BET Plus: Mọi thứ chúng tôi biết về dịch vụ phát trực tuyến

Mục lục

01BET Plus là gì? 02BET Plus có giá bao nhiêu? 03Tôi có thể nhận miễn phí không? 04BET Plus có đáng giá không? 05Hỗ trợ thiết bị và nền tảng06Các tính năng khác07Có gì trên BET Plus? 08BET Plus lựa chọn thay thế09Câu hỏi thường gặp khác

Với các dịch vụ phát video trực tuyến cao cấp như Netflix, Hulu và Amazon Prime Video tiếp tục thêm vào cơ sở người đăng ký của họ, ngày càng có nhiều phương tiện truyền thông ra mắt các phần phụ chỉ trực tuyến. Mạng cáp BET cũng không khác gì, và vào năm 2019, nó đã tung ra dịch vụ của riêng mình có tên là BET Plus. Nhưng bạn có thể mong đợi điều gì khi đăng ký dịch vụ? Đây là tất cả những gì chúng tôi biết cho đến nay về BET Plus.

Đọc thêm: Dịch vụ phát video trực tuyến tốt nhất

Bạn có thể đăng ký dịch vụ tại link bên dưới.

BET Plus là gì?

BET Plus là một dịch vụ phát trực tuyến cao cấp chủ yếu dành cho khán giả người Mỹ gốc Phi. Nó đến từ mạng truyền hình cáp BET (Black Entertainment Television), thuộc sở hữu của ViacomCBS, công ty cũng điều hành Paramount Plus.

Đọc thêm: Paramount Plus: Mọi thứ bạn cần biết

BET Plus cũng đang nhận được sự hỗ trợ từ Tyler Perry Studios, công ty sản xuất phim và truyền hình do Tyler Perry thành lập, người đã viết kịch bản, đạo diễn và / hoặc tạo ra một loạt các bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng trong 15 năm qua. Chúng bao gồm Diary of a Mad Black Woman, Why Did I Get Married, The Haves and Have Nots, trong số những bộ phim khác.

BET Plus ra mắt khi nào?

BET Plus ra mắt vào Thứ Năm, ngày 19 tháng 9 năm 2019, tại Hoa Kỳ.

BET Plus có sẵn ở đâu?

Hiện tại, dịch vụ này chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ.

Dịch vụ có bao nhiêu người dùng?

Vào tháng 8 năm 2020, 11 tháng sau khi ra mắt, Hạn chót báo cáo rằng BET Plus đã đạt một triệu người đăng ký.

Giá của dịch vụ bao nhiêu?

BET Plus có giá $90,99 một tháng. Nó cũng không có tính thương mại, vì vậy nó không được quảng cáo hỗ trợ. Hiện tại, không có thông tin nào về gói đăng ký hàng năm cho BET Plus.

Tôi có thể xem BET Plus miễn phí không?

Đúng! Bạn có thể đăng ký dịch vụ và xem miễn phí trong bảy ngày đầu tiên. Bạn có thể hủy dịch vụ trước khi thời gian dùng thử miễn phí kết thúc và không bị tính phí vào thẻ tín dụng.

BET Plus có xứng đáng không?

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Tyler Perry, đặc biệt là tác phẩm Madea trước đó của anh ấy, thì BET Plus là thứ bạn nên xem. Bộ sưu tập các vở kịch được dàn dựng đã quay của anh ấy, bao gồm cả vở kịch cuối cùng của anh ấy, đều thú vị để xem và hấp dẫn khi xem giờ anh ấy đã trở thành một ông trùm giải trí lớn.

Dịch vụ này cũng có một số lượng nhỏ nhưng ngày càng tăng của chương trình gốc, vì vậy nhìn chung, giá cả có thể xứng đáng nếu bạn quan tâm đến tài liệu này.

Những nền tảng và thiết bị nào có sẵn cho dịch vụ?

BET Plus hiện có sẵn cho các thiết bị di động Android và iOS, cùng với các ứng dụng cho Apple Hộp giải mã TV. Nó cũng có sẵn trên gậy phát trực tuyến Roku, hộp giải mã tín hiệu số và TV đã cài đặt hệ điều hành Roku và tương tự với Amazon Fire TV-bộ gậy, hộp giải mã tín hiệu số và TV. Nó cũng có sẵn cho Amazon Video chính, Apple Khách hàng TV và Roku thông qua lựa chọn Kênh của họ. Ngoài ra, bạn có thể xem BET Plus trên PC thông qua trình duyệt web tại bet.plus. Cuối cùng, bạn có thể truyền ứng dụng iOS và Android sang AirPlay và / hoặc TV hỗ trợ Chromecast của mình.

