Bị rò rỉ: iPhone 6 hộp bán lẻ hiển thị trực tuyến

Ngày trình làng chiếc smartphone được chờ đợi nhất trong năm nay đang đến gần. Appleđiện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của iPhone 6, đã là chủ đề bàn tán của thị trấn kể từ một vài tháng. Và kể từ khi Apple không bao giờ tiết lộ bất cứ điều gì về hàng đầu smartphones, người hâm mộ và Apple những người theo dõi sản phẩm luôn theo dõi bất kỳ thông tin nào lọt vào.

Apple luôn hoàn toàn kín tiếng về các dự án của họ và giữ bí mật tuyệt mật. Iphone 6, đây là dự án tiếp theo của họ, được cho là có một sự thay đổi so với mô hình trước đó. Phiên bản 6 sẽ (được cho là) ​​có màn hình lớn hơn tại 4.7-inch và cũng có một anh chị em với một lớn hơn 5.5- màn hình hiển thị inch lần này. Rất nhiều hình ảnh bị rò rỉ, từ các khái niệm thiết kế cho đến kính hiển thị, từ khung máy đến PCB, tất cả đều đã xuất hiện trên đó khiến màn ra mắt cuối cùng của sản phẩm càng trở nên thú vị hơn.

Lần này, TechRadar đã đăng tải một hình ảnh rò rỉ, từ các nguồn của nó, của iPhone 6hộp bán lẻ của.

Nguồn tại TechRadar nói rằng nguồn của những hình ảnh là từ một Apple Người thử nghiệm beta, nhưng không xác nhận tính xác thực của nó. Tuy nhiên, ngay cả sau khi nghiên cứu xem bức ảnh có được Photohopped hay không và kiểm tra thông tin EXIF, rất khó để nói rằng nó là không có thật. Nhưng TechRadar nói rằng nếu bức ảnh là thật thì iPhone là ‘Thiết bị đẹp trai’. Chúng tôi muốn nói thêm rằng hộp bán lẻ không hiển thị biến thể thiết bị nếu nó là 4.7-inch hoặc a 5.5-mô hình inch, mà làm cho hình ảnh một chút không thực tế.

Cuối cùng, chỉ Apple, khi họ tiết lộ điện thoại với cả thế giới, có thể cho chúng ta biết iPhone 6 sẽ thực sự nhìn. Hy vọng chúng tôi không bị sốc bởi Apple.

. .