Biến máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh thành máy theo dõi tài nguyên cho Windows với Pitikapp

Hình ảnh từ Pitikapp.com

Tích hợp điện thoại thông minh đã trở thành cánh cửa mở ra nhiều cơ hội rất thú vị. Khi chúng ta nghĩ về nó, điều đầu tiên cần nghĩ đến là đồng bộ hóa, đó là giữ cùng một thông tin, danh bạ và tin nhắn, nhưng chúng tôi muốn trình bày một ứng dụng đã thu hút sự chú ý của chúng tôi, bởi vì nó gợi ý điều gì đó khác biệt. Đây là Pitikapp, một ứng dụng cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng cũ để theo dõi tài nguyên và hiệu suất cho sistema.

Có một sistema Nó cung cấp cơ hội để có một trình giám sát tài nguyên mà bạn có thể có trong khi chơi hoặc thực hiện bất kỳ tác vụ nào khác trên máy tính.

Giám sát hiệu suất của sistema với phong cách

Biến máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh thành máy theo dõi tài nguyên cho Windows với Pitikapp 1

Tích hợp điện thoại thông minh của bạn với máy tính không chỉ đồng bộ hóa dữ liệu là cơ hội được mở bởi các ứng dụng như SpaceDesk, cung cấp khả năng sử dụng Android như một màn hình phụ. Tuy nhiên, Pitikapp cung cấp một cái gì đó khác biệt, vì vậy thay vì hoạt động như một phần mở rộng của màn hình, nó sẽ biến điện thoại thông minh thành một màn hình tài nguyên và hiệu suất. sistema với việc bổ sung các vật dụng khác nhau sẽ xuất hiện trên màn hình.

Bằng cách này, bạn sẽ có thể theo dõi hiệu suất của thiết bị quy mô lớn của mình, với một thiết bị bổ sung chịu trách nhiệm hiển thị tất cả thông tin này khá hữu ích trong nhiều tác vụ.

Biến máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh thành máy theo dõi tài nguyên cho Windows với Pitikapp 2

Để sử dụng ứng dụng này, bạn phải cài đặt ứng dụng trên cả máy tính và máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn. Cần lưu ý rằng sistema Nó tương thích với iOS và Android, vì vậy, bất kỳ thiết bị nào bạn sử dụng, bạn đều có thể định cấu hình thiết bị. Sau khi phần mềm được cài đặt, tất cả sẽ bắt đầu kích hoạt các tính năng của ứng dụng trong Windows và bạn sẽ thêm vào màn hình của thiết bị.

Bạn cũng có thể cài đặt màn hình phần cứng MSI Afterburner có thể được tích hợp với ứng dụng và cung cấp nhiều khả năng giám sát hơn.

Tùy chọn này rất thú vị và hữu ích cho những người thường chơi hoặc thực hiện các hoạt động toàn màn hình trên máy tính của họ và xứng đáng có một màn hình bổ sung để xem tài nguyên của máy tính đang phát triển như thế nào.

Tải về tại đây ứng dụng Android.

Tải ứng dụng tại đây cho iOS.

Tải về tại đây ứng dụng cho Windows.

Tải về tại đây MSI Afertburner.