Các tính năng khác

BET Plus, về mặt công nghệ đằng sau dịch vụ phát trực tuyến, hiện tại vẫn còn khá sơ sài. Trang chính hiển thị danh sách các bộ phim và chương trình truyền hình nổi bật được tuyển chọn ở trên cùng, đồng thời bạn có thể duyệt qua một số danh mục nội dung, chẳng hạn như Phim truyền hình, Hài kịch và hơn thế nữa. Dường như không có giới hạn về số lượng luồng đồng thời mà bạn có thể có trên một tài khoản và phần trợ giúp của dịch vụ không đề cập đến giới hạn như vậy. Dịch vụ phát trực tuyến lên độ phân giải HD, nhưng không có dấu hiệu nào về bất kỳ hỗ trợ phát trực tuyến 4K nào.

Cũng không có tính năng dành cho phụ huynh nào trên dịch vụ, nhưng sự thật là, hầu hết nội dung trên BET Plus đều hướng đến khán giả trưởng thành. Rất tiếc, các ứng dụng dành cho thiết bị di động không cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào cho việc tải xuống, vì vậy bạn sẽ phải duy trì kết nối với Internet để phát trực tuyến nội dung của ứng dụng đó.

Tôi có thể xem gì trên dịch vụ?

BET Plus đã hơn 1, 000 giờ nội dung từ mạng BET, bao gồm các chương trình truyền hình, phim và chương trình đặc biệt gốc của nó, cùng với các bộ phim và phim truyền hình cũ được mua lại. Thư viện chương trình và phim này bao gồm Những người chồng thực sự của Hollywood, Câu chuyện phiên bản mới, Bộ tứ, College Hill, Comic View và Hell Date. BET cho biết hầu hết các chương trình và phim này trước đây chưa từng được cung cấp trên các dịch vụ phát trực tuyến hiện tại, vì vậy người đăng ký nên có nhiều nội dung để phát trực tuyến mà trước đây chưa được cung cấp trực tuyến.

Ngoài ra, tuyển chọn các bộ phim do Tyler Perry sản xuất và đạo diễn có sẵn để phát trực tuyến từ BET Plus. Chúng sẽ bao gồm các bộ phim từ loạt phim ăn khách Madea của Perry. Ngoài ra, lần đầu tiên trên dịch vụ phát trực tuyến, người đăng ký BET Plus có thể phát trực tuyến tuyển chọn các vở kịch trên sân khấu của Perry, chẳng hạn như Meet the Browns, Daddy’s Little Girls, Temptation: Confessions Of A Marriage Counselor, v.v.

Một số chương trình truyền hình từ mạng cáp dựa trên Viacom của chị em BET cũng sẽ được phát trực tuyến trên dịch vụ này, bao gồm Love & Hip Hop của VH1: Atlanta, Basketball Wives và TI & Tiny: The Family Hustle, Comedy Central’s Why? Với Hannibal Buress, MTV’s Todrick, TV Land’s Soul Man, Nick @ Night’s Instant Mom, v.v. BET Plus cũng là nhà phát trực tuyến độc quyền của loạt phim hài Martin cổ điển của Fox.

BET Plus – Phim và chương trình truyền hình gốc độc quyền

Ngoài quyền truy cập vào thư viện phim và chương trình lớn trên mạng cáp BET, BET Plus cung cấp các bộ phim và chương trình gốc độc quyền chỉ có trên dịch vụ phát trực tuyến.

