Bị rò rỉ: iPhone 6 để có độ phân giải cao hơn những gì được tin tưởng

Iphone 6 tiết lộ chỉ là vấn đề của một vài ngày kể từ bây giờ. Với hàng trăm thông tin và hình ảnh rò rỉ, đến nay giới công nghệ đã suy đoán gần như 90% chiếc điện thoại này. Cuối cùng, chúng ta biết rằng iPhone 6 sẽ được ra mắt trong hai phiên bản — a 4.7-incher và một 5.5-bán đồ. Iphone 6 được cho là có màn hình hiển thị dưới tỷ lệ HD đầy đủ.

Tuy nhiên, một tweet từ James Thompson, một nhà phát triển Mac, dường như tiết lộ một điều gì đó thú vị. Nghiên cứu của anh ấy trên iOS 8 mô-đun nhà phát triển (Beta 5) phân phối bởi Apple Inc trước đó, đã khai thác vào vàng.

UIImage thú vị trên iOS 8b5 sẽ tải hình ảnh @ 3x tùy ý thành hình ảnh @ 2x, ngay cả trên thiết bị @ 2x. Không phải như vậy trên iOS 7. Lỗi, nhưng cũng hmm

– James Thomson (@jamesthomson) ngày 29 tháng 8 năm 2014

Theo tweet của anh ấy, AppleiOS của 8 trên Beta v5, màn hình sẽ tải một hình ảnh có kích thước gấp ba lần so với hai lần trên iOS 7 thiết bị.

Tuy nhiên, anh ấy không ngần ngại gọi nó là một lỗi, có nghĩa là, kể từ khi iOS 8 vẫn đang ở chế độ beta dành cho nhà phát triển, có thể có nhiều khả năng xảy ra lỗi và lỗi, điều này có thể gây ra kết quả này.

Tuy nhiên, anh ấy sẽ không vượt qua nó như một lỗi hoàn toàn. Có thể đúng là iPhone mới 6 thiết bị cầm tay có thể là màn hình thể thao có độ phân giải cao hơn hoặc màn hình hiển thị lớn hơn. Tuy nhiên, điều sau có vẻ khả thi hơn vì Apple sẽ không thể thao các màn hình có kích thước lớn hơn, điều này sẽ làm tăng kích thước của tổng thể các thiết bị cầm tay.

Thompson hiện vẫn đang làm việc như cũ và chúng tôi không có thêm thông tin gì.

Tuy nhiên, chỉ với 8 ngày cho Apple sự kiện, các thông số kỹ thuật cuối cùng sẽ được công bố và thời gian chờ đợi sẽ kết thúc.

. .