Bentley Continental GT: sang trọng, tiện nghi, điều kiện, yên tĩnh

Bentley Continental GT bắt đầu từ $ 198.500 / £ 159.100. Mô hình chúng tôi đang lái xe ở phía bắc £ 190.000 (khoảng $ 248.000), nhưng giá gần như không liên quan. Đây không chỉ là một thẻ giá. Thanh lịch, thoải mái, địa vị, yên tĩnh.

Một ánh mắt ngưỡng mộ, một cử chỉ đậu phụ, cảm xúc cởi mở, chỉ về phía ngón tay của bạn khi bạn trượt dễ dàng để không thoát khỏi sự chú ý. Tất nhiên, màu sơn Orange Flame trên chiếc Continental GT của chúng tôi khiến nó nổi bật so với phần còn lại, nhưng nó vẫn cần được chú ý.

Khi nói đến việc tìm kiếm trải nghiệm lái tốt nhất, Bentley Continental GT rất khó để đánh bại.

Hình 1 từ 13

(Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Hình 2 từ 13

Bentley Continental GT: sang trọng, tiện nghi, điều kiện, yên tĩnh 1

(Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Hình 3 từ 13

Bentley Continental GT: sang trọng, tiện nghi, điều kiện, yên tĩnh 2

(Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Hình 4 từ 13

Bentley Continental GT: sang trọng, tiện nghi, điều kiện, yên tĩnh 3

(Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Hình 5 từ 13

Bentley Continental GT: sang trọng, tiện nghi, điều kiện, yên tĩnh 4

(Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Hình 6 từ 13

Bentley Continental GT: sang trọng, tiện nghi, điều kiện, yên tĩnh 5

(Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Hình 7 từ 13

Bentley Continental GT: sang trọng, tiện nghi, điều kiện, yên tĩnh 6

(Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Hình 8 từ 13

Bentley Continental GT: sang trọng, tiện nghi, điều kiện, yên tĩnh 7

(Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Hình 9 từ 13

Bentley Continental GT: sang trọng, tiện nghi, điều kiện, yên tĩnh 8

(Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Hình 10 trên 13

Bentley Continental GT: sang trọng, tiện nghi, điều kiện, yên tĩnh 9

(Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Hình 11 của 13

Bentley Continental GT: sang trọng, tiện nghi, địa vị, yên tĩnh 10

(Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Hình 12 của 13

Bentley Continental GT: sang trọng, tiện nghi, nhà nước, yên tĩnh 11

(Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Hình 13 của 13

Bentley Continental GT: sang trọng, tiện nghi, nhà nước, yên tĩnh 12

(Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Thiết kế của Bentley Continental GT

Chiếc Bentley Continental GT nguyên bản, xuất hiện năm 2003, không phải là phong cách nhất, nhưng thiết kế đã được tinh chỉnh và cập nhật qua nhiều năm, và mẫu mới nhất có kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt, hiện đại.

Lưới tản nhiệt lớn, sáng bóng chiếm ưu thế ở mặt trước, với các đường nét cơ thể mượt mà được cố định trên toàn bộ chiếc xe. Thái độ thấp, rộng mang lại cho Continental GT vẻ ngoài mạnh mẽ và nổi trội, và đèn hình bầu dục và đuôi xe ở phía sau mang đến sự cân xứng, dễ chịu cho mắt.

Chúng tôi lái xe

Bentley Continental GT: sang trọng, tiện nghi, sang trọng, yên tĩnh 13

(Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Bentley Continental GT mới

Máy: 6.0 Turbo đôi W12
Sức mạnh: 626hp
0-62 dặm / giờ: 3,6 giây
Tốc độ cao hơn: 207 dặm / giờ
Tiết kiệm nhiên liệu: 20.8mpg
Giá: £ 192,690

Cánh cửa rộng, nặng, đáng kể. Khi chúng mở, giày dép Bentley được chiếu sáng chào đón bạn khi bạn bước qua cánh cửa sâu và ngồi vào ghế lái. Vào và ra đòi hỏi phải được đào tạo, bởi vì bạn thực sự cần phải vung chân vào và ra khỏi tư thế cưỡi thấp.

Tuy nhiên, một khi bạn đã ngồi, bạn không muốn rời đi. Đóng cửa và cách âm đáng kinh ngạc đóng cửa thế giới xung quanh bạn. Một cánh tay cơ giới nhỏ xuất hiện trên vai anh, đưa dây an toàn cho anh.