Phim hài

 • Câu lạc bộ những người vợ đầu tiên – Một người Mỹ gốc Phi khởi động lại bộ phim hài kinh điển năm 1996 kể về ba người phụ nữ đã ly hôn tìm cách trả thù người chồng cũ của họ, người đã bỏ họ cho những người phụ nữ trẻ hơn.
 • To hơn – Bộ phim hài dài nửa giờ, lấy bối cảnh ở Atlanta, xoay quanh một người phụ nữ sắp kết hôn với bạn trai của mình, nhưng người sau đó phải đối mặt với cái chết đột ngột của một người quen thời đại học.
 • NS – Bộ phim do Tyler Perry tạo ra này theo chân bốn người bạn nam lâu năm khi họ điều hướng cuộc sống của họ và hỗ trợ lẫn nhau. Mùa thứ hai của chương trình sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 9.
 • Kiss Me for Christmas – Một bộ phim gốc về chủ đề Giáng sinh kể về một người phụ nữ có trải nghiệm tình một đêm với một người đàn ông. Sau đó, cô phát hiện ra anh ta đang hẹn hò với ông chủ khủng khiếp của cô.
 • Người giàu và kẻ tàn nhẫn – Một tác phẩm châm biếm hậu trường của một loạt phim truyền hình ban ngày hư cấu. Mùa thứ tư chỉ dành riêng cho BET Plus.
 • Sắp tới: Ms Pat – Bộ phim sitcom sắp tới này ban đầu sẽ được chiếu trên Hulu, nhưng bây giờ sẽ là độc quyền của BET Plus. Chương trình có sự tham gia của diễn viên hài Patricia “Ms. Pat ”Williams. Cô ấy sẽ đóng một phiên bản hư cấu của chính mình, một người từng bị kết án trọng tội hiện đang sống ở Atlanta. Giờ đây, cô là một bà nội trợ ngoại ô phải đối mặt với nhiều vấn đề gia đình điển hình hơn. Chương trình sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 8.
 • Sắp tới: Sự ra đời của CoolMột vở kịch xoay quanh các hoạt động của một trường trung học chủ yếu là người da đen hư cấu.

Kịch

 • Hy sinh – Mission Impossible: Ghost Protocol, diễn viên Paula Patton đóng vai chính trong bộ phim gốc BET Plus này. Cô vào vai một luật sư cao cấp của làng giải trí Los Angeles.
 • Ảnh hưởng – Một bộ phim gốc khác, kể về câu chuyện của một nữ ca sĩ nổi tiếng bị buộc tội giết chồng.
 • Tàn nhẫn – Chương trình BET Plus nguyên bản đầu tiên do Tyler Perry tạo ra. Đây là phần phụ kéo dài một giờ của loạt BET The Oval. Nó xoay quanh một người phụ nữ tham gia vào một giáo phái tình dục.
 • Tiền đen tối – Một bộ phim dài bốn tập kể về một gia đình lấy tiền từ một nhà sản xuất nổi tiếng của Hollywood để khiến họ im lặng về việc ông ta lạm dụng đứa trẻ của gia đình.
 • Diggstown – Bộ phim dài sáu tập này xoay quanh một phụ nữ là một luật sư quyền lực cao của công ty. Tuy nhiên, sau một bi kịch gia đình, cô ấy đã tạo ra một sự thay đổi lớn trong cuộc đời mình.
 • Kinh doanh gia đình – Mùa 2 của bộ phim tội phạm hiện đang phát trực tuyến trên BET Plus sau mùa giải 1 ra mắt trên mạng cáp BET.
 • Kích hoạt – Một bộ phim gốc mới về một tên tội phạm ra khỏi tù và đến thăm anh trai và vợ của anh ta tại nhà của họ. Mọi thứ nhanh chóng trở nên tồi tệ.
 • Vùng nước Rắc rối – Một diễn viên hài đã lập gia đình đang trở nên nổi tiếng hơn khiến tất cả những điều đó trở nên nguy hiểm khi anh ta ngoại tình với một phụ nữ trẻ hơn.
 • Không bao giờ và một lần nữa – Một bộ phim ban đầu kể về một cặp đôi quen nhau khi còn là thanh thiếu niên và sau đó bị kéo ra xa nhau bởi bi kịch. Nhiều năm sau, liệu họ có thể khơi lại mối tình thời niên thiếu?
 • Tyler Perry’s Madea’s Farewell Play – BET Plus là trang chủ phát trực tuyến độc quyền cho vở kịch sân khấu đã quay Tyler Perry’s Madea’s Farewell Play. Đây có thể sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của Tyler Perry trong vai nhân vật nổi tiếng Madea của anh ấy. Bản thân vở kịch cũng có các nhân vật khác trong các bộ phim Madea của Perry và đóng vai khi họ đến với nhau trong một buổi họp mặt gia đình.
 • Da MỹMột bộ phim kể về một người đàn ông da đen nhìn thấy con trai của mình bị bắn chết bởi một cảnh sát da trắng. Người cha quyết định xét xử cảnh sát của chính mình.
 • A Luv Tale – Một bộ phim truyền hình về bốn phụ nữ da đen kỳ lạ sống và làm việc tại khu phố Harlam của Thành phố New York.
 • Sắp tới: Tất cả những người đàn ông của Nữ hoàngMột loạt phim mới tập trung vào một câu lạc bộ vũ công nam kỳ lạ hư cấu. Nó sẽ đến hạn vào cuối mùa thu này.
 • Sắp tới: Con trai yêu thích – Một bộ phim về hai anh em thành lập một nhóm nhạc phúc âm

