Biểu tượng trái tim Life360 là gì?

Biểu tượng trái tim Life360 là gì

Nếu bạn mới sử dụng Life360, bạn có thể thấy nó hơi phức tạp và khó nắm bắt. Phần thông tin và câu hỏi thường gặp trên trang web chính thức chủ yếu giải quyết các vấn đề lớn, bỏ qua một số nội dung nhỏ. Thật không may, nó không giải thích biểu tượng Trái tim.

Nếu bạn không có ý nghĩa của biểu tượng này, thì bạn đã ở đúng nơi. Hãy đọc để tìm hiểu tất cả về nó.

Điều gì dẫn đến sự nhầm lẫn?

Biểu tượng trái tim nằm trong thư viện tài sản của ứng dụng và bạn có thể sử dụng nó trong Life360, mặc dù nó chỉ xuất hiện trong một số trường hợp nhất định. Chức năng và ý nghĩa của nó hơi khác so với tiêu chuẩn, do đó nhầm lẫn. Một người thường sẽ liên kết một biểu tượng trái tim với người yêu hoặc một mối quan hệ lãng mạn. Tuy nhiên, biểu tượng trái tim trong Life360 có nghĩa là bạn đang nhìn vào những người trong vòng tròn gia đình của bạn.

Biểu tượng trái tim Life360 là gì? 1

Vòng tròn gia đình là gì?

Family Circle là một ban nhạc, tạp chí, nhiều loại bánh quy và chức năng trên Life360. Nếu bạn chọn, bạn có thể thiết lập vòng tròn gia đình trên Life360 và bạn có thể sử dụng biểu tượng trái tim để thể hiện các thành viên của nó trên bản đồ. Bằng cách đó, bạn có thể nói với họ ngoài những người không phải là thành viên gia đình của bạn. Biểu tượng trở nên hữu ích hơn khi số người bạn có thể xác định vị trí tăng lên.

Vòng tròn gia đình

Giống như với Facebook, bạn có thể thêm người vào hồ sơ của mình và sau đó gán nhãn cho họ. Bạn có thể chỉ định hồ sơ nào là mẹ, cha, anh chị em của bạn, v.v. Những người bạn thêm vào vòng tròn gia đình của bạn không cần phải có cùng họ với bạn và họ thậm chí không cần phải là một phần của gia đình bạn. Quan điểm của vòng tròn gia đình của bạn trên Life360 là gộp tất cả các liên hệ quan trọng nhất của bạn lại với nhau.

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng để theo dõi nhân viên của mình, thì bạn sẽ thiết lập một nhóm công nhân hoặc nhân viên. Bạn sẽ đặt chúng vào vòng tròn gia đình của bạn.

Tại sao biểu tượng trái tim?

Nhưng tại sao trái tim lại ở đó? Bạn có thể mở bản đồ của mình và thấy nhiều người bạn biết trên đó. Trong trường hợp này, biểu tượng trái tim sẽ biểu thị những người nào là thành viên trong gia đình bạn (tức là, trong vòng tròn gia đình của bạn).

Tại sao không sử dụng biểu tượng trái tim cho người yêu hoặc vợ / chồng của bạn?

Một lý do khác cho sự nhầm lẫn là bởi vì trái tim tình yêu thường có nghĩa là một cái gì đó khác. Mặc dù mọi người yêu gia đình của họ, trái tim tình yêu đã trở thành liên kết văn hóa (ít nhất là ở phương Tây) với tình yêu lãng mạn. Ý tưởng này được hỗ trợ bởi những thứ như ngày Valentine Valentine và mũi tên bắn Cupid vào trái tim của mọi người.

Bạn có thể tạo một vòng tròn mới?

Vào tháng 9 năm 2013, Life360 đã mở rộng và phát hành tính năng Circles cho công chúng. Điều đó cho phép mọi người thêm người dùng vào các nhóm riêng biệt. Đó là khi người dùng lần đầu tiên được phép xác định các nhóm mà họ đưa mọi người vào.

Ví dụ: bạn có thể có một cái cho đội bóng chày của mình được gọi là đội bóng chày John John bóng chày hoặc một cái cho gia đình mở rộng của bạn, hoặc một cái cho người chăm sóc, v.v. BMW đã có những vòng tròn được sử dụng cho các nhân viên khác nhau.

Mọi người có thể nhìn thấy những người trong vòng tròn của họ?

Ý tưởng là bạn có thể tra cứu người khác trong vòng kết nối của mình. Bạn có thể là thành viên của ba vòng tròn. Bạn có thể là thành viên của nhóm Family Family, nhóm bạn bè, nhóm gia đình và nhóm gia đình. Mọi người trong cả ba người đều có thể thấy vị trí của bạn và bạn có thể thấy họ đang ở đâu tại bất kỳ thời điểm nào. Tuy nhiên, ai đó trong vòng tròn Gia đình trên cộng đồng có thể nhìn thấy ai đó từ vòng tròn Bạn bè trên cộng đồng trừ khi người đó là thành viên của cả hai nhóm.

Trái tim là dành cho gia đình

Trang web Life360 và ứng dụng donith giải thích biểu tượng trái tim có ý nghĩa gì, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ rất vui khi biết rằng nó biểu thị các thành viên trong vòng tròn gia đình của bạn. Nó không phải là một tính năng chính, nhưng nó có thể có ích khi bản đồ đông đúc.

Bạn có nghĩ rằng Life360 nên cung cấp các hướng dẫn chuyên sâu và tốt hơn không? Bạn có nghĩ rằng biểu tượng trái tim chỉ nên biểu thị người yêu? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.