Bel Scout Video Nhận xét: Nhiều tiếng chuông và còi hơn bạn mong đợi cho …

Chuông cửa video là một trong những cách nhanh nhất và dễ nhất để tăng tính bảo mật cho ngôi nhà của bạn, cho dù bạn đang ở nhà hay đang di chuyển. Các mô hình tích hợp như Scout Video Doorbell sẽ giúp bạn tránh khỏi sự cố sạc pin và điều này giúp loại bỏ nguy cơ hết pin khi bạn nằm trên giường thay vì ở nhà.

Nếu nhà của bạn không được nối với chuông cửa hoặc nếu bạn muốn cài đặt chuông cửa ở một vị trí khác với vị trí thiết bị của bạn hiện tại, bạn phải sử dụng mô hình chạy bằng pin (hoặc dây câu) ở vị trí mới) .

Hướng đạo không còn xa lạ với an ninh gia đình. Chúng tôi xem xét sistema DIY Scout Home Security Guard vào đầu năm 2017. Bạn có thể sử dụng chuông cùng với một sistema bảo mật, nhưng bạn không cần, và điều đó tốt, bởi vì chúng tôi thích âm sắc tốt hơn nhiều. Mặc dù nó có một số tính năng mà bạn có thể không mong đợi ở mức giá này, chúng tôi cũng tìm thấy một số phần mềm gây khó chịu khiến chúng tôi không thể đề xuất một cái gì đó như Nest Hello hoặc Ring Video Bel Pro (mặc dù chúng đắt hơn nhiều).

scout03 "width =" 1200 "height =" 584 "data-imageid =" 100810769 "data-License =" IDG "data-original =" https://images.idgesg.net/images/article/2019/09/scout03 -100810769-Large.jpg "class =" lazy "đang tải =" lazy "/></a>   </p>
<p>Scout Video Bell có video 1080p sắc nét.</p>
</figure>
<p>Cài đặt Scout, mặt khác, rất dễ dàng. Nếu bạn thay thế chuông báo cáp tương tự, như chúng tôi đã làm cho bài đánh giá này, bạn thậm chí không cần bộ điều hợp nguồn để cài đặt nó. Hầu hết các chuông cửa video yêu cầu bạn định tuyến cáp chuông cửa hiện có thông qua bộ điều hợp nguồn thứ cấp, làm tăng thời gian và độ phức tạp của quy trình. Scout chỉ yêu cầu một bộ chuyển đổi nếu bạn kết nối nó với sistema kỹ thuật số. Bạn phải biết loại sistema Bạn có trước khi đặt hàng Scout, vì công ty bán nó dưới dạng SKU khác: phiên bản tương tự được bán với giá 99 đô la và mô hình kỹ thuật số với giá 105 đô la.</p>
<div class='code-block code-block-8' style='margin: 8px auto; text-align: center; display: block; clear: both;'>
<a target= Bel Scout Video Nhận xét: Nhiều tiếng chuông và còi hơn bạn mong đợi cho ... 1

Cả hai mô hình đều được trang bị các mặt trắng, bạc và đen, nhưng chúng tôi đã thất vọng khi thấy Scout không cung cấp một mặt bên dốc thay thế để phù hợp với các bức tường không bằng phẳng. Nest, ví dụ, cung cấp một tấm bên dốc để dịch chuyển trường nhìn của máy ảnh lên, xuống hoặc sang một bên nếu cần thiết để bù cho bề mặt nơi nó được gắn. Đặt Scout trên một bức tường hẹp hoặc trên một tấm ván lợp và anh ta có thể không thể chụp chính xác khuôn mặt của khách truy cập.

Chuông cửa trinh sát được cài đặt

Scout không cung cấp tiếng chuông góc với chuông, điều này có thể gây khó khăn cho việc bù lại bề mặt góc cạnh.

Hiệu suất máy ảnh

Bạn phải tải xuống ứng dụng Scout Alert trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình để cài đặt Bel Video Scout; nhưng như tôi đã đề cập trước đây, bạn không cần phải có một sistema Hoàn thành báo động Hướng đạo để cài đặt một chuông. Ứng dụng này có giao diện người dùng rất dễ dàng với nhật ký hoạt động dựa trên thời gian n. Và không giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh của Hướng đạo sinh, bạn không cần đăng ký để truy cập các bản ghi cũ; thực tế, bạn có thể truy cập vào hồ sơ cảnh báo hai tuần đầy đủ mà không phải trả một xu. Ví dụ, so sánh với Ring, chỉ cho phép bạn xem nguồn cấp dữ liệu camera trực tiếp trừ khi bạn chi tiền mặt để đăng ký lưu trữ đám mây.