Không được mô tả

 • American Gangster: Trap Queens – Một bộ truyện không có mô tả kể về những câu chuyện của những nữ xã hội đen lớn nhất trong lịch sử của Hoa Kỳ.
 • Tất cả các con đường đen – Loạt phim này có cái nhìn hài hước về các chủ đề văn hóa da đen từ những năm 70, 80 và 90.

Các lựa chọn thay thế BET Plus

Có một số cửa hàng cung cấp chương trình tương tự như BET Plus. Hãy kiểm tra chúng ngay bây giờ:

ALLBLK

Trước đây được gọi là Kênh phim đô thị, ALLBLK là kênh gần nhất với đối thủ thực sự của BET Plus. Nó cũng cung cấp sự kết hợp của các bộ phim và chương trình truyền hình cũ hơn và gần đây hơn nhắm trực tiếp vào khán giả da đen. Nó cũng có một số lượng ngày càng tăng các chương trình có kịch bản và không có kịch bản gốc.

Paramount Plus

Công ty mẹ của BET Plus, ViacomCBS gần đây đã khởi chạy lại CBS Không giới hạn cho Paramount Plus. Nó có một số chương trình và phim từ mạng cáp BET, nhưng thiếu bản gốc từ BET Plus. Tuy nhiên, nó có rất nhiều nội dung khác từ các sản phẩm truyền hình khác của ViacomCBS, cùng với các bản phát hành phim trực tiếp và thể thao của Paramount.

Netflix

Là dịch vụ lớn nhất trong số các dịch vụ phát trực tuyến, Netflix có số lượng phim và chương trình cũ hơn và mới dành cho khán giả da đen ngày càng tăng. Nó cũng có một vài bộ phim và chương trình độc quyền và được đánh giá cao dành cho cùng đối tượng đó, bao gồm Dear White People, Self Made, #blackAF, Da 5 Máu, và hơn thế nữa.

Các câu hỏi thường gặp khác

NS: Có bao nhiêu người có thể phát trực tiếp cùng lúc trên BET Plus?
MỘT: Dường như không có giới hạn về số lượng người dùng có thể phát trực tuyến trên một tài khoản tại thời điểm này.

NS: Có thể chia sẻ dịch vụ với bạn bè và gia đình không?
MỘT: Đúng. Dịch vụ có thể được chia sẻ mà không phải lo lắng về các luồng bị gián đoạn.

NS: BET Plus có cung cấp luồng ở 4K không?
MỘT: Hiện tại, không có nội dung nào hỗ trợ 4K trên dịch vụ.

NS: BET Plus có gói miễn phí không?
MỘT: Hiện tại dịch vụ không có gói miễn phí, nhưng nó có 7dùng thử miễn phí trong ngày

NS: Dịch vụ có quảng cáo không?
MỘT: BET Plus không có quảng cáo.

NS: Dịch vụ có hoạt động với VPN không?
MỘT: Mặc dù nó không được hỗ trợ chính thức, nhưng nhiều dịch vụ VPN hoạt động với BET Plus. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ VPN tốt nhất.

NS: Tôi có thể tải xuống các chương trình từ dịch vụ và xem chúng ngoại tuyến không?
MỘT: Hiện tại, dịch vụ không hỗ trợ tải xuống để xem ngoại tuyến.


Đó là tất cả những gì chúng ta biết về BET Plus tại thời điểm này. Sẽ rất thú vị để xem liệu dịch vụ này có đạt được sức hút hay không, đặc biệt là đối với những đối tượng dự định của nó. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này khi có thêm thông tin về dịch vụ phát trực tuyến này.