Berkcan Güven Gặp gỡ Youtuber nổi tiếng thế giới Logan Paul!

Enes Batur, người có số lượng người theo dõi cao nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ và tạo dựng được tên tuổi với những bộ phim anh ấy quay, đã gặp gỡ YouTuber nổi tiếng thế giới Logan Paul. Cuộc gặp gỡ này chắc hẳn đã thu hút rất nhiều sự chú ý mà bây giờ Youtuber Berkcan Güven đã quay một video với Logan Paul.

Đặc biệt là trong vài năm gần đây YouTube bắt đầu có một vị trí quan trọng trong cuộc sống của chúng tôi. Nhiều người dùng YouTube tiếp tục tồn tại trong kênh này, có thể nói, có thể nói là “một chiếc bánh mì và bơ”. Trong số đó, Enes Batur, người có số lượng người theo dõi cao nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, đã bắt đầu một loạt phim mới. Trong loạt phim mà anh đặt tên là “# ÜnlüyüBul”, Batur dự định quay video với những người nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, ngay từ đầu bộ truyện này đã thu hút rất nhiều sự chú ý ở nước ta, và vì lý do này, những bộ tương tự bắt đầu được thực hiện.

YouTuber Berkcan Güven, người đã gặp Logan Paul, một trong những người nổi tiếng nhất trên Internet, đã xuất hiện trước khán giả của mình bằng một video giải trí. Bạn có thể truy cập video Logan Paul phá vỡ đĩa, thử vũ điệu Thổ Nhĩ Kỳ và biểu diễn nhiều tiết mục khác nhau từ liên kết trên.

Bất kể video đó có giải trí hay không, chắc chắn rằng Enes Batur đã bắt đầu một trào lưu mới. Mặt khác, trong YouTube Thực tế là những người sáng tạo nội dung đã mở cửa với thế giới theo cách này là một nguồn tự hào khác.

Những bài viết liên quan

Back to top button