Chúng tôi yêu thương gọi ông là "quản gia thắt dây an toàn". Đây chắc chắn không phải là một tính năng quan trọng, nhưng bây giờ chúng tôi hy vọng mỗi chiếc xe đều có một chiếc (nhưng nó không giới hạn ở Bentley, chúng tôi cũng đã thấy điều đó trên Audis). Nhưng một điểm tiêu cực ở đây, cánh tay sức mạnh cảm thấy hơi mỏng và nó không có lớp hoàn thiện cao cấp của phần còn lại của chiếc xe. Nó nhỏ, nhưng bạn phải đẹp.

Nhấp vào thắt lưng của bạn và tập trung vào cabin trước mặt bạn và Continental GT sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà. Ghế trước rộng rãi và thoải mái đáng kể, với các đường may bọc phù hợp với các tấm cửa da khâu cho một kết thúc cao cấp.

Hai ghế sau là nhiều hơn cho hiển thị hơn những người khác. Hành khách ở ghế trước cao sẽ để lại ít chỗ để chân, có nghĩa là phía sau chỉ phù hợp với trẻ nhỏ.

Di chuyển bàn tay của bạn một cách nhanh chóng, ở phần cuối của tay cầm điều khiển, đến mặt sau của công tắc mái chèo và bên trong tay nắm cửa và bạn sẽ tìm thấy kết quả cuối cùng giống như gõ.

Rất độc quyền khi chạm vào, đó là một chi tiết nhỏ khác trong Continental GT khiến bạn nhớ đến một điều khá đặc biệt.

Hình 1 của 4

Kết thúc có khía được áp dụng cho các điều khiển khác nhau trên Continental GT

Kết thúc có khía được áp dụng cho các điều khiển khác nhau trong Continental GT (Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Hình 2 của 4

Bentley Continental GT: sang trọng, tiện nghi, nhà nước, yên tĩnh 14

(Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Hình 3 của 4

Bentley Continental GT: sang trọng, tiện nghi, nhà nước, yên tĩnh 15

(Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Hình 4 của 4

Bentley Continental GT: sang trọng, tiện nghi, nhà nước, yên tĩnh 16

(Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Lái xe Bentley Continental GT

Không có gì đáng ngạc nhiên, Bentley Continental GT là tuyệt vời. Mềm mại, thoải mái và dễ dàng, nó cũng có khả năng rung nhờ 6 lít, tăng áp W12 dưới mui xe.

Bước lên bàn đạp trên kim loại và Continental GT có thể đẩy nó từ 0-62 dặm / giờ chỉ trong 3,6 giây Đối với những chiếc xe nặng hơn 2 tấn, đó là một màn trình diễn nghiêm túc giữ nhiều đối thủ trong bụi.

Trên đường nhựa, chuyến đi rất dễ chịu, nhưng ngay cả khi chúng tôi đưa GT ra khỏi đường một chút, đến bãi đậu xe trên cánh đồng, chúng tôi vẫn có thể tiếp tục thoải mái.

Bạn có thể điều chỉnh thủ công chiều cao lái của Continental GT một cách dễ dàng bằng màn hình cảm ứng chính, cho phép bạn thêm quyền cho những lần bạn đi một chuyến dài đến ngôi nhà biệt thự của bạn.

Có một số chế độ lái có sẵn, với chế độ tiêu chuẩn của Bentley (được biểu tượng bằng biểu tượng Bentley B phía trên bộ chọn chế độ vòng tròn) cài đặt trước cân bằng một chuyến đi thoải mái với hiệu suất tăng khi cần – đó là chế độ chúng tôi sử dụng nhiều tần số hơn và là tuyệt vời cho sức mạnh chuyển vùng ngắn và bang.

Bentley lục địa GT

Bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ lái bằng nút bên dưới lẫy chuyển số (Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn chạy W12, hãy nhấp vào chế độ thể thao. Hệ thống treo cứng lại (nhưng vẫn không thoải mái), hệ thống lái trở nên nhạy hơn và khí thải trở nên khàn khàn, bổ sung cho mã lực thấp được tạo ra khi bạn đẩy GT để cho bạn thấy một chiếc siêu du thuyền sang trọng có thể cung cấp trên bánh xe.

Gương chiếu hậu lớn cũng như đèn chỉ thị điểm mù được gắn trên chúng (mất một lúc để thoải mái với đèn flash), đảm bảo bạn được cảnh báo chính xác khi các phương tiện khác ở bên cạnh, giúp bạn tránh va chạm đắt tiền

Đối với những lần bạn đi trên đường, chất đống, thoải mái là chế độ lái xe bạn cần, mang đến một chuyến đi thoải mái nhất. Bạn có thể tăng cường hơn nữa bằng cách sử dụng chức năng massage được tích hợp trên ghế lái và ghế hành khách phía trước.

