Bình luận trên mạng xã hội về Giảm giá Thứ Sáu Đen

Giảm giá ngày Black Friday, vốn là văn hóa mua sắm trên thế giới, cũng đã được thực hiện trong tuần này ở nước ta, nhưng việc ‘giảm giá’ đã thu hút sự phản ứng của nhiều người dùng mạng xã hội. Chúng tôi đã tổng hợp những câu trả lời tốt nhất dành cho bạn.

mà đã trở thành văn hóa mua sắm trên toàn thế giới. Thứ sáu đen tối giảm giá cũng diễn ra ở nước ta trong tuần này. Giảm giá được áp dụng ở tất cả các nền tảng bán hàng và cửa hàng lớn nhỏ và mọi người tham gia vào cuộc đua để hưởng lợi từ các đợt giảm giá này.

Ở nước ta, thay vì cái tên Black Friday, thường là Thứ sáu tuyệt vời, Thứ sáu huyền thoại hoặc Những ngày huyền thoại Các đợt giảm giá Black Friday, vốn được mệnh danh là “Ngày thứ sáu đen tối”, đã gây ra nhiều phản ứng. Việc hầu hết các trang web đưa ra mức giá như tăng giá trước rồi mới giảm giá, thậm chí giá một số sản phẩm còn cao hơn giá thị trường đã gây phản ứng dữ dội trên mạng xã hội.

Dưới đây là những bình luận về ‘giảm giá’ trên mạng xã hội:

‘Miễn giảm’:

Mô tả rõ ràng nhất về các đợt giảm giá:

Vì vậy, đây là bí mật:

Việc không loại bỏ nhãn dán ở mặt sau đã làm cho việc giảm giá thậm chí còn thực tế hơn:

Đó là Thẻ nhớ Plus:

Cơ hội tự xóa tẩy:

Tủ khóa giảm giá:

Đây là công cụ tẩy tự làm sạch:

Giảm giá có thể khó tiêu hóa:

Chúng tôi không nghĩ:

Vì vậy, đây sẽ là ?:

Góc của bút chì tương ứng với giá gốc của nó:

Một cơ hội không thể bỏ qua:

Bán với giá 50 TL và giảm giá cho mã ví 50 TL:

Một cơ hội không thể bỏ qua:

Có lẽ chúng ta đã chuyển sang một vũ trụ thay thế và khái niệm chiết khấu hoàn toàn khác ở đây:

Ít nhất giá đã được giảm một chút:

Tóm tắt rõ ràng nhất về tình hình ở nước ta:

Tất nhiên, phản ứng của mạng xã hội đối với những đợt ‘giảm giá’ này không chỉ giới hạn ở những người được thấy ở đây. Nhiều người thích những ‘giảm giá’ này. bằng cách gian lận là tương đương. Bộ Thương mại cũng đã đưa ra một tuyên bố về việc giảm giá như vậy và cảnh báo người tiêu dùng.

Bạn có thể truy cập bài viết trước của chúng tôi để tìm hiểu thêm về giảm giá trong ngày Thứ Sáu Đen, văn hóa giảm giá này bắt nguồn từ đâu và kết quả ra sao.

Những bài viết liên quan

Back to top button