Bill Murray và Harold Ramis đã thay đổi trong RE2 Remake

Đặt cược vào việc thực hiện một số vụ bắt ma với Bill Murray và Harold Ramis tương tự như thiết bị Ghostbuster với chế độ thú vị này.

Phiên bản Resident Evil là gì 2 Họ đã mất tích? Chà, hóa ra, chính những kẻ săn ma. Thành thật mà nói, nếu bất kỳ con quái vật kỳ lạ nào đuổi theo con gấu trúc nhìn thấy Peter Finkman (Bill Murray) hoặc Aegon Spengler (Harold Ramis) đi lang thang, có lẽ chúng sẽ biến thành một cái đuôi và chạy trốn.

Đó là lý do tại sao tình huống này rất thú vị. Modder George đã xuất hiện trong diễn đàn Resident Evil Modding với cái nhìn rất sáng tạo về các nhân vật đã có trong Resident Evil 2. Venkman và Spengler thay thế Leon và Claire, thực hiện một số cảnh đáng xấu hổ sau khi chia tay.

George có kế hoạch tiếp tục và cuối cùng thêm phần còn lại của Ghostbuster ban đầu với Ray Stantz và Winston Zeddemore là những nhân vật có thể chơi được để làm cho trò chơi trở nên khó khăn hơn bình thường.

Nếu không, hãy thử Resident Evil 2 Cho đến nay bạn nên thử nó. Tôi đã xem xét và đưa ra 9 Trong số 10, tôi rất ấn tượng:

Từ trên xuống dưới, đây đã là một đối thủ đầu tiên của Game of the Year 2019, và một trong những lý do lớn nhất từng là một fan hâm mộ kinh dị còn sống. Hình đại diện này từ Resident Evil gần giống như chơi một trò chơi hoàn toàn khác và thực sự đứng một mình như một đối trọng tuyệt vời với một trong những game kinh dị vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay. Cho dù bạn là người hâm mộ Resident Evil hay muốn tham gia vào thế giới trò chơi kinh dị đáng sợ, bạn vẫn nợ chính mình để biến phiên bản Resident Evil này thành một ngày mua. “