Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Biến điện thoại thông minh của bạn thành kính lúp

Kính lúp thông thường là một thấu kính lồi có tác dụng phóng to (phóng to) hình ảnh nếu có vật thể giúp bạn nhìn rõ hơn. Chúng được sử dụng để nhìn rõ hơn đối tượng thực sự nhỏ và đọc các phông chữ nhỏ.

Lần tới khi bạn đang cố đọc nội dung nào đó như cảnh báo bằng phông chữ nhỏ và nhãn hướng dẫn trong hộp thuốc hoặc ở chân trang của hợp đồng mà bạn có thể muốn xem xét lại việc ký kết, điện thoại thông minh của bạn có thể đóng vai trò như một chiếc kính lúp luôn sẵn có .

Tạm biệt tình trạng nheo mắt và thiếu thông tin quan trọng vì phông chữ nhỏ.

Kính lúp trên iPhone

iOS được trang bị tính năng kính lúp tích hợp nhưng bạn phải kích hoạt nó trước khi có thể sử dụng. Đi đến Cài đặtgõ vào Tổng quan sau đó chọn Khả năng tiếp cận.

Trong cài đặt Trợ năng, chọn kính lúp và bật nó lên. Bây giờ hãy quay lại màn hình chính của bạn và nhấn vào nút home ba lần để kích hoạt tính năng Kính lúp. Đối với những iPhone mới hơn không có nút home, hãy khởi chạy ứng dụng camera, sau đó nhấn nút nguồn ba lần để kích hoạt tính năng Kính lúp.

Thanh trượt màu vàng có thể được sử dụng để điều chỉnh mức độ phóng đại trong khi cửa trập được sử dụng để đóng băng hình ảnh của nội dung bạn đang cố đọc hoặc nhìn rõ hơn.

Nút đèn sẽ chiếu sáng bất cứ thứ gì bạn đang cố phóng to. Ngoài ra còn có một số bộ lọc mà bạn có thể sử dụng để điều chỉnh bất kỳ thứ gì bạn đang phóng to để trông khác biệt.

Nếu không thích tính năng Kính lúp tích hợp trong iPhone, bạn có thể cài đặt ứng dụng kính lúp từ cửa hàng ứng dụng.

Kính lúp trên điện thoại Android:

Hầu hết điện thoại Android không có ứng dụng kính lúp theo mặc định. Ít nhất nó sẽ không hoạt động tốt như iOS. Nhưng có rất nhiều trong cửa hàng Play. Bạn chỉ cần tìm một cái phù hợp với bạn.

Đèn pin kính lúp là một ứng dụng kính lúp Android mạnh mẽ. Nó có hầu hết các tính năng tôi đã giải thích ở trên và là một ứng dụng rất đáng tin cậy.

Nó hỗ trợ quảng cáo nên bạn sẽ thấy quảng cáo ở cuối màn hình. Họ không xâm phạm nên tôi không bận tâm đến họ. Ngoài ra còn có những ứng dụng khác sẽ biến điện thoại Android của bạn thành Kính lúp. Yu có thể thử chúng và chọn món yêu thích của bạn.