Điều khiển, một lần nữa, từ màn hình cảm ứng chính lớn, bạn có thể chọn giữa năm loại massage khác nhau, cũng thay đổi theo cường độ. Yêu thích của chúng tôi là ‘Sóng, giúp tăng và giảm cột sống một cách rất hiệu quả.

Nếu massage khi di chuyển không phải là điều bạn muốn, thì ghế GT cũng được làm nóng và làm mát bằng không khí, cùng với kiểm soát khí hậu đảm bảo bạn luôn đi du lịch ở nhiệt độ thoải mái nhất – hạnh phúc.

Bentley lục địa GT

Có năm chức năng massage để lựa chọn (Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Thông số kỹ thuật và công nghệ của Bentley Continental GT

Chúng tôi đã đề cập đến màn hình lớn, trung tâm trên chiếc Bentley Continental GT nhiều lần và bạn sẽ không ngạc nhiên khi có nhiều thứ để cung cấp ở đây hơn là chỉ điều chỉnh chiều cao đi xe và chức năng massage.

Trước khi bạn có thể sử dụng màn hình cảm ứng, hãy tổ chức bữa tiệc của riêng bạn. Khi bạn đến gần xe và nhìn ra cửa sổ và lao vào, nó trông giống như một tấm gỗ kéo dài từ cụm công cụ đến cửa hành khách.

Đi lên bên trong và nhấn nguồn, và bảng điều khiển xoay để hiển thị màn hình 12,3 Inches Đây là một mẹo tuyệt vời, với phần thưởng thêm khi có bên thứ ba, xử lý các cuộc gọi la bàn, thời gian và nhiệt độ truyền thống, nếu bạn thích thứ gì đó mềm hơn màn hình cảm ứng lớn. Các nút bên dưới phần này cho phép bạn xoay ba tùy chọn.

Chơi trên màn hình và màn hình cảm ứng sáng và rõ, giao diện của Bentley rất nhạy và dễ điều hướng. Đây không phải là nhanh nhất chúng tôi đã sử dụng, với các tạm dừng đôi khi có thể nhìn thấy khi sistema, nhưng điều đó không ngăn cản hoạt động.

Hình 1 của 4

Điểm ...

Mũi nhọn (Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Hình 2 của 4

... khác biệt

Khác biệt (tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Hình 3 của 4

Màn hình có thể xoay và ngược lại hiển thị ...

Màn hình có thể xoay và ngược lại hiển thị … (Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Hình 4 của 4

... trường quay số cũ tại chỗ!

Trường quay số cũ tại chỗ! (Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Điều hướng vệ tinh rất tốt, với bản đồ và POI rất chi tiết, công cụ tìm kiếm thông minh và hướng dẫn rõ ràng trên màn hình chính, màn hình cụm công cụ và thậm chí HUD (xem trước).

Bạn cũng có thể điều khiển phát lại âm thanh từ màn hình cảm ứng lớn, với radio DAB và kết nối điện thoại thông minh Bluetooth.

Continental GT cũng có một sistema Hệ thống loa chất lượng cao của Naim, cung cấp âm thanh rõ nét, có thể được tùy chỉnh hoàn toàn theo sở thích cá nhân của bạn với các điều khiển trên màn hình riêng cho loa siêu trầm, bass và treble.

Bentley đảm bảo nội thất của Continental GT trông rất đẹp vào ban đêm, với ánh sáng xung quanh mềm mại dưới chân giếng, trên các tấm cửa và trên bảng điều khiển. Bạn thậm chí có thể chọn từ nhiều màu sắc khác nhau, đảm bảo bạn sẽ có được vẻ ngoài bạn muốn.

Nói về đêm … một tính năng khác ở đây là camera quan sát ban đêm nocturna, có thể cung cấp cho bạn năng lượng trực tiếp trên con đường phía trước thông qua một camera quan sát ban đêm đặc biệt ở phía trước xe. Điều này cung cấp cho bạn tầm nhìn bổ sung khi lái xe trên những con đường tối, đặc biệt hữu ích nếu bạn đang ở trên những con đường quê tối.

