Bình nước nóng thông minh Morfun là thiết bị mới nhất của Xiaomi từ "Crowdfunder"

Một sản phẩm gây quỹ cộng đồng khác của Xiaomi là Máy pha trà thông minh Morfun. Thiết bị này vừa được ra mắt trên trang web gây quỹ cộng đồng Youpin. Giá bán là 499 nhân dân tệ (70 đô la).

Máy pha trà thông minh Morfun thực sự giống như bình nóng lạnh và có thân màu trắng. Thiết bị có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời và không cồng kềnh. Sản phẩm sử dụng đồng đều thiết kế tích hợp kép, cho phép bạn uống nước mà không cần mang theo cốc. Một thiết kế xô ẩn được sử dụng trong đó chai nước có thể đổ lại được giữ trong một ngăn bên trong giống như một bình đựng nước thông thường.Làm mát bằng nước nóng và lạnh Morphon

Về chức năng, máy làm mát nước nóng thông minh Morfun sử dụng công nghệ nhiệt tức thời trong hai năm 3 Vài giây, nó tạo ra nước nóng trong 3 Chỉ vài giây thôi. Do đó, người dùng có thể uống nước nóng mà không phải chờ đợi lâu. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị điều khiển màn hình cảm ứng nhạy, bên cạnh nhiều chế độ sưởi. Nếu bạn không muốn sử dụng màn hình cảm ứng để điều khiển bộ phân phối, bạn cũng có thể bật chế độ WiFi thông minh của máy pha trà để điều khiển nước sôi từ xa. Nó hỗ trợ kiểm soát ứng dụng MIJIA. Ngoài việc điều khiển thiết bị, ứng dụng MIJIA cũng nhắc nhở bạn uống nước, đây là cách để đảm bảo có đủ nước mỗi ngày.

Bình nước nóng thông minh Morfun là thiết bị mới nhất của Xiaomi

Bạn không cần phải lo lắng về việc làm sạch đường ống vì nó hỗ trợ chức năng loại bỏ đường ống tự động. Nước cũng an toàn để uống vì bộ phân phối được trang bị lớp lưu trữ tích hợp và bộ lọc không khí HEPA mềm, tất cả được làm từ vật liệu tiếp xúc với thực phẩm.Bình nước nóng thông minh Morfun là thiết bị mới nhất của Xiaomi

Cho đến nay, quá trình gây quỹ cộng đồng đã là một cú hích lớn với 2525 người ủng hộ quyên góp được 12,599,75 nhân dân tệ. Sản phẩm dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao hàng cho những người ủng hộ tại Trung Quốc từ ngày 26 tháng Tư. Chúng tôi không thể nói khi nào Xiaomi sẽ phân phối sản phẩm này bên ngoài Trung Quốc nhưng các chiến dịch gây quỹ cộng đồng của IndieGoGo cho WalkingPad R1 Pro, Oclean X, IMILAB EC2 và gần đây, xe đạp điện Himo H1 cho chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ sớm bắt đầu thấy nhiều sản phẩm hệ sinh thái Xiaomi được phát hành bên ngoài Trung Quốc .

(Nguồn)