn hoặc hoàn toàn không xuất xưởng.

Cuối tuần qua, Microsoft rò rỉ WalkingCat đã tweet thêm một số chi tiết, bao gồm cả video từ hội thảo trên web. Đối với một điều, các video xác nhận rằng Surface Hub Đơn vị tính toán 2X chắc chắn sẽ không xuất xưởng trong năm nay.

Mặc dù điều thú vị là Microsoft thực sự đã nói rằng họ có thể cung cấp bản cập nhật phần mềm cho Surface Hub 2S có thêm Xoay động và ốp lát, do đó bạn không cần phải trả tiền cho việc nâng cấp phần cứng.

Việc bổ sung các tính năng mới cho Surface Hub 2S thêm một số bối cảnh cho ý tưởng rằng 2X có thể không xuất xưởng. Rốt cuộc, sẽ không có bất kỳ đề xuất giá trị thực sự nào cho nó mà không có bất kỳ tính năng độc đáo nào. Trừ khi Microsoft suy nghĩ lại về ý tưởng với một số tính năng mới, thay đổi duy nhất sẽ là Windows Trải nghiệm phần mềm 10X.

Trong khi đó, Microsoft nói rằng họ cam kết cung cấp các bản cập nhật phần mềm cho 2S trong năm nay, cũng như Surface 85 inch được hứa hẹn Hub 2S.