Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Biểu tượng tai nghe trên iPhone? Đây là lý do tại sao

Trên iPhone hoặc iPad, bạn có thể kết nối tai nghe Bluetooth và tai nghe có dây thông thường với thiết bị của mình để nghe nhạc. Điều này cho phép bạn nghe các bài hát yêu thích của mình mà không bị ai làm phiền. Thông thường, khi bạn kết nối tai nghe, có biểu tượng tai nghe ở góc trên bên phải màn hình cho biết tai nghe được kết nối, điều này đã được giới thiệu trong iOS 10.2 hai và biểu tượng tai nghe sẽ xuất hiện khi bạn kết nối tai nghe Bluetooth hoặc tai nghe thông thường.

Thông thường, bất cứ khi nào bạn ngắt kết nối tai nghe bằng cách rút phích cắm của chúng, biểu tượng tai nghe sẽ biến mất cho biết tai nghe đã bị ngắt kết nối. Tuy nhiên, đôi khi ngay cả khi bạn ngắt kết nối tai nghe, iPhone của bạn vẫn có thể nghĩ rằng chúng được kết nối.

Đôi khi iPhone của bạn có thể nghĩ rằng tai nghe được kết nối ngay cả khi không. Điều này có nghĩa là bạn không thể nhận âm thanh bình thường qua loa iPhone. Nếu đây là trường hợp, bạn có thể định tuyến âm thanh iPhone của bạn trở lại loa bằng cách khắc phục sự cố.

Mục lục

Khởi động lại iPhone của bạn

Điều đầu tiên bạn nên làm trong tình huống này là khởi động lại thiết bị của bạn. Khi bạn khởi động lại iPhone, hệ thống sẽ làm mới sẽ thoát khỏi mọi trục trặc hoặc lỗi xảy ra trên thiết bị của bạn. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào trên iPhone, điều đầu tiên bạn nên làm là khởi động lại thiết bị của mình. Điều này sẽ loại bỏ hầu hết các vấn đề mà bạn không phải thực hiện bất kỳ bước khắc phục sự cố phức tạp nào.

Buộc khởi động lại

Dành cho iPhone 8 hoặc sau đó:

Nhấn nhanh – nhả nút tăng âm lượng, sau đó nhấn – thả nút giảm âm lượng liên tiếp. Sau khi hoàn tất, nhấn giữ nút ngủ / thức cho đến khi Apple logo xuất hiện trên màn hình.

Dành cho iPhone 7 & 7 Thêm:

Nhấn và giữ nút ngủ / thức giấc song song với nút giảm âm lượng ít nhất 7-10 giây. Đừng phát hành chúng cho đến khi Apple logo xuất hiện trên màn hình.

Dành cho iPhone 6 Mô hình cộng và trước:

Nhấn và giữ nút home và nút bên / trên cùng (theo mô hình) trong 10 giây. Đừng phát hành chúng cho đến khi Apple logo xuất hiện trên màn hình.

Khi bạn đã hoàn thành việc này, bạn có thể kiểm tra xem biểu tượng tai nghe có bị mất khỏi thanh trạng thái không. Nếu iPhone của bạn vẫn nghĩ rằng tai nghe được kết nối, bạn sẽ cần đặt lại cài đặt mạng của mình.

Đặt lại Cài đặt mạng

1. Từ màn hình chính, chạmCài đặt.

2. Cuộn xuống, sau đó nhấnChung.

3. Cuộn xuống, sau đó nhấnCài lại.

Đặt lại Cài đặt mạng

4. NhấnĐặt lại Cài đặt mạng.

5. NhấnĐặt lại Cài đặt mạngxác nhận. Khi iPhone của bạn đã khởi động lại, biểu tượng tai nghe sẽ không còn trên thanh trạng thái của bạn nữa.

Mục lục

Toggle