BlackBerry sẽ trả cho bạn 550 đô la cho iPhone của bạn

Bạn có thể gọi đó là một chiến lược tiếp thị mới của BlackBerry hay một cách mua chuộc người dùng iPhone mới. BlackBerry đã công bố ‘Chương trình trao đổi’ mới của mình, trong đó tuyên bố cung cấp lên tới 600 đô la (37.113 Rs) cho người dùng iPhone, có hiệu lực từ tháng 12 1, 2014.

Công ty đang cố gắng hết sức để tăng doanh số bán hàng của BlackBerry Passport vào tháng 12 này. Tất cả những gì bạn cần làm là tặng iPhone cho BlackBerry Passport và kiếm tiền từ nó.

Công ty đã đề cập trên trang web chính thức của mình, ‘Hãy nâng cấp lên BlackBerry Passport và nhận lại tới 400 đô la cho iPhone của bạn và thêm 200 đô la từ BlackBerry.’

Chủ sở hữu iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 5C và iPhone 6 đủ điều kiện cho đề nghị này. Ưu đãi này sẽ chỉ có từ tháng 12 1, 2014 đến ngày 13 tháng 2 năm 2015 tại Bắc Mỹ. Bất kỳ ai định đổi iPhone của mình đều có thể mua BlackBerry PassPort mới từ ShopBlackBerry.com.

Để biết iPhone của bạn có đủ điều kiện nhận ưu đãi giá này hay không, hãy tham khảo bảng dưới đây:

BlackBerry Passport có ba màu – Đen, Đỏ và Trắng. Để biết thông số kỹ thuật chi tiết và giá bán của BlackBerry Passport, hãy nhấp vào đây.

. .