Bình luận của Super Mario Party | Hàng hóa

Bình luận của Super Mario Party | Hàng hóa 1

Nếu bạn đã từng chơi các trò chơi Mario Party trước đây, bạn sẽ biết rằng chúng luôn được đóng gói với các minigame chất lượng khác nhau và điều đó không khác gì so với lần đầu ra mắt của SwitchEntri.

Hiếm khi cho một trò chơi trên bảng điều khiển Nintendo lai, Super Mario Party không thể được chơi ở chế độ di động. Bạn sẽ cần một cỗ máy để tiếp cận hoặc tại một bàn, với mỗi người chơi lấy Joy-Con. Một số trò chơi chỉ yêu cầu tổ hợp phím và gậy, trong khi những trò chơi khác sử dụng điều khiển chuyển động và các tính năng HD Rumble vui nhộn thường bị bỏ qua.

Lấy ví dụ Sizzling, ví dụ. Trong trò chơi này, bạn phải chiên một miếng bít tết hình khối, lật chảo mỗi khi tiếng gầm tinh tế của Joy-Cons cho bạn biết bạn đã nấu chín bên. Giống như minigame câu cá trong Super Mario Odyssey, Rumble Fishing yêu cầu bạn phải chờ phản hồi mạnh nhất từ ​​bộ điều khiển trước khi kéo cần câu.

Đương nhiên, có một hoặc hai người trong cuộc bầu cử, nhưng họ không ở lại đủ lâu cho bữa tiệc của họ. Tập trung vào sự tích cực, tôi thích Gridiron Gauntlet, nơi tất cả người chơi nên tránh bị xử lý bởi Chargein 'Chucks. Nó trở nên rất đông đúc và, giống như những trò chơi tiệc tùng hay nhất, đó là thứ hoàn toàn vô dụng sau một vài lần uống.

Những điểm nổi bật cá nhân khác bao gồm Soak hoặc Croak, nơi bạn phải đưa người chơi ra khỏi võ đài bằng súng lục và Net Worth, một trò chơi đồng đội trong đó di chuyển Joy-Con ném những con cá có giá trị khác nhau từ lưới của bạn vào bể. người chèo thuyền Cần chú ý đặc biệt đến Pie Hard (bạn có thể vượt qua nó trong hình trên), và thậm chí có một trò chơi bóng đá khiến tôi mong đợi Nintendo sẽ bắt đầu di chuyển và cho chúng tôi một tiền đạo Mario mới Switch.

Nếu bạn đang tìm cách bỏ qua tất cả nhân phẩm, hãy chuyển sang chế độ Giọng nói. Tại đây, người chơi cạnh tranh trong các trò chơi dựa trên nhịp điệu nhanh và kỳ lạ trên warioWare. Bạn có thể không thành công hoặc cố gắng hết sức để theo kịp các điệu nhảy vũ trường của Princess Peach đang ngày càng đòi hỏi nhiều hơn khi đám đông đầy những con ếch vỗ tay. Bất cứ ai cũng có thể chơi, bất cứ ai cũng có thể trông ngu ngốc.