BenQ xây dựng dòng máy chiếu chơi game của mình với mẫu đèn LED 4K mới

Máy chiếu chơi game BenQ x3000i 4K.

Chúng tôi nhận thấy rằng không có gì tốt hơn là chơi game trên một máy chiếu 4K lớn, điều này có thể giải thích tại sao BenQ rất kiên quyết trong việc xây dựng dòng máy chiếu chơi game của mình. Các sản phẩm trước đây của công ty, như HT3550, đã thành công rực rỡ. Và cuối năm nay, BenQ sẽ thúc đẩy mọi thứ hơn nữa với máy chiếu chơi game X3000i 4K LED.

Ra mắt tại CES 2022, máy chiếu X3000i mới được tối ưu hóa cho các trò chơi “thế giới mở”, đây là một điểm bán hàng kỳ lạ không có ý nghĩa đối với tôi hoặc bất kỳ nhà văn nào khác ở đây Đánh giá Geek. Nhưng này, BenQ tuyên bố rằng máy chiếu này có độ trễ thấp, có độ chính xác màu cao (không xác định), có loa tích hợp hoạt động tốt và hỗ trợ một loạt các công cụ nâng cao âm thanh hình ảnh. Nếu đó là những gì bạn nhận được với một máy chiếu chơi game “thế giới mở”, thì tôi đồng ý.

Màn hình chơi game EX3210U 32 inch và EX3410R siêu rộng 34 inch.

BenQ cũng giới thiệu hai màn hình chơi game mới, 32 inch EX3210U và 34 inch siêu rộng EX3410R. Cả hai đều hỗ trợ AMD FreeSync, có thời gian phản hồi 1ms, đóng gói phần mềm nâng cao hình ảnh HDRi và chạy ở tần số 144Hz. EX321OU 32 inch cũng có độ phân giải 4K, trong khi EX3410R siêu rộng là màn hình 2K.

Và để giải quyết vấn đề, BenQ đang quảng cáo đèn màn hình ScreenBar Halo mới của mình, ra mắt vào cuối năm 2021. Đây là một sản phẩm thú vị mà bạn có thể điều chỉnh bằng cách sử dụng một mặt số không dây nhỏ — giống như đèn Wyze.

BenQ chưa công bố khi nào máy chiếu hoặc màn hình chơi game mới của mình sẽ được bán. Giá cả cũng là một bí ẩn, mặc dù chúng tôi mong đợi máy chiếu chơi game 4K có giá ít nhất là $1, 400 dựa trên các sản phẩm tương tự trong dòng sản phẩm của BenQ.

Nguồn: BenQ