Chuông cửa video Scout video 1080p có chất lượng tuyệt vời vào ban ngày và ban đêm, với độ méo mắt tối thiểu. Micrô trên tàu hóa ra rất nhạy, thu âm không chỉ từ boong nơi lắp đặt mà còn từ toàn bộ sân trước.

Phát hiện người

Nhạc chuông trình duyệt tin nhắn video

Nếu bạn không muốn chào hỏi ai đó mà bạn không biết cá nhân trước cửa, bạn có thể sao chép một trong những tin nhắn này sẽ không tiết lộ tuổi tác hoặc giới tính của bạn.

Một trong những thiếu sót lớn nhất với hầu hết các chuông cửa video là không có khả năng phân biệt con người với các vật thể hoạt hình khác. Ngay cả các mô hình nhận dạng khuôn mặt cũng làm một công việc tương đối kém để phân biệt sự khác biệt. Scout rất tập trung vào khía cạnh này của sản phẩm của mình, sau khi phát triển một thuật toán rất tốt để chỉ cảnh báo khi có ai đó ở trên boong của mình và bỏ qua các chuyển động liên quan đến thổi lá, đung đưa cành cây, mưa và hiện tượng tương tự. Trong trường hợp này, nó không hoàn hảo trong trường hợp này: mèo nhảy trên lan can hiên thường tạo ra báo động sai, nhưng nó tốt hơn bất cứ điều gì bạn đã thử.

Sự cố ứng dụng

Tôi gặp một số vấn đề về hiệu suất với ứng dụng. Đôi khi (cả khi xem bản ghi được ghi lại theo cảnh báo chuyển động và khi xem luồng trực tiếp), các ứng dụng đang chạy trên điện thoại Android của tôi gặp sự cố khi cố tải lên video. Quay trở lại màn hình chính và thử lại thường giải quyết vấn đề, nhưng nó có vấn đề, có thể rất khó chịu khi bạn nghe thấy âm thanh bên ngoài và muốn có một cái nhìn nhanh về sân thượng của bạn. Và bởi vì ứng dụng này được thiết kế để kiểm soát sistema Hệ thống an ninh gia đình rộng hơn của Scout, bạn sẽ thấy nhiều nút và điều khiển không có ý nghĩa với những người không có phần cứng đó.

các sistema rộng hơn có một móc bên trong Amazon Alexa và Google Assistant hệ sinh thái, nhưng chuông video không, ít nhất là không phải bây giờ. Scout cho biết điều này bổ sung khả năng truyền phát video từ chuông cửa đến Amazon và màn hình thông minh của Google và nó hoạt động để cho phép loa thông minh phát ra âm thanh khi khách truy cập nhấn nút trên chuông cửa, nhưng hôm nay bạn không thể có được các tính năng đó và Scout không có thời gian nhất định để làm như vậy.

Nhật ký hoạt động hướng đạo

Nhật ký hoạt động của ứng dụng Hướng đạo được tổ chức hợp lý và dễ theo dõi.

Chúng tôi thích tùy chọn cho nhạc chuông phát một tin nhắn cố định khi nó đổ chuông: "Không có gì", "Bạn có thể để nó" và "Đợi một chút" là ba tùy chọn của bạn. Khi chúng tôi sử dụng âm thanh hai chiều từ chuông cửa để nói chuyện với ai đó trên boong, chúng tôi gặp phải độ trễ từ hai đến ba giây, ngay cả khi điện thoại thông minh có ứng dụng nằm trên cùng một mạng Wi-Fi như Scout.

Một âm sắc ngân sách vững chắc, nếu không hoàn hảo

Scout Video Bell chắc chắn không hoàn hảo. Ứng dụng này có vấn đề như chậm chạp và không có kết nối với trợ lý ảo. Chất lượng video và âm thanh rất tốt và lưu trữ đám mây rất hào phóng. Quan trọng nhất, khả năng phân biệt con người với các vật thể chuyển động khác được cảm nhận để giảm cảnh báo sai.

Note: Khi bạn mua một cái gì đó sau khi nhấp vào liên kết của mặt hàng của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Đọc chính sách liên kết liên kết của chúng tôi để biết thêm chi tiết.