Berat Albayrak đã từ chức, Twitter Tài khoản đã đóng

Bộ trưởng Tài chính và Tài chính Thổ Nhĩ Kỳ đã từ chức. Instagram Berat Albayrak, người đã thông báo từ tài khoản của mình, sau bài chia sẻ này, Twitter đã đóng tài khoản của mình. Bởi Berat Albayrak Twitter Việc không thể truy cập vào tài khoản đã làm nảy sinh nghi vấn về ‘cuộc tấn công mạng’.

Giữa 2015-2018 Bộ trưởng Năng lượng và Tài nguyên thiên nhiên của Thổ Nhĩ Kỳ cũng vào tháng 7 năm 2018, phục vụ như Bộ trưởng Bộ Tài chính và Tài chính Thổ Nhĩ Kỳ cái mà … Berat Albayrakvừa rồi Instagram Anh ấy đã bị loại khỏi bài đăng của mình với một bài đăng mà anh ấy đã thực hiện từ tài khoản của mình. rằng bạn đã từ chức đã công bố.

Chính thức Instagram trong bài đăng trên tài khoản của anh ấy, về 5 đến vị trí bộ trưởng của anh ấy những vấn đề sức khỏe Nói rằng anh ấy quyết định không tiếp tục nữa do Twitter tài khoản đã đóng sau bài đăng này.

Bởi Berat Albayrak Instagram Văn bản từ chức mà anh ấy đã chia sẻ trên tài khoản của mình:

Twitter tài khoản không thể truy cập:

văn bản từ chức Instagram Berat Albayrak, người đã chia sẻ Twitter không thể truy cập tài khoản ‘Tấn công mạng’ câu hỏi, nhưng các tuyên bố mới nhất dường như đã loại bỏ khả năng xảy ra một cuộc tấn công mạng.

Về văn bản từ chức được Bộ trưởng Tài chính và Tài chính Thổ Nhĩ Kỳ Berat Albayrak thông báo trên tài khoản mạng xã hội của ông thông báo chính thức đang được chờ đợi. Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với bạn đọc những diễn biến về chủ đề này.

Xác nhận đến từ AK Party:

Mehmet Muş, Phó Chủ tịch AK Party Group, Twitter Ông xác nhận việc từ chức của Berat Albayrak bằng bài đăng trên tài khoản của mình. Sau chia sẻ này, các cáo buộc về ‘tấn công mạng’ đã biến mất.

Những bài viết liên quan

Back to top button