Bị rò rỉ: Google Nexus của Motorola, với Android L

Thông tin rò rỉ về các thiết bị cụ thể chưa được nhà sản xuất tiết lộ là điều phổ biến trên Internet. Lần này nó nhiều hơn một chút so với rò rỉ.

Một trang web (Fnac.com) tình cờ đăng tải về chiếc điện thoại Google Nexus đang được bán tiếp theo đã được TK Tech News phát hiện.

Theo rò rỉ, Google Nexus 6 sẽ được gọi là Nexus X. Nó sẽ được Motorola sản xuất với số model ‘Motorola XT1100 Nexus X -64GB’.

Nexus X sẽ chạy hệ điều hành Android mới nhất của Google, có tên mã là Android L. Trang web cũng tiết lộ rằng Android L cuối cùng sẽ có tên là Android Lemon Meringue 5.0.

Nexus X bị cáo buộc thể thao 5.2- màn hình inch, 64 GB bộ nhớ trong và camera 13,1MP. Ảnh chụp màn hình rò rỉ cũng tiết lộ rằng Nexus X sẽ được xây dựng dựa trên chipset Qualcomm APQ8084 Snapdragon 805 với bộ vi xử lý lõi tứ có tốc độ 2.7GHz. Cuối cùng, thẻ giá cho Nexus X được niêm yết là 449,99 Euro (khoảng 36.000 Rs).

Rất tiếc, hình ảnh của Nexus X không được hiển thị trên trang web. Tuy nhiên, vẫn chưa thể xác nhận liệu hình ảnh bị rò rỉ có phải là hình thật, được kiểm duyệt hay do trang web Fnac.com đóng thế.

. .