Bilal Göregen: Tôi muốn chơi Darbuka cho Tổng thống Biden

YouTubehình ảnh của Instagram Bilal Göregen, người đã đưa ra những tuyên bố mới về sự lan truyền trên toàn thế giới khi chia sẻ video của mình trên trang của mình, nói: “Tôi muốn chúc mừng tân Tổng thống Hoa Kỳ Biden và chơi dùi trống cho ông ấy.” nói.

Có trong luồng “Cat Vibing” bắt đầu vào tháng 10 với video của nó và lan truyền trên toàn thế giới vào tháng 11. Bilal GorgenVideo, trong đó chơi darbuka kèm theo GIF “Cat Vibing”, đã nhận được hơn 19 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại.

Ông trở thành tân Tổng thống Hoa Kỳ, vượt qua cựu Tổng thống Donald Trump sau một quá trình bầu cử khó khăn vào tháng trước. joe Biden Anh ấy cũng tham gia vào phong trào Cat Vibing và thêm một ảnh GIF khiêu vũ của Trump vào video Polka của Ieva của Göregen.

“YouTubeTôi là công dân duy nhất của Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ được chính thức chia sẻ bởi

Bilal Göregen, người đã thực hiện một cuộc phỏng vấn mới với AA sau khi nó lan truyền trên toàn thế giới, YouTubeVideo “Ieva’s Polka” Ông cũng có những phát biểu đáng chú ý về việc chia sẻ video của Biden trong các chiến dịch tranh cử tổng thống. Göregen tiếp tục giải thích của mình như sau:

Gorgen, người đã nói rằng anh ấy rất vui khi góp phần tạo ra bầu không khí vui vẻ trong cuộc bầu cử ở Mỹ với đoạn video do Biden chia sẻ, đã sử dụng biểu cảm của mình để trả lời câu hỏi của anh ấy.

Nguồn: https://tr.sputniknews.com/turkiye/202012071043353456-muzigyle-sinirlari-asan-bilal-goregen-bideni-tebrik-edip-ona-darbuka-calmayi-isterdim/

Những bài viết liên quan

Back to top button