BlackBerry có Porsche Design mới

Mumbai: Porsche Design và BlackBerry Limited đã công bố điện thoại thông minh Porsche Design P’9983 mới của BlackBerry. Điện thoại thông minh P’9983 sang trọng kết hợp thiết kế thời trang độc đáo của thương hiệu Porsche Design mang tính biểu tượng và vượt thời gian với trải nghiệm năng suất linh hoạt và dễ dàng của công nghệ BlackBerry 10.

Điện thoại thông minh BlackBerry Porsche Design P’9983 có tính năng 3.1 màn hình cảm ứng, có camera 8MP và bộ nhớ trong 64GB. Đánh dấu sự hợp tác điện thoại thông minh thứ ba giữa BlackBerry và Porsche Design, thiết bị này tích hợp các vật liệu chất lượng cao như kính sapphire cho ống kính máy ảnh, thép không gỉ rèn cho logo và khung nổi của Porsche Design, và công nghệ dệt kính đặc biệt cho cửa sau.

Thông số kĩ thuật chi tiết:

Bàn phím QWERTY của BlackBerry:

Bàn phím tính năng

Bàn phím QWERTY của BlackBerry mang đến trải nghiệm đánh máy tốt hơn. Tính năng tự động sửa được cá nhân hóa bổ sung và gợi ý từ tiếp theo giúp nhập nhanh hơn, chính xác hơn và ít tốn sức hơn. Bàn phím cao cấp này có các phím như thủy tinh với độ bền của vật liệu tổng hợp cứng và hiệu ứng 3D đặc biệt với các ký tự phông màu bạc.

Mã PIN duy nhất:

Mã PIN BlackBerry duy nhất

Điện thoại thông minh Porsche Design P’9983 của BlackBerry cung cấp dải mã PIN Porsche Design độc quyền – 2AAXXXXX – giúp chủ sở hữu trở nên khác biệt và giúp họ nhận ra ngay lập tức với những người dùng Porsche Design khác.

Trợ lý BlackBerry:

Nó cho phép bạn quản lý email, danh bạ, lịch, v.v. Nó cũng thực hiện các tác vụ của bạn một cách nhanh chóng như trả lời các email quan trọng, lên lịch cuộc họp hoặc nhận chỉ đường.

Trợ lý BlackBerry

BlackBerry Assistant đủ thông minh để trả lời bạn dựa trên tình huống của bạn. Nói chuyện một cách thoải mái với nó và nó sẽ đáp lại bằng hiện vật. Nhập một truy vấn và nó sẽ trả lời đơn giản với thông tin trên màn hình. Khi bạn kết nối với Bluetooth trong ô tô, thiết bị sẽ biết bạn không thể nhìn vào màn hình và sẽ tương tác với bạn hoàn toàn rảnh tay.

Ưu tiên BlackBerry Hub:

BlackBerry Hub để quản lý cuộc trò chuyện

BlackBerry Hub là một nơi để quản lý tất cả các cuộc trò chuyện và thông báo của bạn. Ưu tiên BlackBerry Hub lọc tin nhắn một cách thông minh để cung cấp cho bạn quyền truy cập tức thì vào các cuộc trò chuyện và nội dung cần thiết nhất đối với bạn, giúp bạn luôn có tổ chức và tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng nhất.

Ắc quy: BlackBerry P’9983 được cung cấp năng lượng với pin 2100 mAh. Với việc tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng trong BlackBerry 10, điện thoại thông minh P’9983 mang lại hiệu suất pin vượt trội.

Tìm kiếm vẻ ngoài cá tính của bạn với các phụ kiện Porsche Design độc quyền đã được lựa chọn đặc biệt để bổ sung hoàn hảo cho điện thoại thông minh P’9983 mới của bạn. Trong hộp, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mình cần bao gồm tai nghe âm thanh nổi cao cấp, bộ sạc quốc tế, vải đánh bóng và cáp USB để truyền dữ liệu tốc độ cao.

Điện thoại thông minh P’9983 cũng cung cấp các phụ kiện hậu mãi độc quyền bao gồm các cửa sau bằng da được làm thủ công từ da Ý tốt với các màu: vàng, xanh lục, nâu đậm, lựu, xám paloma, salsa, xanh lam và cam.

Điện thoại thông minh Porsche Design P’9983 của BlackBerry sẽ có mặt tại các cửa hàng Porsche Design, một số nhà mạng và nhà bán lẻ trên thế giới vào đầu tháng 10 năm 2014.

. .