Biến điện thoại thông minh của bạn thành Dash Cam cho xe hơi với các ứng dụng này

Chụp ảnh khi đi du lịch bằng ô tô là rất phổ biến ở một số quốc gia vì lý do an toàn. Ở đây, ở Bồ Đào Nha, việc sử dụng này vẫn chưa được tầm thường hóa, nhưng ngày càng có nhiều tài xế lái xe với một thanh lược được kết nối hướng ra đường.

Có rất nhiều lựa chọn trên thị trường, nhưng trên thực tế điện thoại thông minh của bạn sẽ hoạt động hoàn hảo. Những ứng dụng này sẽ giúp bạn.

Trước khi hiển thị các tùy chọn cho các ứng dụng được thiết kế để ghi lại hình ảnh trên đường, cần phải làm rõ một vấn đề có xu hướng luôn được giải quyết. Có hợp pháp để sử dụng Dash webcam ở Bồ Đào Nha không?

Hiện tại không có luật cụ thể cho “bar cam” ở Bồ Đào Nha. Luật hiện hành, bao gồm tất cả các loại máy ảnh, liên quan đến bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư, liên quan đến việc chụp, xử lý và phổ biến hình ảnh xác định rõ ràng các cá nhân, mà không có sự đồng ý của họ, được nêu bật theo một cách nào đó. Mỗi người sẽ chịu trách nhiệm cho việc sử dụng những hình ảnh này với tất cả các loại máy ảnh (bao gồm cả điện thoại thông minh).

Khi nói đến bằng chứng của các công ty bảo hiểm hoặc các tội phạm khác, thông tin bổ sung sẽ không phải là vấn đề và mỗi đơn vị quyết định có sử dụng bằng chứng giả định hay không.

Ứng dụng Android để biến điện thoại thông minh của bạn thành Dash Cam

Drive Recorder: Một ứng dụng cam dash miễn phí

Trình ghi ổ đĩa: Thư mục dash cam miễn phí, đúng như tên gọi, một ứng dụng miễn phí cho phép bạn ghi lại đường khi lái xe. Nó cho phép bạn ghi lại với ứng dụng ở chế độ nền, ngay khi ứng dụng mở ra, bạn có thể bắt đầu ghi trực tiếp, nó cho phép bạn lưu dữ liệu điều hướng, trong số nhiều tùy chọn khác.

Trang mạng: TzutalinGiải thưởng: Thứ sáuchấm câu: 4,5 sao

Bảng trên camera AutoGuard

AutoGuard Camera de Bord cũng tự giới thiệu là một ứng dụng miễn phí, nhưng một số tính năng bị giới hạn ở Phiên bản trả tiền nó có giá 3, 59 €. Ngoài ra, phiên bản trả phí này không có quảng cáo.

Khi nói đến các tính năng, đáng chú ý là cơ hội để bắt đầu ghi âm tự động. Có thể điều chỉnh độ phân giải của video được ghi để tiết kiệm dung lượng trên điện thoại.

Ví dụ: phiên bản trả phí cho phép bạn tải video trực tiếp lên YouTube và vẫn đang chơi trong nền.

Trang mạng: PyungwooGiải thưởng: Thứ sáuchấm câu: 4,3 sao

AutoBoy Dash Cam – BlackBox

AutoBoy Dash Cam – BlackBox có khả năng ghi liên tục, ngay cả ở chế độ nền và điều chỉnh độ phân giải nhanh. Ngoài ra, bạn có thể chọn vị trí bạn muốn lưu video clip, chẳng hạn như thẻ nhớ.

Nó cũng cho phép bạn phóng to, lấy nét, ghi hoặc không ghi lại âm thanh, điều chỉnh hình ảnh và hiệu ứng phơi sáng, trong số nhiều tùy chọn khác.

Bạn có thể chọn Phiên bản chuyên nghiệp ngay cả khi có người dùng báo cáo rằng nó không trả tiền. Phiên bản này có giá 2, 79 €.

AutoBoy Dash Cam - BlackBox

Trang mạng: Chúc mừngGiải thưởng: Thứ sáuchấm câu: 4,2 sao

Tải hàng ngày Voyager

Một lựa chọn phổ biến và đáng tin cậy khác là DailyRoads Voyager, vừa nhận được bản cập nhật. Ứng dụng này cũng cho phép bạn thực hiện ghi âm liên tục, có hoặc không có âm thanh đi kèm. Chuyến đi chỉ có thể được ghi lại vào những thời điểm nhất định và chứa một nguồn tài nguyên lớn để tạo hình ảnh theo thời gian.

Với các cảm biến của điện thoại thông minh, ứng dụng có thể phát hiện các chuyển động đột ngột và bắt đầu ghi âm. Hữu ích, ví dụ trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc phanh đột ngột.

Ứng dụng này cũng có sẵn phiên bản, không có quảng cáo, cho phép tải trực tiếp lên đám mây, sẽ ghi lại ngay khi ứng dụng được khởi chạy, trong số các tùy chọn khác. Phiên bản Pro là có sẵn từ $ 499.

Trang mạng: Đường hàng ngàyGiải thưởng: Thứ sáuchấm câu: 4,2 sao

Xem thêm: