Beats ra mắt phiên bản đặc biệt Powerbeats phát sáng trong bóng tối 4

nhịp đập rực sáng trong kỳ tích tai nghe bóng tối.

AppleThương hiệu tai nghe phụ của Beats by Dr. Dre đã giới thiệu một chiếc tai nghe không dây kiểu đeo cổ mới, Powerbeats 4 đầu năm nay. Giờ đây, công ty đã hợp tác với một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu của Tokyo, Ambush để cho ra mắt phiên bản đặc biệt Powerbeats 4 phát sáng trong bóng tối.

Ambush được sở hữu và lãnh đạo bởi một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của Tokyo, Yoon Ahn. Công ty hợp tác với Beats để phát triển đôi Powerbeats màu xanh lá cây pastel 4 phát sáng trong bóng tối. Theo Ahn, cô ấy đã thiết kế chiếc cặp có thể phát sáng trong bóng tối vì cô ấy muốn thể hiện tinh thần về đêm của Tokyo.

“Tôi sống ở giữa Shibuya và tôi luôn được truyền cảm hứng về cách thành phố rực sáng vào ban đêm. Tôi nghĩ sẽ thực sự tuyệt vời khi thiết kế một sản phẩm có thể thu được năng lượng tương tự thành phố khi bạn ra ngoài nghe nhạc vào ban đêm, ”Ahn nói trong một thông cáo báo chí.

Bạn có thể xem video quảng cáo chính thức của tai nghe ngay bên dưới.

Giờ đây, ngoài tính năng vật lý phát sáng trong bóng tối, tai nghe còn là Powerbeats tiêu chuẩn của bạn 4 bên trong. Nó tự hào có cùng thời lượng pin 15 giờ và kết nối liền mạch với Apple thiết bị do sự hiện diện của chip H1 bên trong. Nó cũng có xếp hạng chống nước IPX5. Hơn nữa, yếu tố phát sáng trong bóng tối giúp ích cho những ai thích chạy vào ban đêm.

Ngoài yếu tố vật lý phát sáng trong bóng tối, tai nghe phiên bản đặc biệt cũng đi kèm trong một túi đen mang nhãn hiệu Ambush và Beats để mang theo nó xung quanh. Nó trông khá thanh lịch và nhắc nhở bạn rằng nó thực sự là một sự hợp tác công nghệ thời trang.

Tuy nhiên, không giống như thẻ giá $ 150 (~ Rs. 11,134) ban đầu của Powebeats 4, những mẫu phiên bản đặc biệt này có giá $ 50 (~ Rs. 3, 711) nhiều hơn và đi kèm với thẻ 200 đô la (~ 14,845 Rs.). Tai nghe hiện có sẵn trên Appletrang web chính thức của.