Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Beats Solo Pro mới hiện đang được bán ở Brazil với giá R $ 2.249

Beats Solo Pro đến Brazil với pin lên tới 22 giờ và khử tiếng ồn chủ động

Ra mắt vào tháng 10 năm ngoái tại Hoa Kỳ, Nhịp đập sẽ mang đến ngày hôm nay (21) cho Brazil Beats Solo Pro. Gần đây đã được phê duyệt tại Anatel (Cơ quan Viễn thông Quốc gia), tai nghe có sẵn trên Beats by Dre (Brazil) cho R $ 2.249.10.

Khử tiếng ồn chủ động và chip H1

Một trong những điểm nổi bật của tai nghe là loại bỏ tiếng ồn chủ động, giúp chủ động chặn tiếng ồn bên ngoài và hiệu chỉnh âm thanh, tất cả trong thời gian thực. Thông qua Chế độ môi trường xung quanh, bạn có thể nghe thấy những gì xảy ra xung quanh mình bằng cách kích hoạt chức năng trực tiếp trên tai nghe.

Beats Solo Pro mới đã có mặt trên thị trường tại Hoa Kỳ kể từ tháng 10 năm 2019. Mẫu máy này sẽ đến Brazil vào tháng 1 Beats Solo Pro mới đã có mặt trên thị trường tại Hoa Kỳ kể từ tháng 10 năm 2019. Mẫu máy này sẽ đến Brazil vào tháng 1

Được trang bị chip H1, từ Apple, Solo Pro đảm bảo hiệu quả trong thời lượng pin và kết nối, đặc biệt là cho người dùng iPhone.

Lên đến 40 giờ tự chủ

Nói về tự chủ, Nhịp đập nói trong 22 giờ của âm thanh. Với tính năng khử tiếng ồn và tính minh bạch bị vô hiệu hóa, người dùng có thể có tới 40 giờ để nghe nhạc và podcast. Khi pin gần hết, chỉ cần sạc lại "Nhiên liệu nhanh" mười phút (với bộ sạc Lightning). Do đó, người dùng có thể có thêm ba giờ tự chủ.

Để bật Solo Pro, chỉ cần mở ra cánh tay của bạn. Do đó, người dùng có thể kích hoạt tự động với các thiết bị của AppleĐể bật Solo Pro, chỉ cần mở ra cánh tay của bạn. Do đó, người dùng có thể kích hoạt tự động với các thiết bị của Apple

Là một sản phẩm dưới cái ô Apple, Beats Solo Pro cũng được hỗ trợ với trợ lý ảo Siri. Để sử dụng nó, chỉ cần nói "Có chuyện gì vậy, Siri?".

Với các điều khiển tích hợp, Beats Solo Pro cho phép bạn trả lời cuộc gọi, điều khiển âm lượng trên điện thoại và bỏ qua các bài hát. Với lớp Bluetooth 1, công ty đảm bảo tiếp cận lớn hơn mà không bị gián đoạn.

Solo Pro có sẵn trong ba màu: xanh đậm, đỏ, xanh nhạt, trắng ngà, đen và xám. Đỏ, xanh đậm và xanh nhạt là một phần của bộ sưu tập đặc biệt Bộ sưu tập Mờ mờ của Pharrell Williams, của ca sĩ Pharrell WilliamsSolo Pro có sẵn trong ba màu: xanh đậm, đỏ, xanh nhạt, trắng ngà, đen và xám.

Để bật điện thoại, bạn không phải nhấn bất kỳ nút nào. Để gọi, chỉ cần sử dụng điện thoại, mở ra điện thoại và sẽ tự động kết nối với iPad, Mac hoặc Apple Watch. Để treo lên, chỉ cần tăng gấp đôi một lần nữa.

các Beats Solo Pro bao gồm hộp đựng, cáp sạc Lightning cho USB-A, hướng dẫn khởi động nhanh và thẻ bảo hành. Tai nghe có sáu màu: xanh đậm, đỏ, xanh nhạt, trắng ngà, đen và xám, ba chiếc đầu tiên là một phần của bộ sưu tập đặc biệt Bộ sưu tập thêm mờ của Pharrell, bởi ca sĩ Pharrell Williams. Bất kể lựa chọn nào, giá vẫn ở mức R $ 2.249.10.

Bạn đã nghĩ gì Beats Solo Pro? Chúng tôi có sản phẩm trong tay và chúng tôi sẽ sớm mang lại ấn tượng về tai nghe!