BenQ ra mắt màn hình chơi game EX2780Q với giá 36.990 Rupee tại Ấn Độ

Công ty công nghệ Đài Loan BenQ đã ra mắt màn hình chơi game EX2780Q được trang bị màn hình 144Hz tại Ấn Độ. Nó đi kèm với công nghệ HDRi để tối ưu hóa hình ảnh thông minh và được thiết kế phù hợp cho 2.1 kênh âm thanh Hi-Fi. Màn hình chơi game QHD 27 inch có bảng điều khiển IPS và đi kèm với FreeSync, Black eQualizer, Color Vibrance và cổng USB-C.

Công nghệ HDRi của BenQs kết hợp kiểm soát độ sáng thông minh chủ động, độ bão hòa màu hoặc tối ưu hóa cân bằng và kỹ thuật hình ảnh HDR độc quyền để làm nổi bật độ tương phản và độ rõ của hình ảnh. Sử dụng cảm biến tích hợp, màn hình chơi game EX2780Q phát hiện mức ánh sáng xung quanh cũng như nội dung hình ảnh để tự động điều chỉnh độ sáng màn hình.

HDRi cũng tăng cường độ tương phản và độ rõ của hình ảnh để tiết lộ các chi tiết ẩn trong mọi góc tối, cũng như cân bằng các vùng sáng để tránh phơi sáng quá mức và rửa trôi. Điều này rất hữu ích trong việc nhận dạng kẻ thù trong khi chơi game. Nó cũng có ba chế độ cài đặt sẵn, bao gồm Game HDRi, Cinema HDRi và Display HDR.

BenQ EX2780Q cũng được tích hợp sẵn 2.1 hệ thống loa kênh được thiết kế bởi nhóm âm thanh treVolo nổi tiếng của BenQs. Theo BenQ, đây là màn hình đầu tiên trong ngành kết hợp với một loa trầm phụ 5W mang đến trải nghiệm sống động như thật trong cuộc sống. Năm chế độ âm thanh phù hợp, bao gồm Trò chơi, Rạp chiếu phim, Pop / Live, Hộp thoại / Giọng hát và Rock / Party. Chúng được cung cấp từ âm trầm được xác định rõ đến âm thanh cao cấp để tăng cường khả năng hòa âm của bạn.

Màn hình chơi game EX2780Q đi kèm với một điều khiển từ xa trực quan. Nó có điều khiển điều hướng năm chức năng một chạm trên màn hình và bánh xe âm lượng. Màn hình chơi gameBenQ EX2780Q có sẵn tại Amazon với giá 36.990 Rupee. Nó sẽ được theo sau bởi nhiều mô hình hơn vào năm 2020.

Những bài viết liên quan

Back to top button