Bị rò rỉ: Hình ảnh của iPhone 6 hiện ra

Lượng người hâm mộ khổng lồ dành cho iPhone thế hệ tiếp theo đã gây xôn xao thị trường. Những hình ảnh về chiếc iPhone trông giống như thật và được đồn đại là chiếc iPhone tiếp theo chỉ để thu hút những ánh mắt tò mò không phải là điều mới mẻ. Lần này, những tin đồn về chiếc điện thoại thông minh được chờ đợi nhất tiếp theo, iPhone 6 đang thực hiện các vòng tương tự.

Theo 9to5mac, một chuyên gia rò rỉ nổi tiếng và có uy tín ‘dreamerJimmy’ đã chia sẻ trực tuyến một vài bức ảnh về mặt trước và mặt sau. Hình ảnh so sánh iPhone mới 6 với iPhone 5S thế hệ hiện tại về kích thước. Người rò rỉ trước đó cũng đã tiết lộ hình ảnh chính xác của iPhone 5 và iPhone 5C vài tháng trước khi chúng được tung ra thị trường.

Theo những rò rỉ, iPhone 6 sẽ có một 4.7màn hình-inch và iPhone 6S sẽ có 5.5- màn hình hiển thị inch. Theo Applecác phiên bản trước của mỗi thế hệ điện thoại, 4.7-inch dường như có nhiều khả năng hơn, nhưng iPhone 6S với một 5.5-inch hiển thị có vẻ là một chút quá nhiều để tiêu hóa. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa có thêm thông tin và không muốn hoàn toàn tin hoặc không tin những hình ảnh rò rỉ.

Vì thời gian ra mắt sản phẩm sắp kết thúc, chúng ta sẽ được xem thêm rất nhiều hình ảnh về iPhone 6 Sớm. Một tờ báo Trung Quốc China Times cũng đã đưa tin rằng AppleCác nhà cung cấp sẽ bắt đầu sản xuất bo mạch chủ cho điện thoại vào cuối tháng.

. .