Beagle Nova, máy bay không người lái FPV hoàn chỉnh mang đến máy ảnh 4K 60fps và nặng dưới 250g

Công ty New Jersey Beagle Drone bắt đầu một chiến dịch trong kickstarter để tài trợ cho mô hình máy bay không người lái mới nhất của nó có tên là beagle mới🇧🇷 Máy bay không người lái (UAV) là một máy bay không người lái FPV có thể bắn vào 4K ở 60 khung hình / giây, và cũng có đề xuất là rất nhẹ, trọng lượng dưới 250 gram. Theo nhà sản xuất, mô hình này có thể ở trên không trong tối đa 14 phút.

Beagle Nova Drone – Liên kết Kickstarter

Máy bay không người lái điện ảnh với sistema máy ảnh 4k tích hợp có hai (2) pin đảm bảo lên đến 7 mỗi phút. Vì nó rất nhỏ và nhẹ, không cần thiết để đăng ký hoặc có được giấy phép phi công lái máy bay không người lái chuyên nghiệp để bay hợp pháp, kể cả ở Brazil. Beagle Nova là “một công cụ đơn giản và nhanh chóng cho phép bạn điều khiển theo những cách ngoài sức tưởng tượng”, đọc mô tả sản phẩm.

Nếu bạn không biết luật bay máy bay không người lái ở BrazilThủ tục thanh toán bài viết này🇧🇷

Beagle Nova đi kèm với một phụ kiện camera hành động tùy chọn tương thích với hầu hết các camera hành động, bao gồm cả GoPro và Insta 360. Với phần đính kèm, bạn có thể quay hai lần và chụp góc nhìn thứ hai.

Việc huy động vốn từ cộng đồng của mẫu Beagle Drones mới đã vượt quá mục tiêu tài trợ là đô la Mỹ 5.000 và tích lũy một tổng hỗ trợ $ 31,711 với 76 nhà tài trợ (tính đến thời điểm viết bài này). Chiến dịch sẽ còn kéo dài trong 21 ngày nữa cho những người tiêu dùng quan tâm. Chiến dịch Kickstarter giảm giá cho các nhà tài trợ sớm, bắt đầu từ $ 369 (khoảng R $ 20,20,00 trong chuyển đổi trực tiếp hiện tại) sang máy bay không người lái Beagle Nova.

Có gì trong Beagle Nova Kit Box:
– Máy bay không người lái;
– Bộ điều khiển;
– Kính FPV;
🇧🇷 2 pin tiêu chuẩn;
– Sạc pin nhanh chóng;
– Thẻ nhớ microSD 32GB;
– Cáp USB;
– Hướng dẫn sử dụng và nhãn dán.

Beagle Drone đã sản xuất máy bay không người lái kiểu FPV từ năm 2017 và bạn có thể xem thêm các mẫu khác của thương hiệu này trên trang web chính thức của hãng.

Qua: Drone XL

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button