Beats Powerbeats 4 đang sử dụng một trong những tính năng tốt nhất của Powerbeats Pro

Một nhịp đập Beats 4 ngày phát hành có thể sắp xảy ra, dựa trên một biểu tượng được tìm thấy trong phiên bản iOS 13 mới nhất – và đánh giá từ ngoại hình của họ, họ có thể tạo ra tai nghe chạy lý tưởng.

Biểu tượng, được phát hiện bởi MacRumors, cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về những gì mới Apple tai nghe sẽ giống như – và có vẻ như công ty đã lấy cảm hứng từ Powerbeats Pro không dây thực sự khi thiết kế tai nghe mới.

  • Những gì chúng tôi muốn thấy từ Beats Powerbeats 4
  • Tai nghe chạy tốt nhất năm 2020
  • Powerbeats Pro vs Apple AirPods: nụ nào tốt nhất?

Như bạn có thể thấy trong hình bên dưới, Powerbeats 4 sẽ có một móc tai cong hơn so với người tiền nhiệm của họ, Powerbeats 3; TUY NHIÊN, Apple hasn đã cắt dây hoàn toàn giữa hai tai nghe, chọn giữ thiết kế vòng đeo cổ phổ biến được thấy trong các mẫu Powerbeats trước đây.

Móc tai cong đó là một lý do chúng tôi đã trao tặng Powerbeats Pro bốn trong số năm sao trong bài đánh giá của chúng tôi, góp phần tạo nên sự phù hợp vô nhiễm khiến chúng trở thành tai nghe chạy lý tưởng.

powerbeats 4

Từ trái sang phải: Powerbeats Pro, Powerbeats 4 biểu tượng và Powerbeats 3.

Kết nối nhanh như chớp

Đây không phải là lần đầu tiên đào sâu vào iOS 13 đã tiết lộ thông tin về tai nghe Beats mới. Vào tháng 12, 9to5Mac, đã tìm thấy các chuỗi (chuỗi ký tự) trong iOS 13 mới được phát hành.3 mã hiển thị Powerbeats 4 sẽ đi kèm với & apos; Hey Siri & apos; hỗ trợ.

Đây là một tính năng được tìm thấy trong Apple tai nghe có chứa chip H1, bao gồm AirPods 2019, AirPods Pro mới và tai nghe không dây thực sự Beats PowerBeats Pro.

Ngoài việc cho phép bạn triệu tập Siri bằng giọng nói của mình, chip H1 cung cấp Apple tai nghe có khả năng kết nối nhanh như chớp và thời lượng pin tốt hơn so với AirPods 2016 nguyên bản.

Không có gì đáng nói khi anh ta tồn tại Powerbeats 4 tai nghe không dây chưa được xác nhận bởi Beats hoặc Apple, hãy để một mình họ sử dụng chip H1 – tuy nhiên, hỗ trợ cho & apos; Hey Siri & apos; cụm từ kích hoạt làm cho có khả năng tai nghe không dây Powerbeats sẽ được nâng cấp từ chip tai nghe W1 lên chip H1.

  • Đây là những tai nghe không dây tốt nhất bạn có thể mua