Best Buy muốn trở thành một Scalper PS5 ngay bây giờ

Dấu hiệu logo Best Buy

Đầu năm nay, Best Buy đã ra mắt một chương trình thành viên trả phí mới tương tự như Amazon Prime với các đặc quyền độc quyền, bao gồm hỗ trợ Geek Squad không giới hạn, giao hàng miễn phí và thời hạn hoàn trả trong 60 ngày. Thật không may, có vẻ như họ muốn sử dụng nó để trở thành thiết bị mở rộng PS5 và Xbox Series X, vì công ty đang giấu kho sản phẩm đằng sau tư cách thành viên trả phí đó.

Chương trình hiện được gọi là Best Buy Totaltech, có giá 200 đô la một năm. Và trong khi nó cung cấp một loạt các lợi ích hữu ích, công ty quảng cáo rằng nó cũng cung cấp cho các thành viên “quyền truy cập độc quyền vào các mặt hàng phổ biến khó tìm” như PS5.

Như chúng ta đã biết, hàng tồn kho cho các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo là cực kỳ thấp và những người mở rộng quy mô ở khắp mọi nơi đang định giá và mua hết hàng. Do đó, gần như không thể tìm thấy PS5.

Bây giờ, Best Buy muốn một phần của nó. Nếu bạn muốn có bất kỳ may mắn nào khi mua PS5 hoặc các mặt hàng hot khác trong dịp lễ này, bạn sẽ cần phải trả cho cửa hàng thêm 200 đô la một năm. Tổng! Về cơ bản, Best Buy đã tăng PS5 lên 700 đô la.

Tư cách thành viên Totaltech tốt nhất

Best Buy Totaltech có giá $ 199,99 cho tư cách thành viên hàng năm và đây là những gì bạn sẽ nhận được:

  • Hỗ trợ công nghệ Geek Squad miễn phí, có sẵn 24 /7/ 365 trên tất cả các công nghệ trong nhà của bạn, bất kể bạn mua nó ở đâu.
  • Totaltech Expert Access, một dịch vụ VIP với quyền truy cập vào các nhóm trò chuyện và điện thoại chuyên dụng.
  • Bảo vệ sản phẩm lên đến 24 tháng đối với hầu hết các giao dịch mua Best Buy trong thời gian thành viên đang hoạt động, bao gồm cả AppleCare + trên Apple Mỹ phẩm.
  • Giao hàng miễn phí và lắp đặt tiêu chuẩn.
  • Giá thành viên Totaltech độc quyền.
  • Giảm 20% nhân công cho việc sửa chữa và các dịch vụ nâng cao và giảm 10% nhân công cho việc lắp đặt theo yêu cầu.
  • Mở rộng thời hạn đổi trả hàng trong 60 ngày đối với hầu hết các sản phẩm.
  • Miễn phí vận chuyển đối với hầu hết các sản phẩm thay thế.

Đừng hiểu lầm tôi, đó là một danh sách khá phong phú về các đặc quyền bổ sung, nhưng nó có đáng giá 200 đô la một năm không? Tôi đoán đó là tùy thuộc vào bạn và tình hình của bạn. Tuy nhiên, đối với những người chỉ đơn giản là muốn mua sắm trong kỳ nghỉ, mua những vật phẩm mới thú vị hoặc tìm thấy một chiếc PS5 trong kho, thì đó là rất nhiều điều để hỏi.

Hôm thứ Hai, mô hình ổ đĩa 500 đô la PS5 đã có hàng tại Best Buy nhưng ẩn sau tường phí “sự kiện truy cập độc quyền”, một thành viên của Totaltech. Vì vậy, thay vì bán hết trong vài phút, thiết bị này đã có sẵn trong gần hai giờ. Vì vậy, mặc dù bạn có thể có thời gian dễ dàng hơn khi mua PS5 hoặc Xbox Series X từ Best Buy nó sẽ khiến bạn phải trả giá.

Chúng ta sẽ phải chờ xem những “món hàng nóng hổi” Best Buy nào khác sẽ ẩn sau bức tường phí này, nhưng điều này khá gây hại cho người dùng nếu bạn hỏi tôi. Với động thái này, Best Buy đã trở thành một trong những nhà phân phối PS5 lớn nhất.

qua Ars Technica