BlackBerry để tải các ứng dụng dựa trên Android từ Amazon

“Bạn muốn ứng dụng? Chúng tôi có ứng dụng!” – là những gì BlackBerry phải nói với người hâm mộ liên quan đến bản cập nhật hệ điều hành BB tiếp theo. Hệ điều hành BBOS 10.3 sẽ ra mắt vào mùa thu này và BlackBerry đã ký một thỏa thuận được cấp phép với Amazon Lưu trữ để tập hợp trong các ứng dụng dựa trên Android cho các thiết bị BlackBerry 10.

Nếu bạn sở hữu một chiếc BlackBerry chạy trên hệ điều hành BBOS v10, đừng vội vứt bỏ nó. BlackBerry World hiện có giới hạn hiện tại sẽ có rất nhiều ứng dụng dựa trên Android, có thể được tải xuống khi có phiên bản tiếp theo của BlackBerry OS (v10.3) bị đẩy ra ngoài.

Người dùng thiết bị BlackBerry 10 có thể thưởng thức các ứng dụng như Groupon, Netflix, Pinterest, Candy Crush Saga, Minecraft và nhiều hơn nữa, sẽ sớm ra mắt. Tóm lại, bạn sẽ có thể sử dụng hai cửa hàng để tải xuống các ứng dụng yêu thích của mình mà trước đây bạn không thể có quyền truy cập.

Ngoài sự lựa chọn nhiều hơn các ứng dụng, bạn sẽ có thể truy cập các dịch vụ video và âm nhạc thông qua một số dịch vụ phổ biến của bên thứ ba có sẵn thông qua Amazon Appstore và BlackBerry World.

BlackBerry được cho là rất vui khi được làm việc với Amazon để cung cấp các ứng dụng và nội dung mà người dùng trung thành của họ đã mong đợi.

. .