BlackBerry đặt mục tiêu đảo ngược sự sụt giảm của thị trường mới nổi bằng thiết bị cầm tay giá rẻ

Thủ đô Jakarta: BlackBerry Ltd đã ra mắt một thiết bị màn hình cảm ứng giá rẻ tại Jakarta, Z3, khi nhà sản xuất điện thoại thông minh tích cực tìm cách phục hồi doanh số bán hàng ở các thị trường mới nổi như Indonesia, nơi lượng người hâm mộ nhiệt thành một thời của họ đã giảm sút. Chiếc điện thoại này, sẽ được giới thiệu tại sự kiện ra mắt ở thủ đô Indonesia vào thứ Ba, là thiết bị đầu tiên trong dòng thiết bị được sản xuất bởi FIH Mobile Ltd, một đơn vị của Tập đoàn công nghệ Foxconn khổng lồ của Đài Loan nổi tiếng với việc lắp ráp các thiết bị như iPhone và iPad. vì Apple Inc.

Sự thành công của việc bán lẻ thiết bị cầm tay với giá dưới 200 USD có thể quyết định tốt kết quả của cả mối quan hệ của BlackBerry với gã khổng lồ sản xuất theo hợp đồng và tương lai của chính nó trong smartphones. Z3 Jakarta Edition sẽ lên kệ tại các cửa hàng vào ngày 15 tháng 5. “Nếu thiết bị này cho phép BlackBerry phát triển trở lại, ngay cả khi nó chỉ là mức tăng trưởng ổn định, nhỏ thì đó là một thành công. Điều đó cho thấy vẫn còn chỗ cho BlackBerry ở Indonesia”. Ryan Lai, nhà phân tích thị trường tại công ty tư vấn IDC.

Z3 là chiếc điện thoại đầu tiên được BlackBerry ra mắt kể từ khi Giám đốc điều hành mới John Chen lên nắm quyền vào cuối năm ngoái. Ban đầu nó được ra mắt ở Indonesia, nhưng sẽ dần dần được giới thiệu ở các thị trường khác.

Waterloo, BlackBerry có trụ sở tại Ontario hy vọng rằng thiết bị này và những thiết bị khác sẽ giúp họ gỡ lại phần nào sự sụp đổ về thị phần, nhượng lại cho AppleiPhone của và dòng sản phẩm của Samsung Electronics Co Galaxy thiết bị được cung cấp bởi hệ điều hành Android của Google Inc.

. .