Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Biểu tượng cảm xúc Noto mới của Google mang lại nỗi nhớ về “Blobs”

Google đã giới thiệu phông chữ Noto Emoji mới, mang lại các biểu tượng cảm xúc đen trắng đơn giản hơn được tạo ra trước đây. Những biểu tượng cảm xúc Noto này nhằm mục đích làm cho biểu tượng cảm xúc trở nên đơn giản hơn và thể hiện nội dung đang được nói đến. Ngoài ra, các biểu tượng cảm xúc đại diện cho con người sẽ khiến bạn nhớ đến những đốm màu nổi tiếng của Google! Đây là một cái nhìn.

Google giới thiệu lại khái niệm về biểu tượng cảm xúc đơn giản hơn

Biểu tượng cảm xúc Noto cố gắng tạo ra chủ nghĩa hiện thực và chi tiết quá mức trong biểu tượng cảm xúc ngày nay đơn giản hơn. Google cho biết, “Bằng cách loại bỏ càng nhiều chi tiết càng tốt, biểu tượng cảm xúc có thể linh hoạt hơn, thể hiện ý tưởng về điều gì đó thay vì cụ thể những gì ở trước mặt bạn.

Trong khi một số chỉ là “1:1 chuyển đổi”, những chuyển đổi khác yêu cầu một số sửa đổi. Và có một bộ biểu tượng cảm xúc cần phải làm lại toàn bộ.

Sau đó, “biểu tượng cảm xúc của mọi người” một lần nữa được chuyển đổi thành các đốm màu và nếu bạn đã sử dụng Android trước khi Android ra đời 8 Oreo, bạn biết chúng trông đáng yêu thế nào mà. Mặc dù lần này Google đã giới thiệu phiên bản đen trắng của các đốm màu thay vì màu vàng đơn điệu. Người ta nói rằng Google đã mang lại một số phần khiến các đốm màu trở nên đặc biệt và loại bỏ những phần không hoạt động. Dưới đây là một cái nhìn về một số trong số họ ở đây.

Tuy nhiên, Google lưu ý rằng việc giới thiệu các biểu tượng cảm xúc đơn giản hơn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là trong trường hợp cờ. Bài đăng trên blog của Google có nội dung: “Bạn không thể đơn giản chuyển cờ thành màu đen và trắng. Bạn sẽ không thể nhận ra sự khác biệt giữa Phần Lan và Thụy Điển. Bạn có thể vẽ lại các lá cờ nhưng điều đó khiến chúng có nguy cơ bị sai.Vì vậy, để mọi việc ổn thỏa, công ty đã thêm ISOmã quốc gia của để làm cho mỗi lá cờ trở nên khác biệt và có thể nhận dạng được.

Nó được tiết lộ rằng cái mới Màu sắc, kích thước và trọng lượng của Noto Emoji có thể được điều chỉnh. Ngoài ra, Google đã giới thiệu các chế độ tối và sáng để phù hợp với giao diện người dùng của hệ điều hành và thời điểm hiện tại. Nó cũng là một phông chữ có thể thay đổi, nghĩa là bạn có thể chọn phông chữ nhạt để làm cho nó trông nhỏ hoặc đậm để làm cho chúng trông to.

Bạn có thể tải xuống phông chữ Noto Emoji mới từ đây và nếu có, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chúng trong phần bình luận bên dưới.