Biến danh sách việc cần làm của bạn thành một trò chơi và tăng cấp khi bạn hoàn thành điều gì đó [iOS]

Các ứng dụng năng suất sẽ luôn có nhu cầu và các nhà phát triển sẽ luôn tìm cách giúp chúng tôi quản lý email tốt hơn, ghi nhớ những điều chúng tôi thường quên, thực hiện các tác vụ theo đúng thứ tự, v.v. Danh sách tác vụ và trình quản lý tác vụ dẫn đầu trong danh mục và ưu đãi này phần thưởng tiền mặt, phiếu giảm giá, tích hợp lịch và email, v.v. để giúp bạn luôn có động lực. Quest là một ứng dụng quản lý danh sách nhiệm vụ được kết nối với trò chơi. Bạn tạo danh sách, nhiệm vụ của bạn là các “nhiệm vụ” riêng lẻ và khi bạn hoàn thành từng nhiệm vụ, bạn sẽ tăng cấp. Ứng dụng này nhằm vào những người có thể được thúc đẩy bởi “phần thưởng”. Trong trường hợp này, phần thưởng là các cấp độ bạn vượt qua.

Nhiệm vụ không có khía cạnh xã hội và về cơ bản bạn là người chơi duy nhất, điều đó có nghĩa là bạn không cần tạo bất kỳ tài khoản nào để sử dụng ứng dụng. Ứng dụng này chủ yếu dựa trên cử chỉ; vuốt xuống để thêm tác vụ mới, vuốt xuống tên danh sách để tạo danh mục danh sách mới, vuốt sang trái để xóa hoặc vuốt sang phải để đánh dấu là xong. Mỗi nhiệm vụ được đi kèm với một nhân vật pixel gợi nhớ đến các trò chơi cũ hơn.

quest_to-do.png

Khi bạn vuốt một nhiệm vụ để đánh dấu nhiệm vụ đã hoàn thành, bạn sẽ kiếm được “phần thưởng”, tức là Đá quý/Đá quý và khi bạn thu thập ngày càng nhiều trong số chúng, bạn sẽ lên cấp. Ứng dụng này chắc chắn có điều gì đó thú vị về nó và có âm thanh cũng như hình ảnh động khiến nó trông giống như một trò chơi điện tử. Ứng dụng không cho phép bạn thêm ngày hoặc giờ vào việc cần làm, nghĩa là không có đồng hồ tích tắc khi bạn cần hoàn thành việc gì đó. Bạn có thể kéo và thả các nhiệm vụ chồng lên nhau để sắp xếp lại chúng.

nhiệm vụ_gemquest_settings

Phần thưởng, mặc dù vô nghĩa, chẳng hạn như lượt ủng hộ trên Reddit và thứ hạng hiện tại của tôi trong King of Thieves, có thể mang lại cho người dùng cảm giác thành tựu mỗi khi họ lên cấp. Có thể Quest nhắm đến những game thủ thấy hệ thống phần thưởng của nó có ý nghĩa hơn hoặc chỉ đủ thú vị để gắn bó với ứng dụng. Đối với những người khác như tôi, ứng dụng này có một giao diện thú vị để cắm vào.

Cài đặt QUEST: cải thiện cuộc sống của bạn từ App Store

Những bài viết liên quan

Back to top button