Biết pixel 3 FaceTime với iPhone?

Kể từ khi iPhone xuất hiện, ứng dụng FaceTime đã trở thành một phần chính trong vũ trụ AppleSmartphone. Bằng cách cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi video nhanh, nó đã được chứng minh là một cách tuyệt vời để kết nối với mọi người trên toàn thế giới.

Nhưng thật không may, điều này không bao gồm những người sử dụng Android smartphones. Chủ sở hữu chỉ để Apple thiết bị, bạn vẫn không thể đáp ứng thời gian giữa hai nền tảng. Điều này bao gồm Pixel của Google 3 Điện thoại cũng vậy.

Không có FaceTime cho Android

Với Apple Giữ FaceTime cho riêng mình, ứng dụng chưa có sẵn cho bất kỳ nền tảng di động nào khác, cả Android và Microsoft. Nếu bạn đã từng bắt gặp một người dùng iPhone yêu cầu bạn “facetime” họ, bạn có thể chỉ cần suy nghĩ.

Tuy nhiên, có những giải pháp có thể làm cho hai nền tảng kết nối. Chúng ở dạng ứng dụng phổ quát, có sẵn cho cả hệ điều hành Android và iOS.

Skype

Đến từ Microsoft, Skype hiện là một trong những ứng dụng giao tiếp phổ biến nhất trên thế giới. Cung cấp các cuộc gọi thoại và video qua Internet là một sự thay thế hợp lý cho FaceTime. Với hầu hết các tiêu chuẩn cho sử dụng kinh doanh, nó cũng là một công cụ tốt để thực hiện các cuộc gọi cá nhân là tốt.

Bạn có thể tải về Skype từ Google Play cho Android của bạn và Cửa hàng AppleApp nếu bạn đang sử dụng iPhone hoặc iPad. Ngoài ra còn có một phiên bản kinh doanh của Skype, trước đây gọi là Lync. Nó được gọi là “Skype cho các công ty và có sẵn cho cả hai nền tảng: Android, iOS.

Facebook tin nhắn

Để có hơn 2.6 hàng tỷ người dùng hoạt động mỗi tháng, Facebook là nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất hiện nay. Ngược lại, ứng dụng nhắn tin của họ, được đặt tên một cách khéo léo Facebook Messenger, là dịch vụ được sử dụng nhiều thứ hai của loại hình này.

Chỉ vượt qua hai tỷ người dùng hoạt động của WhatsApp mỗi tháng, 1.3 hàng tỷ người sử dụng Facebook Messenger thường xuyên. Bằng cách cung cấp các tùy chọn trò chuyện cũng như các cuộc gọi thoại và video, rất có thể bạn bè của bạn đã sử dụng nó. Nếu vậy, chỉ cần chạm vào nút gọi video ở góc trên bên phải của trang liên hệ và bạn đã sẵn sàng.

Bạn có thể có Facebook Messenger Cả Hai Cửa hàng ứng dụngGoogle Play.

Google Duo

Quay trở lại ứng dụng Hangouts cũ của mình, Google đã giới thiệu Google Duo là giải pháp mới để duy trì cuộc trò chuyện. Có sẵn cho tất cả các loại thiết bị di động và máy tính, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi video trực tiếp nhanh chóng với bạn bè và gia đình của bạn.

Để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn, Google Duo cũng cho phép các cuộc gọi video nhóm cho tối đa mười hai người. Và nếu kết nối mạng của ai đó chậm một chút, điều đó không thành vấn đề. Ứng dụng sẽ giữ mọi người trong cuộc gọi, bất kể chất lượng kết nối tạm thời giảm.

Google Duo có sẵn tại Android, cũng như trên Apple Thiêt bị di động.

Nhà tiệc

Sau khi bao gồm các ứng dụng từ ba gã khổng lồ công nghệ lớn nhất, cũng có một ứng dụng không có nhiều hỗ trợ. Houseparty, được phát hành vào năm 2016, là ứng dụng mạng xã hội cho phép bạn trò chuyện video với thiết bị di động hoặc máy tính.

Được phát triển bởi công ty Life on Air ít được biết đến ở San Francisco, nó đã được hãng Epic Games mua vào năm 2019. Với đại dịch COVID-19 lan rộng khắp thế giới, Houseparty nhanh chóng được thế giới công nhận. Nó thậm chí còn giành được giải thưởng Thành tựu đặc biệt của Webby tại Giải thưởng Webby năm 2020 được tổ chức vào tháng 5.

Vào tháng 3 năm 2020, nó đã đạt vị trí thứ sáu cho các ứng dụng miễn phí được tải xuống nhiều nhất ở Hoa Kỳ. Cửa hàng ứng dụng. Nó cũng tìm cách leo lên vị trí đầu tiên ở Canada, Vương quốc Anh và New Zealand. Bạn có thể cài đặt nó từ Google Play Store hoặc là Cửa hàng AppleApp.

Kết nối Android và iOS

Hy vọng rằng một trong những ứng dụng này sẽ giúp bạn thực hiện cuộc gọi video với những người khác không sử dụng iPhone và iPad. Cho dù bạn chọn ứng dụng nào, việc nhìn thấy khuôn mặt thân thiện chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bất kể họ ở đâu.

Ứng dụng nào bạn nghĩ là tốt nhất cho bạn? Bạn có nghĩ rằng họ tốt hơn FaceTime không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.