Biến điện thoại thông minh của bạn thành hệ thống âm thanh nổi trên xe hơi

New Delhi: Sony Ấn Độ đã ra mắt XSP-N1BT, một chiếc Cradle Receiver trên điện thoại thông minh. Tính năng kết nối NFC của nó cho phép bạn kết nối điện thoại thông minh của mình và kiểm soát hoàn toàn âm nhạc, điều hướng, cuộc gọi điện thoại và tin nhắn văn bản cùng với Car Tuner.

XPS-N1BT có cơ chế lắp ghép thông minh có thể chứa các kích cỡ khác nhau của smartphones từ các thương hiệu khác nhau. Sony ‘App Remote’ hợp nhất các ứng dụng âm thanh trên xe hơi và âm thanh trên điện thoại thông minh, có thể dễ dàng điều khiển bằng thao tác trên bảng điều khiển cảm ứng.

Ngoài việc điều khiển thiết bị bằng tay, người dùng cũng có thể sử dụng chức năng điều khiển bằng giọng nói cho phép người lái xe ra lệnh khi họ đang lưu thông trên đường. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào phím ‘VOICE’ trên thiết bị đầu. Thư đến, SMS, cài đặt điểm đến du lịch Bài đăng SNS của bạn có thể tự động đọc ra từ loa trên ô tô (Bạn có thể bật và tắt chức năng này do quyền riêng tư). Tất nhiên, bạn có thể nói chuyện điện thoại rảnh tay thông qua micrô chất lượng cao được cung cấp với tay của bạn trên vô lăng.

XSP-N1BT cũng hoạt động như một đài phát thanh ô tô độc lập với CD, USB và các chức năng điều chỉnh, ngay cả khi không có điện thoại thông minh. Về chất lượng âm nhạc, XSP-N1BT có Advanced Sound Engine cho phép người dùng tự do điều chỉnh môi trường âm thanh để có trải nghiệm nghe trong xe hơi tuyệt vời.

Hơn nữa, XSP-N1BT cung cấp một 1Khả năng sạc .5A dòng điện cao với cáp USB nhỏ gọn được thiết kế tối ưu cho mọi loại smartphones. Nếu bạn có Sony Xperia smartphones với Đầu nối Từ tính, bạn không cần thêm cáp. Chỉ cần đặt nó và nhận nó.

Sony XSP-N1BT sẽ có sẵn với giá 12.990 Rupee.

. .