bị cáo buộc Apple Gợi ý ảnh chụp màn hình CarKey ở phím số, chế độ nhanh và nhiều chế độ truy cập

Được đăng bởi Mahit Huilgol vào ngày 27 tháng 3 năm 2020 trên iOS 13, Tin tức

Mã gần đây đã được tìm thấy trong bản dựng nội bộ của iOS 14 Apple Hợp tác với BMW để có tính năng “CarKey” mới trong iOS. Khi phiên bản beta đầu tiên của iOS 13 được phát hành.4 , Nó đã được khám phá Apple Ông đã cho phép bất cứ ai sử dụng iPhone làm chìa khóa xe hơi. Một bộ ảnh chụp màn hình mới hiển thị các tính năng của CarKey hiện đã xuất hiện Twitter.

CarKey sẽ hoạt động trong cùng một phông chữ với NFC. Nó giúp loại bỏ sự cần thiết phải giữ các phím vật lý và người dùng có thể sử dụng ứng dụng để khóa hoặc mở khóa cửa xe. Trước khi bạn mở khóa ứng dụng, FaceID của bạn sẽ được xác thực. Tuy nhiên, trong ảnh chụp màn hình, chúng ta thấy “Chế độ nhanh”. Đây là chế độ mà người dùng có thể mở cửa mà không cần phải xác thực FaceID hoặc bấm mật mã.

bị cáo buộc Apple Gợi ý ảnh chụp màn hình CarKey ở phím số, chế độ nhanh và nhiều chế độ truy cập 1

Ảnh chụp màn hình tự giải thích phần lớn. Bạn có thể xem thông tin xe, và chuyển sang chế độ nhanh. Hơn nữa, bạn cũng sẽ có thể mời mọi người và cho phép họ sử dụng xe của bạn. Trong trường hợp này, rõ ràng bạn có thể chọn giữa truy cập xe tải, chỉ truy cập, truy cập và lái xe. Tùy chọn đầu tiên hữu ích nếu bạn muốn hạn chế quyền truy cập vào Trunk. Chế độ truy cập chỉ khi khách có thể mở khóa hoàn toàn xe của bạn nhưng không được phép lái xe. Chế độ truy cập và lái xe cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào chiếc xe của bạn và cũng tốt như trao chìa khóa cho ai đó.

Người dùng CarKey sẽ có thể chia sẻ chìa khóa xe thông qua ứng dụng nhắn tin. Lần tới khi bạn của bạn muốn mượn xe của bạn, bạn chỉ cần gửi cho anh ấy một chìa khóa kỹ thuật số. Bạn cũng có thể làm điều này trong khi giao xe của bạn đến máy chủ.

Đưa chúng ta

CarKey yêu cầu Bluetooth Low Energy và Ultra-Wideband, vì chip U1 của iPhone 11 Series xuất hiện. Cho đến nay, chúng ta chỉ thấy Apple Sử dụng chip U1 để chuyển AirDrop nhưng rõ ràng chip này có rất nhiều tiềm năng chưa sử dụng. Chủ sở hữu BMW có thể sớm có thể loại bỏ chìa khóa của họ và sử dụng tính năng “CarKey” mới.

[عبر DongleBookPro]

Theo dõi bản tin hàng ngày từ iPhoneHacks

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày của iPhoneHacks để lên top Apple Cung cấp tin tức vào hộp thư đến của bạn.