Beta 4 nhất 13.4tvOS 13.4, mac 10.15.4 Bây Giờ Đã Có

Beta 4 nhất 13.4 và iPadOS 13.4 bây giờ đã có

Apple đã phát hành những thứ tư bản thử nghiệm của các 13.4tvOS 13.4 và hệ điều hành, Catarina 10.15.4 cho đăng ký phát triển.

Tải về iOS 13.4 Beta 4tvOS 13.4 Beta 4, mac 10.15.4 Beta 4 Ngày hôm nay nếu Bạn là một đăng Ký phát Triển

Hôm nay là một ngày thú vị về phát hành phần mềm. Ngoài từ bộ sưu tối chế độ làm việc cắt giảm cho người dùng iPhone Apple đã nhảy vào và có hạt giống thứ tư bản thử nghiệm của các 13.4, iPadOS 13.4tvOS 13.4 và hệ điều hành, 10.15.4. Tất cả những thông tin cập nhật gói sửa lỗi và cải tiến và đó là đề nghị rằng bạn đi trước và tải họ ngay bây giờ.

Tải iOS 13.4 beta 4 hoặc iPadOS 13.4 beta 4 là một miếng bánh nếu bạn có một trước khi phát hành xây dựng trước đó cài đặt trên của samsung. Đơn giản chỉ cần kết nối Wi-Fi, khởi động, thiết Lập hướng đến Chung > Cập nhật phần Mềm, và sau đó chạm vào Tải và Cài đặt. Các cập nhật nên tải ngay lập tức nếu bạn có thấp giao thông trên Wi-Fi của bạn. Thậm chí bạn còn có những lựa chọn của cài đặt cập nhật qua đêm.

tvOS 13.4 beta 4 có thể là bạn quá. Bật Apple TV, mở các thiết Lập di chuyển xuống vào Hệ thống và sau đó chọn Cập nhật phần Mềm. Tải có bản cập nhật. Nó sẽ không đi lâu cả.

Cuối cùng nhưng không phải là ít nhất, sao 10.15.4 beta 4 cũng có sẵn hơn không khí. Nhưng trước khi bạn cài đặt nó, hãy chắc chắn rằng bạn đã cứu tất cả công việc của bạn và thiết lập bởi vì bạn sẽ được khởi động của bạn, Mac để cài đặt các cập nhật. Bắt đầu bằng cách tung ra Hệ thống sở Thích bấm vào Phần và lắp đặt các hệ thống sẵn bản cập nhật từ đây. Điều này có thể mất một thời gian để tải và cài đặt để luyện tập, kiên nhẫn. Rất nhiều của nó.

Vì đây là beta cập nhật, vì thế mong đợi một vài thứ để được cố định trong những phát hành. Thậm chí bạn có thể trải nghiệm tốt hơn pin liên quan suất và hy vọng rằng, ít treo ứng dụng quá.

Đó là mong rằng công beta cập nhật của các cập nhật này sẽ được sẵn để mọi trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn có thể đăng ký cho các công beta bởi đi beta.apple.com. Nó hoàn toàn miễn phí, và tất cả bạn cần là một việc Apple ID để có được ở trên hành động.

Chắc chắn để kiểm tra những điều sau đây:

Gửi

Những bài viết liên quan

Back to top button