Bình luận: Spigen’s Galaxy Dòng S20 rộng và bảo vệ như bình thường

Có lẽ một trong những nhà sản xuất vỏ điện thoại thông minh của bên thứ ba phổ biến nhất là Spigen, nhờ vào một mạng lưới giá cả phải chăng cho hầu hết mọi điện thoại thông minh lớn. Sự sắp xếp tương tự cũng có sẵn cho Samsung Galaxy Dòng S20, và tôi ở đây để nói với bạn rằng trường hợp Spigen vẫn tốt như trước.

Spigen gửi cho bạn bộ sưu tập Galaxy Để thử các vỏ S20, S20 + và S20 Ultra và khi tôi nhìn vào cả ba thiết bị, tôi có thể thử một vài trong số chúng.

Không có gì đáng ngạc nhiên, tôi vẫn vui vẻ như mọi khi về sự kiện Spigen. Tại sao không? Spigen làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng với thiết kế vỏ của nó, nó cung cấp một thiết kế sạch sẽ được làm từ chất liệu TPU với một đường cắt hoàn hảo và hoàn toàn không cảm thấy rẻ tiền. Nền tảng của công ty này bắt đầu với trường hợp “Robust Armor” cổ điển. Trường hợp $ 12 này Galaxy S20 đơn giản và cung cấp một màu đen mờ với nhiều điểm nhấn bằng sợi carbon. Thật dễ dàng, nhưng nó thực hiện công việc!

Sau đó là “Nước lỏng”. Đây là mục yêu thích cá nhân của tôi từ loạt Spigen, vì nó có kết cấu đẹp và âm lượng chính xác. Thiết kế mượt mà cũng tuyệt vời nếu bạn không thực sự muốn bất cứ thứ gì lạ mắt. Ngoài ra, $ 12 không thể đi sai nữa.

spigen_gal Wax_s20_2 spigen_gal Wax_s20_3

Cuối cùng, cũng có “Ultra Hybrid”. Đây là trường hợp nhựa rõ ràng của bạn. Nó đi kèm với ưu và nhược điểm của nó. Từ mặt sáng, bạn sẽ có thể hiển thị màu của điện thoại, thật tuyệt nếu bạn chọn “Cloud Blue” hoặc trong trường hợp của tôi nếu bạn chọn biến thể “Aura Blue” của S20.

Tuy nhiên, nhược điểm là một trường hợp rõ ràng như vậy nhanh chóng bị ô nhiễm từ bụi và dấu vân tay và khó làm sạch. Tôi hy vọng Spigen bắt đầu cung cấp một phiên bản mờ của trường hợp này, nhưng tiếc là họ không. Ngay cả phiên bản “Matte Black” cũng tỏa sáng ở nơi nó quan trọng. Tuy nhiên, đây là một điều rất tốt nếu bạn thích tình huống rõ ràng.

Làm thế nào về một Spigen khác Galaxy Dòng S20? Tất cả các mục yêu thích như Tough Armor, Liquid Crystal và Neo Hybrid đều có thể được mua ở mức giá hợp lý, vì vậy tôi không dành nhiều thời gian để sử dụng chúng một cách cá nhân. Tuy nhiên, từ kinh nghiệm trong quá khứ, tôi có thể nói rằng họ sẽ phù hợp với bạn một cách an toàn.

Cùng với vỏ máy, Spigen cũng gửi cho tôi bộ sạc không dây Qi mới. “SteadiBoost Flex” cung cấp tốc độ sạc trong khoảng từ 5W đến 15W, tùy thuộc vào thiết bị của bạn và bộ sạc tường mà nó được kết nối.

kết thúc Galaxy S20 series, bộ sạc Spigen cho tôi tốc độ tuyệt vời và tôi có thể thấy các góc điều chỉnh để di chuyển. Tuy nhiên, với tình trạng hiện tại của thế giới, tôi chưa thử nghiệm nó. Nó trông hơi đắt ở mức 59,99 đô la, vì nó không được vận chuyển bằng gạch phụ.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động tạo ra doanh thu. Hơn.


Hãy xem 9to5Google YouTube để biết thêm tin tức:

https://www.youtube.com/watch?v=fuhjpf9znlc