Bị cáo buộc cảnh sát đột kích vào bữa tiệc sinh nhật của Enes Batur

Theo thông tin do Habertürk truyền đạt, cảnh sát đã đột kích vào bữa tiệc sinh nhật của Enes Batur vào cuối tuần trước. Người ta nói rằng một số người trong số họ đã bỏ trốn và một số phải đối mặt với tiền phạt tại bữa tiệc có khoảng 100 người tham dự.

Một trong những người dùng YouTube phổ biến nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ Enes Batur, 9 Anh đã tổ chức sinh nhật lần thứ 23 của mình vào tối tháng Tư. Theo thông tin được Habertürk truyền tải, Youtuber nổi tiếng không muốn tổ chức sinh nhật một mình bất chấp các hạn chế của COVID-19 và đã tổ chức một bữa tiệc. Như bạn có thể tưởng tượng, nó là tiệc sinh nhật Nó kết thúc bằng một cuộc đột kích của cảnh sát.

Enes Batur, người bị nhiễm coronavirus năm ngoái và được đưa vào ký túc xá sinh viên vì vi phạm các quy tắc cách ly trong thời gian bị bệnh, đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật vào cuối tuần trước, một lần nữa phớt lờ các biện pháp COVID-19. Theo thông tin do Habertürk truyền đạt, bên được đề cập Khoảng 100 người đã tham dự.

Bữa tiệc sinh nhật bắt đầu vào buổi tối, diễn ra vào khoảng 02:00 đêm. cảnh sát đột kích di chuyển với. Trong khi có thông tin cho rằng nhiều người tham dự bữa tiệc đã trốn thoát hoặc cố gắng trốn thoát bằng cửa sau, cảnh sát nói với những người không thể trốn thoát với lý do họ không tuân thủ các biện pháp COVID-19. 3.500 TL tiền phạt cắt.

Nguồn: https://www.haberturk.com/viec-batur-un-dogum-gunu-partisini-polis-basti-iddiasi-3035855-magazin

Những bài viết liên quan

Back to top button