Biểu tượng mới, cải tiến Boomerang và cắt dán câu chuyện – đây là một cái gì đó mới …

Instagram Cô ấy vẫn là nữ hoàng ngày hôm nay khi chúng tôi tải lên hình ảnh của chúng tôi và chia sẻ chúng trên web. Mặc dù ứng dụng liên tục được cập nhật với các tính năng mới trong bộ lọc và một số chi tiết, tin tức lớn nhất vẫn chưa đếnvà hôm nay chúng tôi đã nghe một số trong số họ.

Jane Manchung Wong, nhà phát triển nổi tiếng, Tôi đã kiểm tra mã Instagram trên Android, sau khi khám phá ra một số điều mới đang chuẩn bị cho tương lai. Một số trong số chúng có thể đến theo những cách khác nhau (không dứt khoát), nhưng thông tin mang đến cho chúng ta một viễn cảnh thú vị về sự cải thiện mà nhóm đang thực hiện Instagram Bạn muốn đóng góp cho ứng dụng.

Boomerang và sửa chữa Instagram Lịch sử

Biểu tượng Instagram

Sự phát triển được đề cập đầu tiên có liên quan đến Biểu tượng mới trong văn bản chức năng. Instagram Lịch sử. Cụ thể, những người được chọn để đổi mới như sau.

  • Tập trung
  • Thiết kế
  • Âm nhạc
  • Dừng lại
  • Zuperzoom

Instagram        Thiết kế

Nhân vật chính ở đây là Bố cục, một chức năng cho phép chúng ta tạo ảnh ghép trực tiếp Instagram. Hiện tại, có một ứng dụng có tên là Bố cục của Instagram, với một thiết kế có phần ngày và không phổ biến. Công ty dự định tích hợp các chức năng này vào chính câu chuyện., mà không cần phải cài đặt một ứng dụng bên ngoài. Ở phía đối diện, Instagram muốn tăng Boomerang của Instagram với nhiều chế độ khác nhau sẽ làm cho clip kết quả trông khác nhau.

Phản hồi

Một điều mới lạ sắp tới, theo nhà phát triển, là một lựa chọn. chia sẻ ý kiến. Việc thực hiện bao gồm thêm nút 'chia sẻ' bên cạnh mỗi bình luận, ngay bên cạnh nút trả lời. Sau khi nhấp vào tùy chọn chia sẻ, Chúng tôi có thể gửi bình luận này bằng tin nhắn trực tiếp.

Vấn đề không kết thúc ở đây, và họ cũng nói với chúng tôi. bộ lọc thông báo, để có thể điều chỉnh nó để hương vị. Cụ thể, chúng tôi có thể, ví dụ, chọn nhận tất cả thông báo từ ai đó, chỉ nhận xét, thích, tin nhắn, v.v.

Cuối cùng, nhà phát triển nói với chúng tôi rằng Instagram Tôi sẽ thực hiện tùy chọn "ứng dụng và trang web" trong phần bảo mật của ứng dụng. Điều này sẽ cho phép chúng tôi Xem các ứng dụng và trang web có thể truy cập vào tài khoản của chúng tôi Instagram. Hiện tại, không có ngày ước tính cho sự xuất hiện của sự phát triển này.

Theo dõi | Wongmjane.com

Chia sẻ biểu tượng mới, cải tiến Boomerang và cắt dán câu chuyện – đây là điều mới được chuẩn bị Instagram