Hình 1 của 8

Bạn có thể kiểm soát các cài đặt xe khác nhau từ màn hình cảm ứng

Bạn có thể kiểm soát các cài đặt xe khác nhau từ màn hình cảm ứng (Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Hình 2 của 8

Điều chỉnh loại và cường độ massage của bạn chỉ là một ví dụ

Điều chỉnh loại và cường độ massage của bạn chỉ là một ví dụ (Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Hình 3 của 8

Bạn có thể điều chỉnh ánh sáng bên trong

Bạn có thể tùy chỉnh ánh sáng bên trong (Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Hình 4 của 8

Và hoàn thiện xuất sắc sistema âm thanh Naim

Và hoàn thiện xuất sắc sistema Âm thanh Naim (Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Hình 5 của 8

Các gian hàng kỹ thuật số có thể hiển thị thông tin và dữ liệu khác nhau.

Gian hàng kỹ thuật số có thể hiển thị thông tin và dữ liệu khác nhau (Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Hình 6 của 8

Bạn thậm chí có thể xem bài hát nào bạn đang chơi

Bạn thậm chí có thể kiểm tra bài hát nào bạn đang phát (Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Hình 7 của 8

các sistema Âm thanh Naim trong GT là tốt nhất.

các sistema Âm thanh Naim trong GT là tốt nhất (Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Hình 8 của 8

Tay cầm điều khiển hành trình cần có thời gian để làm quen

Tay cầm điều khiển hành trình cần có thời gian để làm quen (Tín dụng hình ảnh: TechRadar)

Đó không phải là camera duy nhất trên Bentley Continental GT, bởi vì nó có tất cả các khung bao quanh nó, cho bạn cái nhìn toàn cảnh 360 độ về môi trường của chiếc xe.

Điều này, cùng với cảm biến đỗ xe, giúp việc đỗ xe và điều khiển chiếc xe lớn này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, ngoài ra còn có một camera đảo chiều chính cũng cho phép bạn nhìn rõ những gì phía sau bạn. Đây là một bổ sung hữu ích, bởi vì tầm nhìn của cửa sổ phía sau không phải là tốt nhất.

Một cái gì đó cần một công việc nhỏ là điều khiển hành trình, với các điều khiển trên trục sau phía bên trái của bánh xe. Chúng tôi thấy rằng các điều khiển hành trình cho tàu tuần dương dễ dàng thành thạo hơn trong nháy mắt, nhưng không mất nhiều thời gian để tìm ra cách GT thực hiện mọi việc.

Kết hợp kiểm soát hành trình thích ứng với tuyệt vời sistema Hỗ trợ làn đường và Continental GT có thể di chuyển một mình dọc đường, ngay cả khi bạn phải giữ bánh xe mọi lúc và để mắt trên đường. Đây không phải là một chiếc xe tự trị.

Nhìn vào con đường và buồng lái kỹ thuật số, một màn hình thay thế cụm công cụ truyền thống phía sau tay lái và bạn có thể thấy rất nhiều thông tin. Các số liệu thống kê cơ bản như tốc độ và nhiên liệu được hiển thị, cùng với các chức năng điều hướng và ánh xạ chi tiết, các bộ dữ liệu xe khác nhau và thông tin về phát lại âm nhạc và danh sách cuộc gọi từ điện thoại di động của bạn.

Tuy nhiên, với HUD, Continental GT đảm bảo mắt bạn dành phần lớn thời gian tập trung vào đường trong khi chiếu các thông tin chính như giới hạn tốc độ, tốc độ hiện tại của bạn và hướng dẫn điều hướng tiếp theo vào tầm nhìn của bạn.

Ngoài ra còn có rất nhiều giắc cắm sạc cho điện thoại di động của mọi người, với hai cổng USB dưới cánh tay trung tâm đặt ở phía trước và hai lỗ ẩn dưới bảng trượt giữa hai ghế sau, cũng có hai giá đỡ cốc và cổng cho 12 v.

Nếu bạn từng có cơ hội lái chiếc Bentley Continental GT, hãy làm như vậy. Điều này không giống như bất cứ điều gì bạn từng lái trước đây. Tiện nghi, sức mạnh, công nghệ – đây là một loại cocktail thượng hạng có sức mạnh cao cấp và sang trọng, và nó sẽ rất gây nghiện nếu nó không quá đắt.

Đó là một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng điều đó có thể đã phá hủy tất cả những chiếc xe khác cho chúng tôi.

Bentley Continental GT: sang trọng, tiện nghi, nhà nước, yên tĩnh 17

  • John McCann ngồi sau tay lái để cho bạn cái nhìn khác về sự giàu có của ô tô và công nghệ trong đó, có sẵn ngày hôm nay. Từ những chiếc xe thể thao siêu nhanh đến những chiếc hatchback được đóng gói công nghệ, nó sẽ đưa bạn qua nhiều thương hiệu, mẫu mã, thế mạnh và thẻ giá trong thị trường thường xuyên của bạn. Cột ổ đĩa TR.