BlackBerry KEY2 với bàn phím QWERTY ra mắt tại Ấn Độ

Sau khi được công bố cho các thị trường quốc tế vào tháng trước, BlackBerry đã chính thức ra mắt KEY2 tại Ấn Độ. Optiemus Infracom đang sản xuất BlackBerry KEY2 cho khách hàng Ấn Độ tại địa phương tại cơ sở của mình ở Noida, do đó hỗ trợ sáng kiến ​​’Sản xuất tại Ấn Độ’. Có Android 8.1 Oreo, BlackBerry tuyên bố rằng KEY2 là một điện thoại thông minh mạnh mẽ được xây dựng cho những người yêu cầu trải nghiệm riêng tư hơn, bảo mật hơn và an toàn hơn cùng với năng suất được nâng cao.

Một tính năng chính của BlackBerry KEY2 là sự kết hợp của Phím Tốc độ, đây là phím tắt cho phép bạn truy cập ngay vào các ứng dụng, danh bạ và các chức năng được sử dụng nhiều nhất từ ​​mọi nơi trên thiết bị. Ngoài ra, đây là lần đầu tiên BlackBerry sử dụng thiết lập camera kép phía sau cho một điện thoại thông minh.

BlackBerry KEY2 được xây dựng với một Dòng 7 khung nhôm và có mặt sau cầm bằng kim cương kết cấu nhằm mang lại cảm giác cầm nắm và thoải mái. Thiết bị đi kèm với một 4.5- Màn hình FHD inch với độ phân giải 1680 x 1080 và tỷ lệ khung hình là 3:2. Màn hình IPS có mật độ điểm ảnh 443ppi. Màn hình có kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 mang lại độ bền. Chiếc điện thoại này được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 660 với bốn lõi Kryo 260 tốc độ 2.2GHz và bốn tốc độ ở 1.8GHz. Nó được ghép nối với 6GB RAM và đi kèm với bộ nhớ trong 64GB có thể được mở rộng lên 256GB bằng cách sử dụng thẻ nhớ microSD.

Về camera, BlackBerry KEY2 được trang bị hai camera sau 12MP với khả năng zoom quang học 2x cùng với đèn flash LED Dual Tone. Các camera phía sau hỗ trợ tự động lấy nét theo pha (PDAF) và có thể quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây. BlackBerry tuyên bố rằng các máy ảnh này có thể chụp ảnh rõ nét trong cả môi trường ánh sáng cao và ánh sáng yếu với sự cải thiện về cân bằng trắng tự động, tự động lấy nét nhanh hơn và cải thiện tính năng ổn định hình ảnh. Thương hiệu đã bổ sung một camera trước tiêu cự cố định 8MP để chụp ảnh selfie. Camera trước hỗ trợ quay phim HD 30fps. BlackBerry KEY2 cũng tích hợp Google Lens, vì vậy giờ đây bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm và lấy thêm thông tin về những thứ như đánh giá sách bằng cách chụp ảnh bìa sách, v.v.

Về phần mềm có liên quan, BlackBerry đã sử dụng Android 8.1 Oreo ở đây cùng với trình khởi chạy của riêng nó ở trên cùng và nó có tính năng BlackBerry Hub. Tính năng này có khả năng quản lý nhiều tài khoản email mà không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng, hỗ trợ Gmail, Yahoo! Thư, tài khoản Microsoft Outlook, Microsoft Exchange và các nhà cung cấp dịch vụ email khác.

BlackBerry đã bổ sung một viên pin 3500mAh ở đây và nó hỗ trợ Sạc nhanh của Qualcomm 3.0 công nghệ sạc nhanh.

BlackBerry KEY2 sẽ có sẵn tại Amazon. bắt đầu từ ngày 31 tháng 7 với mức giá 42.990 Rupee. Nó đi kèm với một ưu đãi hoàn tiền của Reliance Jio là Rs. 4, 450 và ưu đãi hoàn tiền của 5 phần trăm giao dịch EMI sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ ICICI.

. .

. .