BlackBerry Passport phiên bản ‘Vàng’ có thể sớm ra mắt

Các công ty công nghệ dường như đang trong một cuộc đua để tung ra các thiết bị cầm tay sang trọng. Với Apple điện thoại Iphone 6 dự kiến ​​sẽ có một phiên bản ‘Vàng’ của một thương hiệu cao cấp bên thứ ba (BRIKK) và bây giờ là tin tức về Apple ra mắt phiên bản iPad Gold, Có vẻ như BlackBerry cũng đang có kế hoạch tương tự với mẫu điện thoại hàng đầu của họ, BlackBerry Passport.

Mới đây, BlackBerry đã chính thức ra mắt BlackBerry Passport, có giá bán là 49.990 Rupee. Cách đây vài ngày, những hình ảnh rò rỉ về phiên bản BlackBerry Passport Gold do Crackberry đăng tải đã lộ diện. Chiếc điện thoại này có kiểu dáng lạ mắt mang logo BlackBerry. Tuy nhiên, vẫn chưa xác nhận được phiên bản Passport Gold có phải là chính thức của BlackBerry hay không hay chiếc điện thoại này có được bọc vàng bởi một thương hiệu xa xỉ hay không.

Các báo cáo nói rằng Paris Rose Gold, một công ty sản xuất các phiên bản vàng có chọn lọc smartphones có thể chịu trách nhiệm về Passport phiên bản vàng sang trọng của BlackBerry. Không có tin tức xác nhận nào về chiếc điện thoại này cũng như về việc ra mắt hoặc tiết lộ sản phẩm tương tự.

Đọc: Thông số kỹ thuật chi tiết của BlackBerry Passport

(Tín dụng ảnh: Crackberry)

. .