Big Talking Technologist gãi lông mày của mình [Video]

AppleChuyên gia công nghệ Jon Prosser, người đã nói lớn về sự ra mắt của. Trong khi thực hiện lời hứa của mình, Prosser cũng thực hiện trách nhiệm xã hội bằng cách thu hút sự chú ý đến trẻ em mắc bệnh ung thư.

Một xác nhận quyền sở hữu được đưa ra vào đầu tháng này, Apple’của 23 tháng 3sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt mới trong. đã gợi ý. Ngày 23 tháng 3 đã đến và đi; Apple chưa tổ chức bất kỳ sự kiện ra mắt nào.

Sớm hơn Apple người đã tiết lộ nhiều thông tin về sản phẩm của họ Jon Prosser nếu AppleAnh ấy cực kỳ tự tin rằng sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt vào ngày 23 tháng 3. Prosser dựa rất nhiều vào các nguồn của mình về vấn đề này nên AppleNếu. Không tổ chức một sự kiện sẽ cạo lông mày của bạn anh ấy đã nói.

Hãy tin tưởng các nguồn của bạn, chuyên gia công nghệ, nó khiến bạn khó chịu

sự xuất hiện của ngày 23 tháng 3 và AppleVì Prosser chưa ra mắt bất kỳ lần khởi chạy nào, Công nghệ Trang trước đã được dịch sang video mới của bộ truyện và Prosser đã giữ lời hứa của mình.

Trong video, điều đáng chú ý nhất Apple Prosser, bao gồm tin tức về gây quỹ cho trẻ em bị ung thư Nó cũng kêu gọi sự đóng góp cho Wigs for Kids, một tổ chức phi lợi nhuận. Cuối video, Prosser giữ lời hứa và dùng dao cạo cạo lông mày.

Nhà công nghệ của nhiều năm, Apple Làm thế nào nó đã sai về sự ra mắt của nó?

gần đây Apple quá nhiều về hở Bạn đã nhận thấy nó đang xảy ra. Appleđang thực hiện một loạt các biện pháp để ngăn chặn những rò rỉ này mà công ty đầu tháng này Apple cho Simon Lancaster, kỹ sư để làm rò rỉ thông tin nội bộ cho giới truyền thông. Anh ta thậm chí còn đâm đơn kiện.

Theo ước tính AppleÔng đưa ra các cáo buộc để làm dịu những rò rỉ nhất quán và không nhất quán một chút. Vì vậy, mọi người thay vì các nhà công nghệ AppleHọ sẽ tập trung nhiều hơn vào các tuyên bố chính thức của. Được rồi AppleSự kiện tiếp theo là khi nào? Thông tin được chia sẻ cho đến nay Tháng tư chỉ vào mặt trăng.

Video Jon Prosser cạo lông mày

Nguồn: https://www.cultofmac.com/738047/apple-leaker-jon-prosser-shaves-eyebrows/

Những bài viết liên quan

Back to top button